Free Sitemap Generator

Hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System trên tủ lạnh Samsung

Nhằm tăng cường khả năng giữ tươi lâu hơn, đồng thời, ngăn cản hiện tượng lẫn mùi, Samsung đã phát triển và ứng dụng hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System trên nhiều dòng tủ lạnh của mình. Vậy hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System là gì? Hãy cùng BẾP SCO tìm hiểu ở bài viết dưới đây nhé!

Hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System gồm hai hệ thống làm lạnh độc lập ở hai ngăn lạnh và ngăn đông của tủ, với hai quạt gió riêng biệt giúp cung cấp hơi lạnh đồng đều cho các ngăn thay vì một quạt gió như trên những dòng tủ lạnh trước đây (hơi lạnh luân chuyển từ ngăn đông xuống ngăn mát rồi lại vòng lên).

`Hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System
Hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System

Nhờ vậy, tủ lạnh sẽ sử dụng điện năng tiết kiệm và hợp lý hơn. Ngăn lạnh và ngăn đông có thể đạt được một nhiệt độ tối ưu trong một khoảng thời gian ít hơn so với hầu hết các tủ lạnh trên thị trường.

Đạt nhiệt độ tối ưu trong thời gian ngắn hơn

Không chỉ vậy, hệ thống này giúp đưa khí lạnh đến mọi ngóc ngách trong tủ và duy trì thường xuyên hơn so với tủ lạnh thông thường. Đồng thời, khả năng làm lạnh độc lập còn giúp giữ lại đến 70% độ ẩm của thực phẩm, vì khí lạnh từ ngăn đông sẽ không tràn qua làm héo úa rau quả, mà mùi vị của thực phẩm giữa các ngăn vẫn tươi nguyên, tròn vị, không bị lẫn vào nhau.

XEM THÊM:  Hướng dẫn sử dụng bếp điện Bosch

Giữ lại được đến 70% độ ẩm thực phẩm

Cùng với đó, tủ lạnh còn có khả năng “Làm lạnh chính xác” với nhiệt độ chỉ chênh lệch 10C, giúp nhiệt độ đồng đều như nhau ở mọi nơi trong ngăn tủ. Kết quả là nhiệt độ được kiểm soát chính xác giúp thực phẩm luôn được “tắm mình” trong khí lạnh, giúp tươi ngon lâu hơn.

Nhiệt độ đồng đều ở mọi nơi

Nhìn chung, hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System trên tủ lạnh Samsung với khả năng làm lạnh độc lập cho hai ngăn của tủ, sẽ xóa bỏ được những nhược điểm mà những dòng tủ lạnh cũ mắc phải như rau quả nhanh héo, thực phẩm bị lẫn mùi,… Còn chần chờ gì nữa, hãy nhanh chân đến hệ thống siêu thị BẾP SCO để trải nghiệm sản phẩm độc đáo này. Đồng thời, nếu bạn còn chia sẻ hay thắc mắc gì, hãy bình luận vào phần bên dưới để có được phản hồi nhanh nhất nhé!

Một số tủ lạnh Samsung có hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System:

Showroom BẾP SCO

Top tủ lạnh tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi Tủ lạnh Samsung, Tủ lạnh LG, Tủ lạnh Panasonic, Tủ lạnh Bosch, Tủ lạnh Electrolux

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Hệ thống làm lạnh kép Twin Cooling System trên tủ lạnh Samsung được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  Đánh giá thực tế máy rửa bát Bosch SMI46KS01E

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp