Free Sitemap Generator

Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Samsung Inverter 564 lít RF56K9041SG/SV

Trong bài viết dưới đây, Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Samsung Inverter 564 lít RF56K9041SG/SV.

1Cách xem tên sản phẩm của trên tủ lạnh Samsung

Cách xem tên sản phẩm của trên tủ lạnh Samsung

2Tên các nút trên bảng điều khiển

3Chỉnh nhiệt độ ngăn mát

Nhấn nút “Fridge” (Ngăn mát) để cài đặt nhiệt độ ngăn mát, nhiệt độ lựa chọn từ 1 °C đến 7 °C.

4Bật tính năng làm lạnh nhanh

 Nhấn và giữ “Fridge” (Ngăn mát) trong 3 giây,  ngăn mát sẽ duy trì vận hành ở tốc độ tối đa trong vài giờ và sau đó trở lại nhiệt độ trước đó.

5Chỉnh nhiệt độ ngăn đông

Nhấn nút “Freezer” (Ngăn đá) để cài đặt nhiệt độ ngăn đá, mức nhiệt độ  lựa chọn trong khoảng -15 °C và -23 °C.

6Bật tính năng làm đông nhanh

Nhấn và giữ “Freezer” (Ngăn đá) trong 3 giây,  ngăn đá sẽ duy trì tốc độ tối đa trong vòng vài giờ đồng hồ và sau đó trở về nhiệt độ trước đó.

7Lựa chọn làm lạnh (Cool Select)

Nhấn và giữ “Cool Select+” (Lựa chọn làm lạnh+) trong 3 giây, sau đó nhấn để di chuyển qua các chế độ mong muốn, có 4 chế độ để bạn chọn cho phù hợp với từng loại thực phẩm: 

  • Freezer (Ngăn đá): Chọn Freezer để cài đặt ngăn “Lựa chọn làm lạnh” đến nhiệt độ giống như ngăn đá. Điều này rất hữu ích để giữ tươi thực phẩm đông lạnh.
  • Soft Freezing (Làm đá mềm): Chọn Soft Freezing để cài đặt ngăn “Lựa chọn làm lạnh” đến -5°C. Điều này rất hữu ích để giữ tươi thịt và cá trong thời gian dài.
  • Chill/Meat (Ướp Lạnh/Thịt): Chọn Chill/Meat để cài đặt ngăn “Lựa chọn làm lạnh” đến -1 °C. Điều này rất hữu ích để giữ những thứ như thịt bò, cá, thịt xông khói và phô mai.
  • Cool (Mát): Chọn Cool để cài đặt ngăn “Lựa chọn làm lạnh” đến 2 °C. Điều này rất hữu ích để giữ thực phẩm với mục đích chung, chẳng hạn như giữ nước, nước trái cây, nước giải khát, và bia.
XEM THÊM:  03 mẫu máy rửa bát Bosch có tính năng tự mở cửa

8Cảnh báo mở cửa(Door Alarm)

Nhấn nút “Door Alarm” để tắt hoặc bật cảnh báo mở cửa, nếu cửa mở quá 2 phút, âm thanh cảnh báo sẽ phát lên kèm theo nhấp nháy đèn cảnh báo.

9Khóa bảng điều khiển (Control Lock)

Nhấn và giữ “Control Lock” trong 3 giây, đèn báo hiệu sáng lên báo bảng điều khiển bị khóa, bạn sẽ không thao tác chỉnh nhiệt độ hay các chức năng khác, rất hữu ích cho nhà có em bé hay nghịch. Muốn mở lại nhấn và giữ nút ” Control Lock” 3 giây.

10Bật/tắt đèn lấy đá

Nhấn nút “Lighting” để bật tắt đèn khi lấy nước.

11Lấy đá viên 

Nhấn nút “Cubed Ice” nếu bạn muốn dùng đá viên để uống nước ngọt, bia hay cafe.

12Lấy đá nhuyễn

Nhấn nút “Crushed Ice” nếu bạn muốn dùng đá nhuyễn để làm sinh tố, kem hay ăn bánh Flan.

13Cài đặt lại bộ lọc (Filter Reset)

 Nhấn và giữ “Cubed Ice” trong 3 giây chu kỳ hoạt động của bộ lọc sẽ được cài đặt lại và đèn chỉ báo bộ lọc sẽ tắt. Sau khoảng 6 tháng (khoảng 1200 L) sử dụng bộ lọc nước ban đầu, đèn báo chỉ báo Bộ lọc sẽ nhấp nháy màu đỏ để nhắc bạn rằng bộ lọc cần phải được thay thế.

14Tắt làm đá tự động

Nhấn và giữ “Crushed Ice” trong 3 giây để tắt làm đá tự động.

Như vậy qua các thao tác trên thì BẾP SCO hỗ trợ bạn cách sử dụng cơ bản thành công về chiếc Tủ lạnh Samsung Inverter 564 lít RF56K9041SG/SV, nếu có thắc mắc nào xin hãy để lại bình luận bên dưới nhé.

Top tủ lạnh tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi Tủ lạnh Samsung, Tủ lạnh LG, Tủ lạnh Panasonic, Tủ lạnh Bosch, Tủ lạnh Electrolux

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Samsung Inverter 564 lít RF56K9041SG/SV được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  Cách reset máy giặt Toshiba để khắc phục lỗi thường gặp cực đơn giản

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp