Free Sitemap Generator

Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới

Trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới.

1Cách xem tên sản phẩm trên tủ lạnh Samsung

Cách xem tên sản phẩm của trên tủ lạnh Samsung

2Tên các nút trên bảng điều khiển trên tủ lạnh

3Chỉnh nhiệt độ ngăn lạnh

Nhấn nút “Fridge” trên bảng điều khiển chọn từ 1 – 7 độ C. Trong đó 1 độ C là lạnh nhất, tùy vào lượng thực phẩm và nhu cầu làm lạnh bạn có thể chọn mức nhiệt độ cho phù hợp.

4Bật tính năng làm lạnh nhanh(Power Cool)

Nhấn và giữ nút “Fridge” 3 giây để bật tính năng làm lạnh nhanh ngăn mát, khi đó đèn hình 2 giọt nước sẽ sáng lên. Nếu bạn có nhiều thực phẩm cần bảo quản nhanh lạnh thì nên bật tính năng này.

5Chỉnh nhiệt độ ngăn đông

Điều khiển bằng cách gạt qua trái hoặc phải, “Coldest” là lạnh nhất, “Optimal” là nhiệt độ tối ưu thường được nhà sản xuất khuyên dùng, “Colder” là ít lạnh hơn. Tuy nhiên tùy vào nhu cầu và lượng thực phẩm bạn có thể chọn nhiệt độ cho phù hợp để bảo quản tốt nhất.

6Cách dùng ngăn cấp đông mềm Optimal Fresh Zone

Khi kéo ngăn đông mềm ra khỏi tủ bạn sẽ thấy bảng điều chỉnh nhiệt độ của ngăn này. Nhiệt độ ngăn đông mềm sẽ thay đổi theo thiết lập nhiệt độ của ngăn mát. Vì vậy khi trữ thực phẩm trong ngăn đông mềm bạn phải chỉnh nhiệt độ ngăn mát phù hợp với việc trữ thực phẩm trong ngăn này để tránh việc thực phẩm hư hỏng hoặc đóng băng. Để thiết lập nhiệt độ ngăn mát và ngăn đông mềm phù hợp với nhu cầu bạn có thể xem bảng hướng dẫn sau:

XEM THÊM:  Muốn máy rửa bát hoạt động tốt, chú ý 4 điều sau

Chỉnh nhiệt độ ngăn mát Chỉnh vị trí thanh gạt ngăn đông mềm Thực phẩm
1 độ C
MIN Rau củ, trái cây, thực phẩm từ sữa ( yaout, pho mát)
MAX Bảo quản đông mềm: Thịt, cá
2 độ C
MIN Rượu vang trắng, bơ, các loại trái cây
MAX Thịt cá tươi
7 độ C
MIN Các loại rau củ quả
MAX Rượu vang trắng, bơ, các loại trái cây

Như vậy qua các thao tác trên thì BẾP SCO hỗ trợ bạn cách sử dụng cơ bản thành công về chiếc tủ lạnh ngăn đá dưới của Samsung, nếu có thắc nào xin hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Top tủ lạnh tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi Tủ lạnh Samsung, Tủ lạnh LG, Tủ lạnh Panasonic, Tủ lạnh Bosch, Tủ lạnh Electrolux

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Samsung ngăn đá dưới được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  Mua máy rửa bát Bosch SMS63L08EA chính hãng ở đâu?

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp