Free Sitemap Generator

Xiaomi ra mắt máy khử mùi và khử trùng Viomi, khử trùng Clo, giá chỉ 190.000đ

Mới đây, nền tảng gây quỹ Youpin của Xiaomi đã cho ra mắt máy khử mùi và khử trùng Viomi, khử trùng Clo giá chỉ 190.000đ. Cùng Chúng tôi tìm hiểu chi tiết về sản phẩm này nhé!

 máy khử mùi và khử trùng Viomi

Vừa qua, công ty Youpin thuộc thương hiệu Xiaomi tiếp tục cho ra mắt máy khử mùi và khử trùng Viomi trong chương trình gây quỹ cộng đồng với mức giá chỉ $8 (tương đương 190.000 đồng) với nhiều tính năng đáng chú ý.

Cụ thể, thiết bị này có khả năng chủ động giải phóng khí khử trùng Clo (ClO2), loại bỏ hiệu quả lên tới 99,999% các vi khuẩn thường có trong tủ lạnh như E. coli, Listeria, Salmonella, Staphylococcus aureus,… Nhờ đó, bạn có thể lưu trữ thực phẩm tươi ngon và lâu hơn. 

Nói cụ thể hơn về chất Clo dioxide (ClO2) mà máy sử dụng, đây là chất khử trùng an toàn được Tổ chức Y tế Thế giới (WHO) phê duyệt và cho phép sử dụng. Hợp chất bao gồm một nguyên tử clo và hai nguyên tử oxy, thường sử dụng để khử trùng nước uống, thực phẩm, khử trùng môi trường,…  Đặc biệt, chất ClO2 được đánh giá là an toàn cho người già, trẻ em hoặc vật nuôi ở nhà nên bạn hoàn toàn có thể yên tâm sử dụng.

So với chất lỏng khử trùng và bột khử trùng thì máy khử mùi và khử trùng Viomi có phạm vi sử dụng rộng hơn. Thiết bị này có thể được đặt trong tủ quần áo, tủ giày, tủ bếp, tủ lạnh và các vị trí khác. Máy không chỉ giúp loại bỏ vi khuẩn trong khu vực kín mà còn loại bỏ mùi mốc và mùi hôi khác nhau gây như trứng thối, rau thối, mùi cá, cà rốt,…

XEM THÊM:  Vệ sinh máy hút bụi nhanh chóng và hiệu quả.

Bên cạnh đó, máy không hoạt động không cần kết nối nguồn điện mà thay vào đó sử dụng gel Clo Oxide màu vàng nâu. Nhờ đó, bạn có thể sử dụng ở bất kì đâu và thời gian nào một cách rất tiện lợi.

Bạn cũng cần lưu ý rằng, gel Clo Oxide sau một thời gian sử dụng sẽ chuyển màu sang màu trắng, khi đó bạn cần thay thế gel mới để tiếp tục sử dụng.

Tham khảo: gizmochina.com

 

Trên đây là thông tin về máy khử mùi và khử trùng Viomi mà Chúng tôi chia sẻ đến bạn. Nếu bạn có bất kì thắc mắc nào, vui lòng để lại thông tin dưới bài viết.

Thông tin thêm về Nhà bếp SCO

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Xiaomi ra mắt máy khử mùi và khử trùng Viomi, khử trùng Clo, giá chỉ 190.000đ được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  Hot sale 10.10: Máy xay ép trái cây giảm đến 30%, săn ngay cuối tuần

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG MUA SẮM được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp