Free Sitemap Generator

5 lưu ý hàng đầu khi sử dụng máy điện giải

Máy điện giải không có chức năng loại bỏ các tạp chất và bụi bẩn có có trong nước, máy chỉ có chức năng tạo ra các ion kiềm giàu hydrogen, các khoáng chất, các ion axit, các ion kiềm khác nhau nhằm phục vụ cho nhu cầu sinh hoạt, làm đẹp, cải thiện sức khỏe con người.

Lựa chọn nước uống có nồng độ pH phù hợp với cơ thể

Người tiêu dùng có thể kiểm tra sức khỏe, hỏi ý kiến bác sĩ, các chuyên gia về tình trạng bệnh ký hay sức khỏe của mình để có thể lựa chọn nồng độ Ph phù hợp với mình. Vì mỗi cơ thể chúng ta có một tình trạng bệnh lý riêng, ví dụ như : người da khô, xạm, nám, tàn nhang,… thì sẽ điều chỉnh mức Ph trong nước thấp xuống khoảng pH 5  hoặc thấp hơn nhưng tùy vào tình trạng biểu hiện ở da. Hơn nữa người dùng dễ dàng nhận biết được các chỉ số pH thích hợp với các công việc sinh hoạt hàng ngày : nước dùng trong sinh hoạt để rửa rau củ quả và các thực phẩm tươi sống( pH khoảng 10.5-11.5) , nước dùng để pha trà, pha cà phê, nấu canh, hầm( khoảng pH 9.5), nước uống và chế biến các loại ngũ cốc(khoảng pH 9.0), nước tinh khiết dùng cho trẻ sơ sinh, phụ nữ có thai và cho con bú( khoảng pH 7.0).

Thang đo pH

Nguồn nước phải được lọc thô trước khi cho vào máy lọc nước điện giải

Tác dụng máy lọc nước

Tác dụng máy lọc nước, máy điện giải

Thường xuyên vệ sinh máy

Nên lau chùi và vệ sinh máy để bảo quản sản phẩm, nếu máy móc có hư hỏng nên liên hệ với nhà phân phối, nhà sản xuất để bảo hành sản phẩm.

XEM THÊM:  Nguyên nhân và cách khắc phục lỗi lò vi sóng không nóng

Xem thêm: Các thắc mắc thường gặp về nước điện giải ion kiềm

Không nên tự ý  thay tấm điện cực của máy lọc nước điện giải

Mỗi tấm điện cực sẽ có thời gian sử dụng và tuổi thọ cố định. Người tiêu dùng khi sử dụng máy điện giải có thể xem các thông số kỹ thuật, các chính sách bảo hành hay liên hệ với nhân viên kỹ thuật để hiểu rõ sản phẩm. Cho nên chúng ta không được tự ý mở ra để thay thế vì các tấm điện cực của máy lọc nước điện giải được chế tạo theo công nghệ điện suất cao.

Chọn mua máy điện giải, máy lọc nước của các hãng uy tín

Các hãng uy tín nhất tại Việt Nam như : KYK, Panasonic, cleansui,…. người tiêu dùng có thể tham khảo thêm website, trang mạng xã hội chuyên phân phối các sản phẩm máy lọc nước, máy điện giải để biết thêm thông tin chi tiết.