Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Hà Giang

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy rửa bát của người dân Hà Giang ngày càng tăng cao. Có thể nói, máy rửa bát đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc đối với người dân Hà Giang. Nếu bạn đang ở Hà Giang và có nhu cầu mua máy rửa bát tại Hà Giang nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín. Hãy tham khảo ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại Hà Giang uy tín, chất lượng như sau.

top các cửa hàng máy rửa bát tại Hà Giang aligncenter

1. Cửa hàng máy rửa bát Lục Hà tại huyện Bắc Mê 

Tại huyện Bắc Mê của tỉnh Hà Giang, nơi bán máy rửa bát chất lượng nhất phải kể đến cửa hàng máy rửa bát Lục Hà. Đây là cửa hàng lớn nhất trong khu vực của huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang. Do đó, người mua có thể được chọn lựa đầy đủ mẫu mã các dòng máy rửa bát hot trên thị trường hiện nay. Một số thương hiệu mà cửa hàng Lục Hà tiêu thụ nhiều máy rửa bát nhất phải kể đến là Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Electrolux (Thuỵ Điển),…

Nếu bạn ở xa cửa hàng Lục Hà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Lục Hà sẽ có hình thức bán online cho tất cả thị trấn Yên Phú (huyện lỵ) và 12 xã: Đường  m, Đường Hồng, Giáp Trung, Lạc Nông, Minh Ngọc, Minh Sơn, Phiêng Luông, Phú Nam, Thượng Tân, Yên Cường, Yên Định, Yên Phong. Nên bạn có thể yên tâm dù nhà bạn ở đâu trong huyện Bắc Mê.

Địa chỉ:  Yên Phú, huyện Bắc Mê, tỉnh Hà Giang

2. Cửa hàng máy rửa bát Tạ Bửu tại huyện Bắc Quang

Nhắc đến cửa hàng bán máy rửa bát chất lượng tại huyện Bắc Quang là có thể kể ngay đến cửa hàng máy rửa bát Tạ Bửu. Có thể nói, cửa hàng máy rửa bát Tạ Bửu là đại lý cấp 1 của hàng loạt các thương hiệu máy rửa bát lớn, được nhập khẩu ở bên nước ngoài như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức. 

Địa chỉ: Bắc Quang, huyện Bắc Quang, tỉnh Hà Giang

3. Cửa hàng máy rửa bát Kim Tuyến tại huyện Hoàng Su Phì 

Cửa hàng máy rửa bát Kim Tuyến tại huyện Hoàng Su Phì đã được mở ra từ năm 2007. Tại cửa hàng, chuyên cung cấp các dòng máy rửa bát mẫu mới được cập nhật từ năm 2015. Đặc biệt, các nhân viên tại cửa hàng máy rửa bát Kim Tuyến rất nhiệt tình, tư vấn chuẩn cho người dùng nên mua các dòng máy rửa bát nào thì phù hợp cho gia đình mình. 

XEM THÊM:  Bạn có đang là (ủi) quần áo đúng cách?

Hơn nữa, cửa hàng máy rửa bát có hệ thống phân phối lớn, có thể cung cấp máy rửa bát cho tất cả các hộ dân trong khu vực các xã như: Bản Luốc, Bản Máy, Bản Nhùng, Bản Péo, Bản Phùng, Chiến Phố, Đản Ván, Hồ Thầu, Nậm Dịch, Nậm Khòa, Nam Sơn, Nậm Ty, Ngàm Đăng Vài, Pố Lồ, Pờ Ly Ngài, Sán Xả Hồ, Tả Sử Chóng, Tân Tiến, Thàng Tín, Thèn Chu Phìn, Thông Nguyên, Tiên Nguyên, Tụ Nhân, Tùng Sán, Vinh Quang và Xuân Minh. Khách hàng không cần lo phải tới tận trung tâm tỉnh Hà Giang mới mua được máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Bản Luốc, huyện Hoàng Su Phì, tỉnh Hà Giang

4. Cửa hàng máy rửa bát Tây Nam tại huyện Đồng Văn 

Mấy năm gần đây, người dân tại huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang có nhu cầu mua máy rửa bát nhiều hơn hẳn. Và địa chỉ mà các gia đình sinh sống tại huyện Đồng Văn đặt niềm tin vào để mua sản phẩm chất lượng chính là cửa hàng máy rửa bát Tây Nam. Showroom của cửa hàng Tây Nam được xây dựng rộng lớn tới 3 tầng lầu, các model máy rửa bát đều được bày biện đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Do dó, khách hàng đến cửa hàng máy rửa bát Tây Nam  tại huyện Đồng Văn sẽ được nhìn tận mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. 

Cửa hàng máy rửa bát Tây Nam mở ra cho tất cả các gia đình tại Đồng Văn (huyện lỵ), Phố Bảng và 17 xã: Hố Quáng Phìn, Lũng Cú, Lũng Phìn, Lũng Táo, Lũng Thầu, Má Lé, Phố Cáo, Phố Là, Sà Phìn, Sảng Tủng, Sính Lủng, Sủng Là, Sủng Trái, Tả Lủng, Tả Phìn, Thài Phìn Tủng, Vần Chải. Cho nên, gia đình nào cũng có cơ hội được sở hữu một chiếc máy rửa bát chất lượng nếu mua hàng tại cửa hàng máy rửa bát Tây Nam tại huyện Đồng Văn.

Địa chỉ: Đồng Văn, huyện Đồng Văn, tỉnh Hà Giang

5. Cửa hàng máy rửa bát Tuệ Hương tại huyện Mèo Vạc 

Tại huyện Mèo Vạc tỉnh Hà Giang, cửa hàng máy rửa bát Tuệ Hương cung cấp đầy đủ các mẫu máy rửa bát chất lượng như: Teka, Bosch, Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ,…. cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu. 

Với các khách hàng nhà ở thị trấn Mèo Vạc (huyện lỵ) và 17 xã: Cán Chu Phìn, Giàng Chu Phìn, Khâu Vai, Lũng Chinh, Lũng Pù, Nậm Ban, Niêm Sơn, Niêm Tòng, Pả Vi, Pải Lủng, Sơn Vĩ, Sủng Máng, Sủng Trà, Tả Lủng, Tát Ngà, Thượng Phùng, Xín Cái, cửa hàng máy rửa bát Tuệ Hương có các chính sách bảo hành và chính sách bảo trì sau mua nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. 

XEM THÊM:  Lễ Phục Sinh là gì, có ý nghĩa như thế nào? Lễ Phục Sinh 2021 ngày nào?

Địa chỉ: Mèo Vạc, huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

6. Cửa hàng máy rửa bát Tú Nụ tại huyện Quản Bạ

Cửa hàng máy rửa bát Tú Nụ tại huyện Quản Bạ là một thương hiệu uy tín cho những người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Tú Nụ chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, thiết bị nhà bếp…

Đặc biệt, cửa hàng Tú Nụ cung cấp các dòng máy rửa bát cho các xã tại huyện Quản Bạ là Tam Sơn (huyện lỵ) và 12 xã: Bát Đại Sơn, Cán Tỷ, Cao Mã Pờ, Đông Hà, Lùng Tám, Nghĩa Thuận, Quản Bạ, Quyết Tiến, Tả Ván, Thái An, Thanh Vân, Tùng Vài.

Địa chỉ: Tam Sơn, huyện Quản Bạ, tỉnh Hà Giang

7. Cửa hàng máy rửa bát Cung Lý tại huyện Quang Bình 

Cửa hàng máy rửa bát Cung Lý tại huyện Quang Bình nhận được sự tin cậy của người sử dụng bởi các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Cửa hàng Cung Lý chuyên cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, bếp điện, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, đặc biệt là máy rửa bát bát của các hãng lớn Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức.

Hơn nữa, cửa hàng Cung Lý cũng bán online và offline cho tất cả các hộ dân của thị trấn Yên Bình (huyện lỵ) và 14 xã: Bản Rịa, Bằng Lang, Hương Sơn, Nà Khương, Tân Bắc, Tân Nam, Tân Trịnh, Tiên Nguyên, Tiên Yên, Vĩ Thượng, Xuân Giang, Xuân Minh, Yên Hà, Yên Thành nên mọi người ở huyện Quang Bình có thể chọn mua máy rửa bát ở đây. 

Địa chỉ: Yên Bình, huyện Quang Bình, tỉnh Hà Giang

8. Cửa hàng máy rửa bát Việt Minh tại huyện Vị Xuyên 

Cửa hàng máy rửa bát Việt Minh chuyên phân phối các model máy rửa bát nhập khẩu của Đức, Ý, Nhật, Ba Lan trong khu vực huyện Vị Xuyên.

XEM THÊM:  Có nên lựa chọn bếp điện từ cao cấp Bosch?

Hơn nữa, với đầy đủ các dòng máy rửa bát tốt hiện nay trên thị trường, cửa hàng máy rửa bát Việt Minh cung cấp được đa dạng nhu cầu sử dụng và sở thích cho các hộ gia đình xã: Tùng Bá, Thuận Hoà, Minh Tân, Phong Quang, Thanh Thuỷ, Thanh Đức, Lao Chải, Xín Chải, Phương Tiến, Cao Bồ, Đạo Đức, Trung Thành, Ngọc Linh, Ngọc Minh, Bạch Ngọc, Linh Hồ, Việt Lâm, Quảng Ngần, …

Địa chỉ: Xã Tùng Bá, huyện Vị Xuyên, tỉnh Hà Giang

9. Cửa hàng máy rửa bát Hóa Hà tại huyện Xin Mần

Cửa hàng máy rửa bát Hóa Hà tại huyện Xin Mần là Showroom mới với 3 tầng, đưa tới khách hàng các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, tủ lạnh, máy lọc nước, đồ gia dụng, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng,… của các hãng cao cấp như Bosch, Siemen, Cata, Teka,… Do đó, tất cả người dân trong khu vực, thuộc thị trấn Cốc Pài (huyện lỵ) và 17 xã: Bản Díu, Bản Ngò, Chế Là, Chí Cà, Cốc Rế, Khuôn Lùng, Nà Chì, Nấm Dẩn, Nàn Ma, Nàn Xỉn, Pà Vầy Sủ, Quảng Nguyên, Tả Nhìu, Thèn Phàng, Thu Tà, Trung Thịnh, Xín Mần đều có thể đến đây chọn mua máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Cốc Pài, huyện Xin Mần, tỉnh Hà Giang

10. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, khu đô thị 

Để mua máy rửa bát ở các khu chung cư, khu đô thị ở các tỉnh Hà Giang: Khu đô thị Hà Sơn Hà Giang, khu đô thị Phú Sơn Hà Giang, khu đô thị mới Phương Thiện Hà Giang,… Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số: ‬ / 0911.65.63.63 để được tư vấn các mẫu máy rửa bát phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình nhé. 

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại Hà Giang cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Hà Giang. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Hà Giang để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

NẾU THẤY THÔNG TIN HỮU ÍCH! ĐỪNG QUYÊN CHO CHÚNG TÔI 5* SAO/LIKE/THÍCH NHÉ. XIN CẢM ƠN!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI:

ND Tên SP Khuyến mại Thông tin sản phẩm 1 Thông tin sản phẩm 2
KM1 Bếp Bauer 326SI + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 5.800k Bếp Bauer 326SI Hút mùi Bauer 70BS
KM2 Bếp Bauer 366SA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 7.800k Bếp Bauer 366SA Hút mùi Bauer 70ECO
KM3 Bếp Bauer 38GTA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 8.550k Bếp Bauer 38GTA Hút mùi Bauer 70ESI

TẢI CATALOGUE: CATALOGUE BAUER MỚI NHẤT

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI NPP SCO

NPP SCO banner gia tri

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bán buôn, giá cho các cửa hàng kinh doanh điện nước, kiến trúc sư, nhà phân phối thiết bị nhà bếp
Đăng ký làm đại lý

♥♥♥ Món quà tặng về nhà mới cho bạn bè, người thân không gì ý nghĩa hơn và thiết thực hơn là các sản phẩm nhà bếp chính hãng!!!

Nâng tầm trải nghiệm!
---------------------

Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome - NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Quý khách chát trực tiếp với chúng tôi qua công cụ hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập chuyên trang #NhathongminhSCO tại website: nhathongminhsco.com

 

Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn!!!
TƯ VẤN THÊM

  Chọn phân khúc sản phẩm (*):

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  Chọn dịch vụ bảo hành (*):

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  - Hiện tại một số sản phẩm được dùng thử tại nhà Bếp từ, Robot hút bụi tại các tỉnh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên.

  - Hoàn toàn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 07 ngày. Xem thêm: Chính sách đổi trả sản phẩm

  - Các sản phẩm do SCO phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết

  - Các sản phẩm được bảo hành thông thường từ 02 đến 03 năm với sản phẩm nhà bếp, sản phẩm ghế massage cao cấp là 06 năm

  - Quý khách có thể trả thêm phí bảo hành mức phí:
  + Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
  + Mua thêm 01 năm là 08% giá niêm yết sản phẩm
  + Thời gian mua thêm bảo hành tối đa 02 năm

  NPP SCO banner thuong hieu Bep uy tin

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  ĐKKD/MST: 0106901406
  (thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
  ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
  Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  Email: info@nhabepsco.com
  Website: https://nhabepsco.com

  Đã thông báo với bộ công thương

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

  CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
  STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Hà Nội

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

  Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  Số TK: 1911656363
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Ba Đình, Hà Nội

  Free Sitemap Generator