Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Lạng Sơn

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy rửa bát của người dân Lạng Sơn ngày càng tăng cao. Có thể nói, máy rửa bát đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc đối với người dân Lạng Sơn. Nếu bạn đang ở Lạng Sơn và có nhu cầu mua máy rửa bát tại Lạng Sơn nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín. Hãy tham khảo ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại Lạng Sơn uy tín, chất lượng như sau. 

1. Cửa hàng máy rửa bát Hồng Quế tại thành phố Lạng Sơn

Tại thành phố Lạng Sơn của tỉnh Lạng Sơn, nơi bán máy rửa bát chất lượng nhất phải kể đến cửa hàng máy rửa bát Hồng Quế. Đây là cửa hàng lớn nhất trong khu vực của thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn. Do đó, người mua có thể được chọn lựa đầy đủ mẫu mã các dòng máy rửa bát hot trên thị trường hiện nay. Một số thương hiệu mà cửa hàng Hồng Quế tiêu thụ nhiều máy rửa bát nhất phải kể đến là Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Electrolux (Thuỵ Điển),…

Nếu bạn ở xa cửa hàng Hồng Quế bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Hồng Quế sẽ có hình thức bán online cho tất cả các phường: Chi Lăng, Đông Kinh, Hoàng Văn Thụ, Tam Thanh, Vĩnh Trại và 3 xã: Hoàng Đồng, Mai Pha, Quảng Lạc. Nên bạn có thể yên tâm dù nhà bạn ở đâu trong thành phố Lạng Sơn. 

Địa chỉ:  Xã Hoàng Đồng, thành phố Lạng Sơn, tỉnh Lạng Sơn

2. Cửa hàng máy rửa bát Minh Huệ tại huyện Tràng Định

Nhắc đến cửa hàng bán máy rửa bát chất lượng tại huyện Tràng Định là có thể kể ngay đến cửa hàng máy rửa bát Minh Huệ. Có thể nói, cửa hàng máy rửa bát Minh Huệ là đại lý cấp 1 của hàng loạt các thương hiệu máy rửa bát lớn, được nhập khẩu ở bên nước ngoài như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý, Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức. 

Địa chỉ: Tràng Định, huyện Tràng Định, tỉnh Lạng Sơn

3. Cửa hàng máy rửa bát Định Công tại huyện Bình Gia

Cửa hàng máy rửa bát Định Công tại huyện Bình Gia đã được mở ra từ năm 2010. Tại cửa hàng, chuyên cung cấp các dòng máy rửa bát mẫu mới được cập nhật từ năm 2015. Đặc biệt, các nhân viên tại cửa hàng máy rửa bát Định Công rất nhiệt tình, tư vấn chuẩn cho người dùng nên mua các dòng máy rửa bát nào thì phù hợp cho gia đình mình. 

XEM THÊM:  Máy rửa bát Texgio 8 bộ nào tốt, bán chạy 2021?

Hơn nữa, cửa hàng máy rửa bát có hệ thống phân phối lớn, có thể cung cấp máy rửa bát cho tất cả các hộ dân trong khu vực các xã như: Thị trấn Bình Gia, xã Hoàng Văn Thụ, xã Tô Hiệu, xã Tân Văn, xã Hồng Thái, xã Bình La, xã Minh Khai, xã Hồng Phong, xã Hoa Thám, xã Quý Hòa, xã Vĩnh Yên, xã Hưng Đạo, xã Quang Trung, xã Mông  n, xã Thiện Thuật, xã Hòa Bình, xã Tân Hòa, xã Thiện Long, … Khách hàng không cần lo phải tới tận trung tâm tỉnh Lạng Sơn mới mua được máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Bình Gia, huyện Bình Gia, tỉnh Lạng Sơn

4. Cửa hàng máy rửa bát Tú Khởi tại huyện Văn Lãng

Mấy năm gần đây, người dân tại huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn có nhu cầu mua máy rửa bát nhiều hơn hẳn. Và địa chỉ mà các gia đình sinh sống tại huyện Văn Lãng đặt niềm tin vào để mua sản phẩm chất lượng chính là cửa hàng máy rửa bát Tú Khởi. Showroom của cửa hàng Tú Khởi được xây dựng rộng lớn tới 3 tầng lầu, các model máy rửa bát đều được bày biện đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Do dó, khách hàng đến cửa hàng máy rửa bát Tú Khởi  tại huyện Văn Lãng sẽ được nhìn tận mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. 

Cửa hàng máy rửa bát Tú Khởi mở ra cho tất cả các gia đình tại thị trấn Na Sầm (huyện lỵ) và 16 xã: Bắc Hùng, Bắc La, Bắc Việt, Gia Miễn, Hoàng Văn Thụ, Hoàng Việt, Hội Hoan, Hồng Thái, Nhạc Kỳ, Tân Mỹ, Tân Tác, Tân Thanh, Thành Hòa, Thanh Long, Thụy Hùng, Trùng Khánh. Cho nên, gia đình nào cũng có cơ hội được sở hữu một chiếc máy rửa bát chất lượng nếu mua hàng tại cửa hàng máy rửa bát Tú Khởi tại huyện Văn Lãng.

Địa chỉ: Na Sầm, huyện Văn Lãng, tỉnh Lạng Sơn

5. Cửa hàng máy rửa bát Linh Hà tại huyện Bắc Sơn 

Tại huyện Bắc Sơn tỉnh Lạng Sơn, cửa hàng máy rửa bát Linh Hà cung cấp đầy đủ các mẫu máy rửa bát chất lượng như:  Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý, Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu. 

Với các khách hàng nhà ở thị trấn Bắc Sơn (huyện lỵ) và 17 xã: Bắc Quỳnh, Chiến Thắng, Chiêu Vũ, Đồng Ý, Hưng Vũ, Long Đống, Nhất Hòa, Nhất Tiến, Tân Hương, Tân Lập, Tân Thành, Tân Tri, Trấn Yên, Vạn Thủy, Vũ Lăng, Vũ Lễ, Vũ Sơn. Cửa hàng máy rửa bát Linh Hà có các chính sách bảo hành và chính sách bảo trì sau mua nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. 

XEM THÊM:  Top 10 bộ anime hay nhất dự kiến ra mắt 2021

Địa chỉ: Bắc Sơn, huyện Bắc Sơn, tỉnh Lạng Sơn

6. Cửa hàng máy rửa bát Lộc Ánh tại huyện Văn Quan 

Cửa hàng máy rửa bát Lộc Ánh tại huyện Văn Quan là một thương hiệu uy tín cho những người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Lộc Ánh chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, thiết bị nhà bếp…

Đặc biệt, cửa hàng Lộc Ánh cung cấp các dòng máy rửa bát cho các xã tại huyện Văn Quan:  thị trấn Văn Quan (huyện lỵ) và 16 xã: An Sơn, Bình Phúc, Điềm He, Đồng Giáp, Hòa Bình, Hữu Lễ, Khánh Khê, Liên Hội, Lương Năng, Tân Đoàn, Trấn Ninh, Tràng Các, Tràng Phái, Tri Lễ, Tú Xuyên, Yên Phúc.

Địa chỉ: Văn Quan, huyện Văn Quan , tỉnh Lạng Sơn

7. Cửa hàng máy rửa bát Giảng Hạnh tại huyện Cao Lộc 

Cửa hàng máy rửa bát Giảng Hạnh tại huyện Cao Lộc nhận được sự tin cậy của người sử dụng bởi các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Cửa hàng Giảng Hạnh chuyên cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, bếp điện, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, đặc biệt là máy rửa bát bát của các hãng lớn Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức.

Hơn nữa, cửa hàng Giảng Hạnh cũng bán online và offline cho tất cả các hộ dân của các xã: Cao Lâu, Công Sơn, Gia Cát, Hải Yến, Hòa Cư, Hoàng Đồng, Hợp Thành, Lộc Yên, Mai Pha, Mẫu Sơn, Quảng Lạc, Tân Liên, Tân Thành, Thanh Lòa, Thạch Đạn, Xuất Lễ, Xuân Long, Yên Trạch nên mọi người ở huyện Cao Lộc có thể chọn mua máy rửa bát ở đây. 

Địa chỉ: Cao Lâu, huyện Cao Lộc, tỉnh Lạng Sơn

8. Cửa hàng máy rửa bát Hòa Phát tại huyện Lộc Bình 

Cửa hàng máy rửa bát Hòa Phát chuyên phân phối các model máy rửa bát nhập khẩu của Đức, Ý, Nhật, Ba Lan trong khu vực huyện Lộc Bình.

XEM THÊM:  Top 6 bộ phim Hàn quốc chủ đề chính trị hay nhất, hấp dẫn đến phút cuối cùng

Hơn nữa, với đầy đủ các dòng máy rửa bát tốt hiện nay trên thị trường, cửa hàng máy rửa bát Hòa Phát cung cấp được đa dạng nhu cầu sử dụng và sở thích cho các hộ gia đình 2 thị trấn: Lộc Bình (huyện lỵ), Na Dương và 19 xã: Ái Quốc, Đồng Bục, Đông Quan, Hữu Khánh, Hữu Lân, Khánh Xuân, Khuất Xá, Lợi Bác, Mẫu Sơn, Minh Hiệp, Nam Quan, Sàn Viên, Tam Gia, Thống Nhất, Tĩnh Bắc, Tú Đoạn, Tú Mịch, Xuân Dương, Yên Khoái.

Địa chỉ: Lộc Bình, huyện Lộc Bình, tỉnh Lạng Sơn

9. Cửa hàng máy rửa bát Chúc Bi tại huyện Chi Lăng

Cửa hàng máy rửa bát Chúc Bi tại huyện Chi Lăng là Showroom mới với 3 tầng, đưa tới khách hàng các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, tủ lạnh, máy lọc nước, đồ gia dụng, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng,… của các hãng cao cấp như Bosch, Siemen, Cata, Teka,… Do đó, tất cả người dân trong khu vực, thuộc các xã: Bắc Thủy, Bằng Hữu, Bằng Mạc, Chi Lăng,Chiến Thắng, Gia Lộc, Hòa Bình, Hữu Kiên, Lâm Sơn, Liên Sơn, Mai Sao, Nhân Lý, Quan Sơn, Thượng Cường, Vân An, Vạn Linh, Vân Thủy, Y Tịch và 2 thị trấn: Đồng Mỏ, Chi Lăng đều có thể đến đây chọn mua máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Đồng Mỏ, huyện Chi Lăng, tỉnh Lạng Sơn

10. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, khu đô thị 

Để mua máy rửa bát ở các khu chung cư, khu đô thị ở các tỉnh Lạng Sơn: Khu đô thị mới Bến Bắc, khu đô thị mới Apec Diamond Park, khu đô thị mới Mai Pha, khu đô thị mới Nam Hoàng Đồng I, khu đô thị mới Phú Lộc 4, khu đô thị mới Phú Lộc I,.. Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số: ‬ / 0911.65.63.63 để được tư vấn các mẫu máy rửa bát phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình nhé. 

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại Lạng Sơn cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Lạng Sơn. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Lạng Sơn để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

NẾU THẤY THÔNG TIN HỮU ÍCH! ĐỪNG QUYÊN CHO CHÚNG TÔI 5* SAO/LIKE/THÍCH NHÉ. XIN CẢM ƠN!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI:

ND Tên SP Khuyến mại Thông tin sản phẩm 1 Thông tin sản phẩm 2
KM1 Bếp Bauer 326SI + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 5.800k Bếp Bauer 326SI Hút mùi Bauer 70BS
KM2 Bếp Bauer 366SA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 7.800k Bếp Bauer 366SA Hút mùi Bauer 70ECO
KM3 Bếp Bauer 38GTA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 8.550k Bếp Bauer 38GTA Hút mùi Bauer 70ESI

TẢI CATALOGUE: CATALOGUE BAUER MỚI NHẤT

Liên hệ hợp tác với SCO

Đăng ký làm đại lý

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bán buôn, giá cho các cửa hàng kinh doanh điện nước, kiến trúc sư, nhà phân phối thiết bị nhà bếp

♥♥♥ Món quà tặng về nhà mới cho bạn bè, người thân không gì ý nghĩa hơn và thiết thực hơn là các sản phẩm nhà bếp chính hãng!!!

Bếp SCO - Hàng chuẩn, giá tốt!
---------------------

Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome - NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Quý khách chát trực tiếp với chúng tôi qua công cụ hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập chuyên trang #NhathongminhSCO tại website: nhathongminhsco.com

 

Mua thiết bị nhà bếp chính hãng, bảo hành 3 năm
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn!!!
TƯ VẤN THÊM

  Chọn phân khúc sản phẩm (*):

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  Chọn dịch vụ bảo hành (*):

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  - Hiện tại một số sản phẩm được dùng thử tại nhà Bếp từ, Robot hút bụi tại các tỉnh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên.

  - Hoàn toàn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 07 ngày. Xem thêm: Chính sách đổi trả sản phẩm

  - Các sản phẩm do SCO phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết

  - Các sản phẩm được bảo hành thông thường từ 02 đến 03 năm với sản phẩm nhà bếp, sản phẩm ghế massage cao cấp là 06 năm

  - Quý khách có thể trả thêm phí bảo hành mức phí:
  + Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
  + Mua thêm 01 năm là 08% giá niêm yết sản phẩm
  + Thời gian mua thêm bảo hành tối đa 02 năm

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  ĐKKD/MST: 0106901406
  (thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
  ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
  Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  Email: info@nhabepsco.com
  Website: https://nhabepsco.com

  Đã thông báo với bộ công thương

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

  CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
  STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Hà Nội

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

  Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  Số TK: 1911656363
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Ba Đình, Hà Nội

  Free Sitemap Generator