Với mức tăng trưởng giá mạnh như hiện nay của máy rửa bát Bosch trên thị trường, thì số lượng model nằm trong phân khúc dưới 20 triệu quá ít để lựa chọn. Hai sản phẩm dễ bắt gặp và tốt nhất ở tầm giá này là SMS46GI01P và SMS4IVI01P. Nếu Bosch SMS46GI01P là máy serie 4 đời cũ, nhập khẩu và bảo hành bởi Thế Giới Bếp thì Bosch SMS4IVI01P lại là model mới ra mắt năm 2021, có cải tiến và được bảo hành bởi HMH. Đây là sản phẩm được đánh giá là cực kỳ cạnh tranh và được chọn mua nhiều trong năm 2022 với tầm ngân sách thấp.

May Rua Bat Bosch Sms4ivi01p Nhap Khau Boi Hmh Gia Hap Dan2
May Rua Bat Bosch Sms4ivi01p Nhap Khau Boi Hmh Gia Hap Dan2

Nhận xét các chương trình rửa của sản phẩm.

Mặc dù sản xuất tại Thổ Nhĩ Kỳ, nhưng chất lượng, công nghệ, cùng tính năng của sản phẩm thì vẫn chung cho dòng serie 4. Nghãi là Bosch SMS4IVI01P dù có rẻ hơn các model khác song vẫn tích hợp đủ 06 chương trình rửa tiêu chuẩn kèm 04 chế độ đặc biệt. Trong đó, các chương trình chế độ như sau:

–      Chương trình rửa tiêu chuẩn: Eco Wach (tiết kiệm điện nước nhất), Auto Wash (Tự động phân phối nước và thời gian phù hợp với số lượng và độ bẩn bát đĩa), Wok Wash (Rửa chuyển sâu cho bát đia,x nồi chảo cực bẩn), Quick Wash (Rửa nhanh), Quick 60 min (Rửa nhanh trong vòng 1 tiếng), Favourite (Rửa tráng khi cần gom mẻ hoặc cài đặt thành chức năng ghi nhớ chu trình rửa yêu thích hay dùng nhất).

XEM THÊM:  Báo giá Máy rửa bát Bosch SMV68TX06E chính hãng

–      Chế độ chọn kèm: HaftLoad (Rửa bán tải tiết kiệm điện nước hơn, cho trường hợp bát đĩa quá nhiều để gom mẻ nhưng lại quá ít để rửa thường), SpeedPerfect (Rửa siêu tốc giúp đẩy nhanh tốc độ chương trình tiêu chuẩn thông thường lên 65%), Hygiene Plus (Rửa diệt khuẩn, thêm 15 phút sau cùng rửa nước cực nóng 70°C, khô hơn, sạch khuẩn hơn), Remote Start (Khởi động từ xa).

Như vậy, Máy rửa bát Bosch SMS4IVI01P sở hữu những tính năng rửa hữu ích nhất hiện nay theo đánh giá của những người đã từng dùng máy rửa bát như RỬA TRÁNG, RỬA BÁN TẢI, RỬA DIỆT KHUẨN. Giúp máy không chỉ rửa sạch hơn, tiết kiệm hơn, sấy khô hiệu quả mà còn phù hợp với thời buổi dịch bệnh, ô nhiễm như hiện nay.

Nhận xét giá thành và chế độ bảo hành của sản phẩm.

Có thể nói, Bosch SMS4IVI01P là một trong số ít model máy rửa bát Bosch có giá dưới 20 triệu trong năm 2022 tại thị trường Việt Nam. Do ảnh hưởng bởi dịch bệnh, chiến tranh, mà số lượng sản phẩm tung ra thị trường đã ít mà giá thành cũng bị đội cao khoảng 20% so với cùng kỳ năm ngoái. Nhưng trong tầm giá 15-17 triệu thì Bosch SMS4IVI01P rất ít có đối thủ. Nhờ thương hiệu quốc tế uy tín với các sản phẩm máy rửa bát gần như là No.1 tại Việt Nam, các sản phẩm cùng tầm giá này của hãng khác không thể cạnh tranh lại. Thêm vào đó, chế độ bảo hành uy tín 3 năm toàn quốc tại nhà của HMH lại càng khiến Bosch SMS4IVI01P như “Hổ mọc thêm cánh”. Bởi rất nhiều khách hàng có nhu cầu mua Bosch của đơn vị nhập khẩu này. HMH có tiếng là bảo hành uy tín, nhanh chóng trong thờ gian dài và phạm vi rộng. Nên khách ở tỉnh cực kỳ muốn mua hàng Bosch của HMH.

XEM THÊM:  Cấu tạo máy lọc nước điện giải Biontech
May Rua Bat Bosch Sms4ivi01p Nhap Khau Boi Hmh Gia Hap Dan4
May Rua Bat Bosch Sms4ivi01p Nhap Khau Boi Hmh Gia Hap Dan4

Nhận xét các tính năng và thiết kế của sản phẩm.

Sản phẩm thuộc dòng độc lập, có thể lắp âm, tính linh hoạt và cơ động đều cao hơn các thiết kế âm tủ khác khác. Màu sắc inox nguyên bản, mặt trước chống bám vân tay, rất sạch sẽ, sang trọng, dễ vệ sinh. Bảng điều khiển dạng cơ, phím bẩm dễ sử dụng, hiển thị bằng tiếng Anh đơn giản, dễ hiểu. Thao tác cài đặt máy lần lượt từ trái qua phải nhanh hơn, thuận tiện hơn. Đèn LED đỏ hiển thị thông tin trực quan. Ngoài các chương trình, chế độ rửa ở trên, máy có tính năng hẹn giờ rửa lên tới 24h, giúp người dùng có thể cho máy chạy vào các mốc thời gian nhất định cần thiết mà không cần trực tiếp bấm cho máy chạy như rửa vào ban đêm, rửa khi đi làm,… máy có kèm theo chế độ vệ sinh khoang rửa chuyên biệt.

May Rua Bat Bosch Sms4ivi01p Nhap Khau Boi Hmh Gia Hap Dan5
May Rua Bat Bosch Sms4ivi01p Nhap Khau Boi Hmh Gia Hap Dan5

Mặt khác, công nghệ kết nối để điều khiển từ xa qua HomeConnect là công nghệ phân biệt các sản phẩm cũ và mới từ sau 2021. Biến người dùng trở thành những chủ sở hữu đầy năng động, hiện đại, khai thác trọn vẹn công năng và kiểm soát máy bất cứ lúc nào, bất cứ nơi đâu.

May Rua Bat Bosch Sms4ivi01p Nhap Khau Boi Hmh Gia Hap Dan3
May Rua Bat Bosch Sms4ivi01p Nhap Khau Boi Hmh Gia Hap Dan3

Hiện, nếu bạn có nhu cầu mua máy rửa bát với ngân sách dưới 20 triệu với chế độ bảo hành tốt nhất thị trường, bạn không thể bỏ qua Bosch SMS4IVI01P. Tham khảo sản phẩm tại Nhà bếp SCO – Showroom Bosch chính hãng tại Hà Nội hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

XEM THÊM:  Địa chỉ cửa hàng bếp tại huyện Bù Gia Mập, tỉnh Bình Phước

– Nhà bếp SCO , Nâng tầm trải nghiệm.

Thảo Hương