Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Cao Bằng

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy rửa bát của người dân Cao Bằng ngày càng tăng cao. Có thể nói, máy rửa bát đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc đối với người dân tỉnh Cao Bằng. Nếu bạn đang ở tỉnh Cao Bằng và có nhu cầu mua máy rửa bát tại tỉnh Cao Bằng nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín. Hãy tham khảo ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Cao Bằng uy tín, chất lượng như sau.

top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Cao Bằng aligncenter

1. Cửa hàng máy rửa bát Kim Giang tại huyện Bảo Lạc

Tại huyện Bảo Lạc của tỉnh Cao Bằng, nơi bán máy rửa bát chất lượng nhất phải kể đến cửa hàng máy rửa bát Kim Giang. Đây là cửa hàng lớn nhất trong khu vực của huyện Bảo Lạc tỉnh Cao Bằng. Do đó, người mua có thể được chọn lựa đầy đủ mẫu mã các dòng máy rửa bát hot trên thị trường hiện nay. Một số thương hiệu mà cửa hàng Kim Giang tiêu thụ nhiều máy rửa bát nhất phải kể đến là Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Electrolux (Thuỵ Điển),…

Nếu bạn ở xa cửa hàng Kim Giang bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Kim Giang sẽ có hình thức bán online cho tất cả thị trấn Bảo Lạc (huyện lỵ) và 16 xã: Bảo Toàn, Cô Ba, Cốc Pàng, Đình Phùng, Hồng An, Hồng Trị, Hưng Đạo, Hưng Thịnh, Huy Giáp, Khánh Xuân, Kim Cúc, Phan Thanh, Sơn Lập, Sơn Lộ, Thượng Hà, Xuân Trường. Nên bạn có thể yên tâm dù nhà bạn ở đâu trong huyện….

Địa chỉ:  Thị trấn Bảo Lạc, huyện Bảo Lạc, tỉnh tỉnh Cao Bằng

2. Cửa hàng máy rửa bát Thủy Quỳ tại huyện Hạ Lang 

Nhắc đến cửa hàng bán máy rửa bát chất lượng tại huyện Hạ Lang là có thể kể ngay đến cửa hàng máy rửa bát Thủy Quỳ. Có thể nói, cửa hàng máy rửa bát Thủy Quỳ là đại lý cấp 1 của hàng loạt các thương hiệu máy rửa bát lớn, được nhập khẩu ở bên nước ngoài như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức. 

Địa chỉ: Hạ Lang, huyện Hạ Lang, tỉnh Cao Bằng

3. Cửa hàng máy rửa bát Bình Định tại huyện Hà Quảng

Cửa hàng máy rửa bát Bình Định tại huyện Hà Quảng đã được mở ra từ năm 1998. Tại cửa hàng, chuyên cung cấp các dòng máy rửa bát mẫu mới được cập nhật từ năm 2017. Đặc biệt, các nhân viên tại cửa hàng máy rửa bát Hà Quảng rất nhiệt tình, tư vấn chuẩn cho người dùng nên mua các dòng máy rửa bát nào thì phù hợp cho gia đình mình. 

XEM THÊM:  Tại sao nên mua máy rửa bát Bosch đời mới?

Hơn nữa, cửa hàng máy rửa bát có hệ thống phân phối lớn, có thể cung cấp máy rửa bát cho tất cả các hộ dân trong khu vực các xã như: Đào Ngạn, Phù Ngọc, Nà Sác, Sóc Hà, Quý Quân, Trường Hà, Kéo Yên, Lũng Nặm, Vân An, Cải Viên, Tổng Cọt, Nội Thôn, Thượng Thôn, Hồng Sỹ, Sỹ Hai, Mã Ba, Hạ Thôn, Vần Dính và thị trấn Xuân Hoà. Khách hàng không cần lo phải tới tận trung tâm tỉnh Cao Bằng mới mua được máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Huyện Hà Quảng, tỉnh Cao Bằng

4. Cửa hàng máy rửa bát Minh Anh tại huyện Hòa An

Mấy năm gần đây, người dân tại huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng có nhu cầu mua máy rửa bát nhiều hơn hẳn. Và địa chỉ mà các gia đình sinh sống tại huyện Hòa An đặt niềm tin vào để mua sản phẩm chất lượng chính là cửa hàng máy rửa bát Minh Anh. Showroom của cửa hàng Minh Anh được xây dựng rộng lớn tới 3 tầng lầu, các model máy rửa bát đều được bày biện đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Do dó, khách hàng đến cửa hàng máy rửa bát Minh Anh tại huyện Hòa An sẽ được nhìn tận mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. 

Cửa hàng máy rửa bát Minh Anh mở ra cho tất cả các gia đình tại thị trấn Nước Hai (huyện lỵ) và 14 xã: Bạch Đằng, Bình Dương, Dân Chủ, Đại Tiến, Đức Long, Hoàng Tung, Hồng Nam, Hồng Việt, Lê Chung, Nam Tuấn, Ngũ Lão, Nguyễn Huệ, Quang Trung, Trương Lương. Cho nên, gia đình nào cũng có cơ hội được sở hữu một chiếc máy rửa bát chất lượng nếu mua hàng tại cửa hàng máy rửa bát Minh Anh tại huyện Hòa An.

Địa chỉ: Nước Hai, huyện Hòa An, tỉnh Cao Bằng

5. Cửa hàng máy rửa bát Bắc Cung tại huyện Nguyên Bình 

Tại huyện Nguyên Bình tỉnh Cao Bằng, cửa hàng máy rửa bát Bắc Cung cung cấp đầy đủ các mẫu máy rửa bát chất lượng như: Bosch, Teka, Hafele,.. cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu. 

Với các khách hàng nhà ở hai thị trấn Nguyên Bình (huyện lỵ), Tĩnh Túc và 15 xã: Ca Thành, Hoa Thám, Hưng Đạo, Mai Long, Minh Tâm, Phan Thanh, Quang Thành, Tam Kim, Thành Công, Thể Dục, Thịnh Vượng, Triệu Nguyên, Vũ Minh, Vũ Nông, Yên Lạc. Cửa hàng máy rửa bát Bắc Cung có các chính sách bảo hành và chính sách bảo trì sau mua nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. 

XEM THÊM:  Đánh giá chất lượng máy sấy quần áo Bosch

Địa chỉ: Nguyên Bình, huyện Nguyên Bình, tỉnh Cao Bằng

6. Cửa hàng máy rửa bát Minh Công tại huyện Phục Hòa 

Cửa hàng máy rửa bát Minh Công tại huyện Phục Hòa là một thương hiệu uy tín cho những người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Minh Công chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, thiết bị nhà bếp…

Đặc biệt, cửa hàng Minh Công cung cấp các dòng máy rửa bát cho các xã tại huyện Phục Hòa : thị trấn Tà Lùng, Cách Linh, Đại Sơn, Hòa Thuận (trung tâm huyện lỵ), Hồng Đại, Lương Thiện, Mỹ Hưng, Tiên Thành, Triệu Ẩu.

Địa chỉ: Tà Lùng, huyện Phục Hòa, tỉnh Cao Bằng

7. Cửa hàng máy rửa bát Lý Cảnh tại huyện Quảng Uyên 

Cửa hàng máy rửa bát Lý Cảnh tại huyện Quảng Uyên nhận được sự tin cậy của người sử dụng bởi các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Cửa hàng Lý Cảnh chuyên cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, bếp điện, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, đặc biệt là máy rửa bát bát của các hãng lớn Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức.

Hơn nữa, cửa hàng Lý Cảnh cũng bán online và offline cho tất cả các hộ dân của thị trấn Quảng Uyên (huyện lỵ) và 10 xã: Cai Bộ, Chí Thảo, Độc Lập, Hạnh Phúc, Hồng Quang, Ngọc Động, Phi Hải, Phúc Sen, Quảng Hưng, Tự Do nên mọi người ở huyện Quảng Uyên có thể chọn mua máy rửa bát ở đây. 

Địa chỉ: Quảng Uyên, huyện Quảng Uyên , tỉnh Cao Bằng

8. Cửa hàng máy rửa bát Hùng Dũng tại huyện Thạch An 

Cửa hàng máy rửa bát Hùng Dũng chuyên phân phối các model máy rửa bát nhập khẩu của Đức, Ý, Nhật, Ba Lan trong khu vực huyện Thạch An. 

XEM THÊM:  Đánh giá chung về sản phẩm tủ lạnh Bosch chính hãng

Hơn nữa, với đầy đủ các dòng máy rửa bát tốt hiện nay trên thị trường, cửa hàng máy rửa bát Hùng Dũng cung cấp được đa dạng nhu cầu sử dụng và sở thích cho các hộ gia đình thị trấn Đông Khê, xã Lê Lai, xã Đức Xuân, xã Lê Lợi, xã Đức Long, xã Thụy Hùng, xã Vân Trình, xã Thái Cường, xã Trọng Con, xã Kim Đồng, xã Đức Thông, xã Canh Tân, xã Minh Khai, xã Quang Trọng.

Địa chỉ: Đông Khê, huyện Thạch An, tỉnh Cao Bằng

9. Cửa hàng máy rửa bát Đức Phúc tại huyện Trùng Khánh

Cửa hàng máy rửa bát Đức Phúc tại huyện Trùng Khánh là Showroom mới với 3 tầng, đưa tới khách hàng các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, tủ lạnh, máy lọc nước, đồ gia dụng, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng,… của các hãng cao cấp như Bosch, Siemen, Cata, Teka,… Do đó, tất cả người dân trong khu vực, thuộc các xã: Đình Minh, Lăng Hiếu, Lăng Yên, Phong Nặm, Phong Châu, Ngọc Chung, Ngọc Khê, Ngọc Côn, Đình Phong, Đàm Thủy, Đức Hồng, Cảnh Tiên, Cao Thăng, Chí Viễn, Thân Giáp, Đoài Côn, Thông Huề, Trung Phúc, Khâm Thành, …đều có thể đến đây chọn mua máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Ngọc Côn, huyện Trùng Khánh, tỉnh Cao Bằng

10. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, khu đô thị 

Để mua máy rửa bát ở các khu chung cư, khu đô thị ở các tỉnh Cao Bằng như căn hộ Ha Noi Phoenix Tower,…Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số: ‬ / 0911.65.63.63 để được tư vấn các mẫu máy rửa bát phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình nhé. 

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại Cao Bằng cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Cao Bằng. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Cao Bằng để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

NẾU THẤY THÔNG TIN HỮU ÍCH! ĐỪNG QUYÊN CHO CHÚNG TÔI 5* SAO/LIKE/THÍCH NHÉ. XIN CẢM ƠN!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI:

ND Tên SP Khuyến mại Thông tin sản phẩm 1 Thông tin sản phẩm 2
KM1 Bếp Bauer 326SI + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 5.800k Bếp Bauer 326SI Hút mùi Bauer 70BS
KM2 Bếp Bauer 366SA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 7.800k Bếp Bauer 366SA Hút mùi Bauer 70ECO
KM3 Bếp Bauer 38GTA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 8.550k Bếp Bauer 38GTA Hút mùi Bauer 70ESI

TẢI CATALOGUE: CATALOGUE BAUER MỚI NHẤT

Liên hệ hợp tác với SCO

Đăng ký làm đại lý

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bán buôn, giá cho các cửa hàng kinh doanh điện nước, kiến trúc sư, nhà phân phối thiết bị nhà bếp

♥♥♥ Món quà tặng về nhà mới cho bạn bè, người thân không gì ý nghĩa hơn và thiết thực hơn là các sản phẩm nhà bếp chính hãng!!!

Bếp SCO - Hàng chuẩn, giá tốt!
---------------------

Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome - NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Quý khách chát trực tiếp với chúng tôi qua công cụ hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập chuyên trang #NhathongminhSCO tại website: nhathongminhsco.com

 

Mua thiết bị nhà bếp chính hãng, bảo hành 3 năm
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn!!!
TƯ VẤN THÊM

  Chọn phân khúc sản phẩm (*):

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  Chọn dịch vụ bảo hành (*):

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  - Hiện tại một số sản phẩm được dùng thử tại nhà Bếp từ, Robot hút bụi tại các tỉnh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên.

  - Hoàn toàn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 07 ngày. Xem thêm: Chính sách đổi trả sản phẩm

  - Các sản phẩm do SCO phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết

  - Các sản phẩm được bảo hành thông thường từ 02 đến 03 năm với sản phẩm nhà bếp, sản phẩm ghế massage cao cấp là 06 năm

  - Quý khách có thể trả thêm phí bảo hành mức phí:
  + Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
  + Mua thêm 01 năm là 08% giá niêm yết sản phẩm
  + Thời gian mua thêm bảo hành tối đa 02 năm

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  ĐKKD/MST: 0106901406
  (thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
  ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
  Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  Email: info@nhabepsco.com
  Website: https://nhabepsco.com

  Đã thông báo với bộ công thương

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

  CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
  STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Hà Nội

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

  Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  Số TK: 1911656363
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Ba Đình, Hà Nội

  Free Sitemap Generator