Free Sitemap Generator

Top dụng cụ dao cạo bếp từ chất lượng nên dùng

Dao cạo bếp từ là gì? Tại sao nên dùng Dao cạo bếp từ chất lượng. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu nhé!

Vì mặt kính bếp từ là linh kiện vô cùng quan trọng và có giá đắt bậc nhất trong toàn bộ chiếc bếp, thậm chí giá thay mặt kính nếu để nứt vỡ có thể đắt gần bằng mua một chiếc bếp mới. Bởi vậy, người dùng luôn đề cao ý thức bảo vệ mặt bếp từ. Nếu lỡ để mặt bếp từ bị cháy, bám bẩn, các vết cáu bẩn lâu ngay không thể lau chùi thông thường. Hãy sử dụng đến sự trợ giúp của cao cạo bếp từ

Dao cạo bếp từ là gì?

Với những vết bám bẩn lâu ngày, cặn thức ăn khô bám trên bề mặt kính bếp từ nếu không được vệ sinh bằng dụng cụ chuyên dụng thì có thể khiến mặt bếp từ bị xước hoặc việc đánh bay vết bẩn trở nên khó khăn và mất nhiều thời gian hơn. Chính vì vậy phụ kiện dao cạo vệ sinh bếp từ đã được sản xuất với thiết kế lưỡi dao mỏng dễ dàng loại bỏ các vết bẩn cứng đầu trên mặt bếp. Trong số những dụng cụ vệ sinh bếp từ thì dao cạo là một trong những trợ thủ đắc lực để chị em có thể dễ dàng loại bỏ các vết cháy cứng đầu trên bề mặt kính.

Loại dao cạo bếp từ chuyên dụng có đặc điểm riêng như sau:

  • Là loại dao chuyên dụng vệ sinh mặt kính bếp và chỉ nên sử dụng cho mặt kính bếp mà không làm trầy, xước, nứt, vỡ kính khi sử dụng. Không mua dao vệ sinh bếp từ dùng chung với cạo bề mặt kim loại, gạch, nhựa
  • Dao đi kèm với lưỡi làm sạch và các nắp lưỡi để tháo ra thay thế bằng cách xoáy ốc vít. Lưỡi dao được làm từ chất liệu théo không gỉ, có độ bám tốt trên bề mặt kính.
  • Lưỡi dao vệ sinh bếp từ không quá sắc mỏng, cách cạnh dao thiết kế tròn để giảm sắc nhọn làm xước kính khi vệ sinh
XEM THÊM:  ITEL S33 - Smartphone giá dưới 1.5 triệu đồng sẽ làm được gì?

Nếu bạn đã lựa chọn cho mình một chiếc dao cạo bếp từ chuyên dụng, bạn cũng nên biết cách sử dụng nó sao cho mặt kình không xước, loại bỏ thực phẩm bám bẩn mà không mài mòn bề mặt.

Top Dung Cu Dao Cao Bep Tu Chat Luong Nen Dung Wmf
Top Dung Cu Dao Cao Bep Tu Chat Luong Nen Dung Wmf

Dao cạo bếp có tác dụng gì?

Giúp vệ sinh bề mặt bếp được sạch và không bị trầy xước bề mặt kính.

Cách làm vệ sinh bề mặt bếp với dao cạo bếp chuyên dụng

Làm sạch bếp nhanh chóng bằng việc gắn miếng chà vào dao cạo. Khi vệ sinh bếp, bạn nên đặt ngang toàn bộ lưỡi dao cạo lên bề mặt bếp, tay cầm dao nghiêng 30 – 40 độ so với mặt kính của bếp. Sử dụng lực để đẩy dao cạo theo đúng 1 chiều tiến hoặc lùi, không được đẩy dao tiến – lùi liên tục sẽ rất dễ làm xước mặt kính.

Lau chùi mặt bếp bàng khăn mềm và nước ấm: Sau khi cạo sạch các vết bẩn bám trên mặt bếp, bạn nên sử dụng một chiếc khăn mềm hoặc khăn giấy khô để lau sạch cáu bẩn vừa cạo ra khỏi mặt bếp.
Rửa sạch dao cạo và bảo quản: Sau khi sử dụng dao cạo xong bạn nên rửa sạch dao vào bằng nước ấm và nước tẩy rửa thông dụng để loại bỏ các vết bẩn bám trên dao rồi lâu khô và cất dao cạo ở nơi khô ráo.
Nếu có quá nhiều vết bẩn dính trên bề mặt dao cạo, bạn nên tháo lưỡi dao ra lau chùi sạch rồi thực hiện tiếp. Lưu ý: Không được sử dụng các cạnh dao cạo để vệ sinh bếp tránh trường hợp làm xước mặt kính.
Top Dung Cu Dao Cao Bep Tu Chat Luong Nen Dung Ve Sinh Bep Bosch Img 3181
Top Dung Cu Dao Cao Bep Tu Chat Luong Nen Dung Ve Sinh Bep Bosch Img 3181

Tại sao lại chọn dao cạo bếp từ chính hãng, chất lượng

Việc mua dao cạo bếp từ chính hãng có chất lượng tốt giúp bạn tiết kiệm khoản đầu tư dài hạn, các dao cạo bếp tối thường được làm bằng inox 18/10 không bị hoen gỉ giúp việc vệ sinh bếp không bị trầy xước bề mặt bếp.

XEM THÊM:  Địa chỉ cửa hàng bếp tại huyện Tháp Mười, tỉnh Đồng Tháp

Mua dao cạo bếp ở đâu uy tín?

Dao cạo bếp từ có nhiều loại, nhiều mẫu mã, giá cả và xuất xứ khác nhau. Trong đó, dao vệ sinh bếp từ của Đức là dòng sản phẩm nổi tiếng nhất. Ngoài ra, vẫn có các sản phẩm dao chuyên dụng vệ sinh mặt kính bếp khác được bán phổ biến trên thị trường mà bạn có thể tìm mua ở các kênh thương mại điện tử, mạng xã hội, hoặc các đại lý chuyên cung cấp các dụng cụ vệ sinh bếp từ. Dưới đây chung tôi xin tập hợp một số hình ảnh về dao chuyên dụng vệ sinh mặt kính bếp để bạn nhận biết và tìm mua chuẩn hơn: