Năm 2022, Fagor bắt đầu trở lại cuộc đua trên thị trường thiết bị nhà bếp Việt Nam, với các sản phẩm như bếp từ, hút mùi, lò nướng,… đặc biệt là máy rửa bát được quan tâm hàng đầu do xu thế chung hiện nay. Máy rửa bát Fagor đang đóng góp một số model nổi bật trong phân khúc trên dưới 20 triệu, cho người tiêu dùng có thêm sự lựa chọn khi mua hàng. Vậy, ưu điểm của máy rửa bát Fagor mới 2022 là gì?

Nhiều đặc điểm cạnh tranh

Thứ nhất, máy rửa bát Fagor có tới 3 cánh phun cho 3 giàn rửa. Điều này đảm bảo mọi vật dụng của bạn có thể được làm sạch dù chúng ở bất cứ vị trí nào. Nhiều tia nước hơn cũng có nghĩa là tiếp cận tốt hơn, sạch hơn, nhanh hơn.

Thứ hai, chế độ chọn kèm là rửa bán tải có thể cho phép người dùng chọn chỉ rửa giàn trên hoặc chỉ rửa giàn dưới. Với một số lượng bát đĩa quá nhiều để gom mẻ  và có quá ít để rửa đầy tải thì lựa chọn xếp bát vào 1 giàn để chạy chế độ rửa bán tải là cực kỳ phù hợp để tiết kiệm điện nước.

Thứ ba, công nghệ chống rò rỉ và thiệt hại nước AquaStop còn có khả năng cho phép cấp nước nóng trực tiếp vào máy (tối đa 60°C).

Thứ tư, công nghệ ION+ giúp khử mùi rất hiệu quả cho máy. Hạn chế mùi tanh, hôi phát sinh trong trường hợp phải giữ bát đĩa lại trong máy chờ rửa gom mẻ.

XEM THÊM:  Có nên dùng bếp điện kết hợp từ Bosch PIC645F17E không?

Thứ năm, thiết kế quạt gió để hỗ trợ sấy khô hiệu quả, nhanh chóng. Quạt gió giúp hút không khí ẩm ra ngoài, thúc đẩy quá trình ngưng tụ. Nếu kết hợp với hé cửa thì hiệu quả càng tốt hơn.

Thương hiệu quốc tế với giá phù hợp

Giống với Bosch, Fagor chuẩn mực là thương hiệu quốc tế lớn. Sau nhiều biến động, nay đã trở thành thương hiệu thuộc sở hữu của tập đoàn Amica Balan. Tuy không đình đám như Bosch, nhưng nó đích thực là thương hiệu thiết bị nhà bếp có tiếng lâu đời, và hiện vẫn có nhiều sản phẩm được tin dùng trên khắp Châu Âu. Nếu so về uy tín thương hiệu thì Fagor hơn chắc những hãng máy rửa bát trong nước, sản xuất theo mô hình kết hợp OEM.

Mặt khác, máy rửa bát Fagor có mức giá phổ biến từ hơn 10 triệu đến dưới 25 triệu, với đầy đủ thiết kế độc lập, bán âm, âm tủ. Mức giá này nằm trong phân khúc bán chạy nhất thị trường vì nó phù hợp với khả năng chi trả của nhiều gia đình.

Nhiều chương trình rửa

Fagor là một trong những loại máy rửa bát tích hợp nhiều tính năng rửa nhất thị trường. Một số model có đến 09 chương trình rửa tiêu chuẩn. Hầu hết trong đó đều đã có rửa tráng (tráng sơ bát đĩa tránh két dính khi muốn gom bát đĩa rửa một mẻ), rửa tiết kiệm (tiết kiệm điện nước nhất), rửa chuyên sâu (dùng khi bát đĩa quá bẩn, nhiều dầu mỡ, cháy két). Fagor chú trọng thiết kế những chương trình rửa nhanh với thời gian rửa chỉ từ 30-50 phút cho một tải đầy. Điều này rất phù hợp với những chị em muốn sở hữu một chiếc máy rửa bát hoạt động nhanh chóng, rửa được nhiều lần trong ngày. Ngoài ra, Fagor còn xây dựng nhiều chương trình rửa thông minh với các cảm biến tự động cho phép máy sử dụng năng lượng và tài nguyên phù hợp nhất với tình hình thực tế. Dải nhiệt của máy rửa bát Fagor là từ 30°C đến 70°C. Các chương trình tự động sẽ có tùy chọn Smart 30-50° cho bát đĩa bẩn nhẹ, 50-60°C cho bát đĩa bẩn vừa và 60-70°C cho bát đĩa bẩn nhiều. Một chiếc máy rửa bát Fagor với mức giá hơn 20 triệu có thể sở hữu số lượng chương trình rửa tương đương với serie 6 và 8 của Bosch.

XEM THÊM:  Máy rửa bát Bosch có chức năng sấy khô không?

Bảo hành tốt

Để tăng tính cạnh tranh cho sản phẩm của mình, Fagor Việt Nam (Format là đơn vị phân phối Fagor độc quyền tại Việt Nam nên tạm gọi đơn vị này là Fagor Việt Nam) tập trung đầu tư cho đội ngũ kỹ thuật viên và hệ thống trạm bảo hành trên toàn quốc. Nhờ thế, khi khách hàng mua sản phẩm của Fagor thì cho dù ở đâu, thành phố trung tâm hay tỉnh lẻ đều yên tâm sẽ được bảo hành tại nhà nhanh chóng, chu đáo nhất. Chính sách bảo hành 3 năm là cơ bản đặt ra với mỗi máy rửa bát Fagor, nhưng người dùng vẫn có thể nâng gói này lên thời hạn 5 năm nếu có nhu cầu. Đây là điều khắc phục được hạn chế của Bosch tại Việt Nam. Khi hàng điện tử, đặc biệt là nhập khẩu rất dễ phát sinh vấn đề khi sử dụng ở môi trường bản địa, thì việc hoàn thiện dịch vụ hậu mãi là điều rất cần thiết. Và khách hàng có thể yên tâm khi mua máy rửa bát Fagor tại Việt Nam hơn bất cứ hãng nào.

Trên đây là những ưu điểm nổi bật nhất của máy rửa bát Fagor mới 2022. Quý khách hàng quan tâm mời liên hệ trực tiếp với Nhà bếp SCO – Đại lý Fagor chính hãng tại Hà Nội, để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Tham khảo các chương trình ưu đãi hiện hành cho sản phẩm tại KHUYẾN MẠI FAGOR.

XEM THÊM:  Máy giặt Bosch WAW32640EU có tốt không?

– Nhà bếp SCO , Nâng tầm trải nghiệm.

Thảo Hương