Trong số các model máy rửa bát Bosch serie 4 mới nhất, thì SMS4HCI48E và SMS4ECI26E chắc chắn là hai đại diện nổi bật nhất ở phân khúc này. Nếu bạn đang tìm một chiếc máy rửa bát tốt nhất thuộc Serie 4, sản xuất tại Đức, nhiều người chọn mua, hãy cân nhắc chọn một trong hai.

Tại sao Bosch SMS4HCI48ESMS4ECI26E là hai model máy rửa bát Serie 4 đáng mua nhất 2022?

–      Đời máy mới nhất 2021.

–      Kiểu dáng độc lập, có thể lắp riêng biệt hoặc âm tủ, tính cơ động và linh hoạt cao.

–      Công suất rửa lên tới 13-14 bộ, phục vụ tốt cho một gia đình đông người từ 4-6 thành viên.  

–      Máy có 3 giàn rửa, thiết kế mới 2021 cho giàn rửa của Bosch đều linh hoạt và tối ưu hơn.

–      Xuất xứ Đức xịn sò, chuẩn “Made in Germany”.

–      Điều khiển thiết kế đơn giản, phím bấm cơ, dễ sử dụng, thao tác lần lượt từ trái qua phải.

–      Tích hợp 06 chương trình rửa tiêu chuẩn gồm: Rửa tiết kiệm Eco 50, rửa tự động Auto 45-65, Rửa chuyên sau Intensive 70, Rửa 1h 65, Rửa yên tĩnh Silence 50, Rửa tráng và ghi nhớ chu trình yêu thích Favourite.

–      Kết hợp 04 chế độ chọn kèm bao gồm: điều khiển từ xa, rửa bán tải, sấy tăng cường/hé cửa, rửa siêu tốc.

–      Máy hoạt động yên tĩnh với độ ồn tối đa 44dB và thấp nhất ở chế độ rửa yên tĩnh là 40dB (+-1dB).

XEM THÊM:  Hướng dẫn sử dụng điều hòa Toshiba RAS-H10G2 KCV-V,RAS-13 G2 KCV-V,RAS-H18 G2 KCV-V

–      Cực kỳ tiết kiệm tài nguyên và năng lượng với mức tiêu thụ điện nước thuộc hạng thấp nhất thị trường.

Nên mua sản phẩm nào trong hai model máy rửa bát Bosch Serie 4 đáng mua nhất 2022 này?

Để tư vấn nên mua mẫu máy nào, người tiêu dùng cần xác định nhu cầu, ngân sách và vị trí địa lý của mình. Hai sản phẩm này về cơ bản rất giống nhau nhưng vẫn tồn tại những nét khác biệt sau:

–      Thích máy có sấy tăng cường hay có hé cửa?

Mặc dù ở Serie 4, công nghệ sấy ứng dụng cơ bản vẫn là sấy ngưng tụ (nhiệt dư để hơi nước tự bốc hơi và ngưng tụ), nhưng với model SMS4HCI48E, sản phẩm này có thêm phím chức năng SẤY TĂNG CƯỜNG – tăng nhiệt độ nước lên 70°C ở chu kỳ cuối nhằm thúc đẩy mạnh mãnh sự bốc hơi và khiến bát đĩa khô ráo hơn. Còn với model SMS4ECI26E thì không có phím sấy tăng cường mà thay vào đó là phím TỰ HÉ CỬA – Sau khi kết thúc, máy sẽ tự bật mở cửa để hơi nước thoát ra ngoài, giúp quá trình bốc hơn diễn ra nhanh hơn, bát khô hơn và khoang máy ít bị ám mùi.

–      Nhà bạn ở Trung tâm Hà Nội/ Sài Gòn hay ở tỉnh?

Hiện nay, model Bosch SMS4HCI48E đang được nhập khẩu bởi đơn vị phân phối ủy quyền của Bosch tại Việt Nam là HMH, với chính sách bảo hành 3 năm toàn quốc tại nhà. Đây được coi là thế mạnh nổi trội của sản phẩm khi tung ra tại thị trường Việt Nam. Bởi, có thể khi so sánh vài sản phẩm với nhau nhưng nhờ lợi thế là bảo hành của HMH mà khách hàng sẵn sàng chọn mua ngay bất chấp việc có thể giá nhỉnh hơn hoặc tính năng kém nổi bật hơn. Trong khi đó, SMS4ECI26E là không phải sản phẩm nhập khẩu chính ngạch mà được một số đơn vị nhỏ tự nhập về và bảo hành, phổ biến là 2 năm trong phạm vi hẹp. Sản phẩm vẫn chuẩn chính hãng nhưng bảo hành không được uy tín bằng HMH. Nên nếu nhà ở tỉnh thì nên ưu tiện chọn mua SMS4HCI48E còn nếu ở khu vực trung tâm thì chọn máy nào cũng được.

XEM THÊM:  Lắp đặt bếp từ HAFELE HC-M773A 536.01.705 đúng kích thước

–      Ngân sách dư dả hay eo hẹp?

Cả hai sản phẩm đều ở cùng một phân khúc giá. Tùy thời điểm mà giá có thể chênh lệch 1-3 triệu. Nếu dư dả tài chính thì bạn có thể thoải mái chọn mẫu mình thích theo các điều kiện trước. Còn nếu kinh phí eo hẹp, không thể phát sinh thêm thì cứ mẫu nào rẻ hơn hãy chọn mua mẫu đó.

Trên đây là 2 model máy rửa bát Bosch serie 4 đáng mua nhất 2022, có được sự công nhận của đông đảo người tiêu dùng. Nằm trong phân khúc vừa tầm tiền nên chúng cũng là những sản phẩm bán chạy hàng đầu hiện nay. Quý khách hàng quan tâm, mời ghé thăm showroom Bosch – Nhà bếp SCO để xem hàng trực tiếp hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất. Xem thêm khuyến mại Bosch mới nhất TẠI ĐÂY.

– Nhà bếp SCO , Nâng tầm trải nghiệm.

Thảo Hương