Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Hòa Bình

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy rửa bát của người dân tỉnh Hòa Bình ngày càng tăng cao. Có thể nói, máy rửa bát đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc đối với người dân tỉnh Hòa Bình. Nếu bạn đang ở khu vực Hòa Bình và có nhu cầu mua máy rửa bát tại tỉnh Hòa Bình nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín. Hãy tham khảo ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Hòa Bình uy tín, chất lượng như sau.

op các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Hòa Bình aligncenter

1. Cửa hàng máy rửa bát Hương Hoa tại thành phố Hòa Bình 

Tại thành phố Hòa Bình của tỉnh Hòa Bình, nơi bán máy rửa bát chất lượng nhất phải kể đến cửa hàng máy rửa bát Hương Hoa. Đây là cửa hàng lớn nhất trong khu vực của thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Do đó, người mua có thể được chọn lựa đầy đủ mẫu mã các dòng máy rửa bát hot trên thị trường hiện nay. Một số thương hiệu mà cửa hàng Hương Hoa tiêu thụ nhiều máy rửa bát nhất phải kể đến là Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Elextrolux (Thuỵ Điển),…

Nếu bạn ở xa cửa hàng Hương Hoa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cửa hàng sẽ có hình thức bán online cho tất cả các khu vực thuộc: Dân Chủ, Đồng Tiến, Hữu Nghị, Kỳ Sơn, Phương Lâm, Tân Hòa, Tân Thịnh, Thái Bình, Thịnh Lang, Thống Nhất và 9 xã là: Độc Lập, Hòa Bình, Hợp Thành, Mông Hóa, Quang Tiến, Sủ Ngòi, Thịnh Minh, Trung Minh, Yên Mông. Nên bạn có thể yên tâm dù nhà bạn ở đâu trong thành phố Hòa Bình.

Địa chỉ:  Phường Dân Chủ, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

2. Cửa hàng máy rửa bát Tiến Anh tại huyện Huyện Lương Sơn

Nhắc đến cửa hàng bán máy rửa bát chất lượng tại huyện Lương Sơn là có thể kể ngay đến cửa hàng máy rửa bát Tiến Anh. Có thể nói, cửa hàng máy rửa bát Tiến Anh là đại lý cấp 1 của hàng loạt các thương hiệu máy rửa bát lớn, được nhập khẩu ở bên nước ngoài như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức. 

Địa chỉ: Lương Sơn, Huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

3. Cửa hàng máy rửa bát Hoa Thảo tại huyện Huyện Cao Phong 

Cửa hàng máy rửa bát Hoa Thảo tại huyện Cao Phong đã được mở ra từ năm 2001. Tại cửa hàng, chuyên cung cấp các dòng máy rửa bát mẫu mới được cập nhật từ năm 2015 đến nay. Đặc biệt, các nhân viên tại cửa hàng máy rửa bát Hoa Thảo rất nhiệt tình, tư vấn chuẩn cho người dùng nên mua các dòng máy rửa bát nào thì phù hợp cho gia đình mình. 

XEM THÊM:  Tự lắp máy rửa bát tại nhà có dễ không?

Hơn nữa, cửa hàng máy rửa bát có hệ thống phân phối lớn, có thể cung cấp máy rửa bát cho tất cả các hộ dân trong khu vực các xã như: Yên Thượng, Yên Lập, Dũng Phong, Nam Phong, Tây Phong, Tân Phong, Đông Phong, Xuân Phong, Thu Phong, Bắc Phong, Bình Thanh, Thung Nai và thị trấn Cao Phong Khách hàng không cần lo phải tới tận trung tâm tỉnh Hòa Bình mới mua được máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Xã Yên Thượng, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình

4. Cửa hàng máy rửa bát Hồng Ngát tại huyện Đà Bắc 

Mấy năm gần đây, người dân tại huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình có nhu cầu mua máy rửa bát nhiều hơn hẳn. Và địa chỉ mà các gia đình sinh sống tại huyện Hòa Bắc đặt niềm tin vào để mua sản phẩm chất lượng chính là cửa hàng máy rửa bát Hồng Ngát. Showroom của cửa hàng Hồng Ngát được xây dựng rộng lớn tới 3 tầng lầu, các model máy rửa bát đều được bày biện đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Do dó, khách hàng đến cửa hàng máy rửa bát Hồng Ngát tại huyện Đà Bắc sẽ được nhìn tận mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. 

Cửa hàng máy rửa bát Hồng Ngát mở ra cho tất cả các gia đình tại thị trấn Đà Bắc (huyện lỵ) và 16 xã: Cao Sơn, Đoàn Kết, Đồng Chum, Đồng Ruộng, Giáp Đắt, Hiền Lương, Mường Chiềng, Nánh Nghê, Tân Minh, Tân Pheo, Tiền Phong, Toàn Sơn, Trung Thành, Tú Lý, Vầy Nưa, Yên Hòa..Cho nên, gia đình nào cũng có cơ hội được sở hữu một chiếc máy rửa bát chất lượng nếu mua hàng tại cửa hàng máy rửa bát Hồng Ngát, tại huyện Đà Bắc.

Địa chỉ: Xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

5. Cửa hàng máy rửa bát Hồng Bắc tại huyện Kim Bôi

Tại huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình, cửa hàng máy rửa bát Hồng Bắc cung cấp đầy đủ các mẫu máy rửa bát chất lượng như: Teka, Bosch, Toshiba,… cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu.

Với các khách hàng nhà ở thị trấn Bo và trong khu vực 27 xã: Thanh Nông, Hùng Tiến, Bắc Sơn, Bình Sơn, Nật Sơn, Sơn Thủy, Đú Sáng, Tú Sơn, Vĩnh Tiến, Vĩnh Đồng, Đông Bắc, Thượng Tiến, Thượng Bì, Hạ Bì, Trung Bì, Lập Chiệng, Hợp Đồng, Hợp Kim, Kim Sơn, Kim Bình, Kim Bôi, Kim Tiến, Kim Truy, Nam Thượng, Sào Báy, Cuối Hạ, Nuông Dăm, Mị Hòa., cửa hàng máy rửa bát Hồng Bắc có các chính sách bảo hành và chính sách bảo trì sau mua nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. 

XEM THÊM:  Bảng mã lỗi trên máy giặt Toshiba, nguyên nhân và cách khắc phục

Địa chỉ: Xã Thanh Nông, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình

6. Cửa hàng máy rửa bát Long Hưng tại huyện Kỳ Sơn 

Cửa hàng máy rửa bát Long Hưng tại huyện Kỳ Sơn là một thương hiệu uy tín cho những người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Long Hương chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, thiết bị nhà bếp…

Đặc biệt, cửa hàng Long Hưng cung cấp các dòng máy rửa bát cho các xã tại huyện Kỳ Sơn  bao gồm dân khu vực thị trấn Mường Xén (huyện lỵ) và dân cư của 20 xã: Bắc Lý, Bảo Nam, Bảo Thắng, Chiêu Lưu, Đoọc Mạy, Huồi Tụ, Hữu Kiệm, Hữu Lập, Keng Đu, Mường Ải, Mường Lống, Mường Típ, Mỹ Lý, Na Loi, Na Ngoi, Nậm Càn, Nậm Cắn, Phà Đánh, Tà Cạ, Tây Sơn.

Địa chỉ: Thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình

7. Cửa hàng máy rửa bát Thu Thuận tại huyện Lạc Sơn 

Cửa hàng máy rửa bát Thu Thuận tại huyện Lạc Sơn nhận được sự tin cậy của người sử dụng bởi các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Cửa hàng Thu Thuận chuyên cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, bếp điện, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, đặc biệt là máy rửa bát bát của các hãng lớn Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức.

Hơn nữa, cửa hàng Thu Thuận cũng bán online và offline cho tất cả các hộ dân của các xã: Quý Hoà, Miền Đồi, Mỹ Thành, Tuân Đạo, Văn Nghĩa, Văn Sơn, Tân Lập, Nhân Nghĩa, Thượng Cốc, Phú Lương, Phúc Tuy, Xuất Hoá, Yên Phú, Bình Hẻm, Chí Đạo, Chí Thiện, Bình Cảng, Bình Chân, Định Cư, Hương Nhượng, Liên Vũ, Ngọc Sơn, Tự Do, Vũ Lâm, Tân Mỹ, … nên mọi người ở huyện Lạc Sơn có thể chọn mua máy rửa bát ở đây. 

Địa chỉ: Xã Mỹ Thành, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình

8. Cửa hàng máy rửa bát Thanh Tú tại huyện Lạc Thủy 

Cửa hàng máy rửa bát Thanh Tú chuyên phân phối các model máy rửa bát nhập khẩu của Đức, Ý, Nhật, Ba Lan trong khu vực huyện Lạc Thủy

XEM THÊM:  Sử dụng Máy rửa bát Bosch có chức năng sấy có tốt không?

Hơn nữa, với đầy đủ các dòng máy rửa bát tốt hiện nay trên thị trường, cửa hàng máy rửa bát Thanh Tú cung cấp được đa dạng nhu cầu sử dụng và sở thích cho các hộ gia đình Chi Nê (huyện lỵ), Ba Hàng Đồi, An Bình, Đồng Tâm, Hưng Thi, Khoan Dụ, Phú Nghĩa, Phú Thành, Thống Nhất, Yên Bồng.

Địa chỉ: Chi Nê, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

9. Cửa hàng máy rửa bát Thảo Nam tại huyện Mai Châu. 

Cửa hàng máy rửa bát Thảo Nam tại huyện Mai Châu là Showroom mới với 3 tầng, đưa tới khách hàng các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, tủ lạnh, máy lọc nước, đồ gia dụng, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng,… của các hãng cao cấp như Bosch, Siemen, Cata, Teka,… Do đó, tất cả người dân trong khu vực, thuộc các xã: Cun Pheo, Piềng Vế, Bao La, Xăm Khoè, Mai Hịch, Vạn Mai, Mai Hạ, Tân Mai, Chiềng Châu, Nà Phòn, Nà Mèo, Tòng Đậu, Đồng Bảng, Phúc Sạn, Tân Sơn, Noong Luông, Ba Khan, Thung Khe, Pù Bin, Hang Kia, Pà Cò, Tân Dân và thị trấn Mai Châu đều có thể đến đây chọn mua máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình

10. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, khu đô thị 

Để mua máy rửa bát ở các khu chung cư, khu đô thị ở tỉnh Hòa Bình như: Khu đô thị Sông Đà 2 Central Park, khu đô thị Zen Village Hòa Bình, KDC Bắc Đường Trần Hưng Đạo, khu biệt thự Vườn Mai, khu biệt thự Vườn Đào, khu đô thị Việt  u,…Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số: ‬ / 0911.65.63.63 để được tư vấn các mẫu máy rửa bát phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình nhé. 

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Hòa Bình cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Hòa Bình. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Hòa Bình để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

NẾU THẤY THÔNG TIN HỮU ÍCH! ĐỪNG QUYÊN CHO CHÚNG TÔI 5* SAO/LIKE/THÍCH NHÉ. XIN CẢM ƠN!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI:

ND Tên SP Khuyến mại Thông tin sản phẩm 1 Thông tin sản phẩm 2
KM1 Bếp Bauer 326SI + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 5.800k Bếp Bauer 326SI Hút mùi Bauer 70BS
KM2 Bếp Bauer 366SA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 7.800k Bếp Bauer 366SA Hút mùi Bauer 70ECO
KM3 Bếp Bauer 38GTA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 8.550k Bếp Bauer 38GTA Hút mùi Bauer 70ESI

TẢI CATALOGUE: CATALOGUE BAUER MỚI NHẤT

Liên hệ hợp tác với SCO

Đăng ký làm đại lý

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bán buôn, giá cho các cửa hàng kinh doanh điện nước, kiến trúc sư, nhà phân phối thiết bị nhà bếp

♥♥♥ Món quà tặng về nhà mới cho bạn bè, người thân không gì ý nghĩa hơn và thiết thực hơn là các sản phẩm nhà bếp chính hãng!!!

Bếp SCO - Hàng chuẩn, giá tốt!
---------------------

Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome - NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Quý khách chát trực tiếp với chúng tôi qua công cụ hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập chuyên trang #NhathongminhSCO tại website: nhathongminhsco.com

 

Mua thiết bị nhà bếp chính hãng, bảo hành 3 năm
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn!!!
TƯ VẤN THÊM

  Chọn phân khúc sản phẩm (*):

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  Chọn dịch vụ bảo hành (*):

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  - Hiện tại một số sản phẩm được dùng thử tại nhà Bếp từ, Robot hút bụi tại các tỉnh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên.

  - Hoàn toàn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 07 ngày. Xem thêm: Chính sách đổi trả sản phẩm

  - Các sản phẩm do SCO phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết

  - Các sản phẩm được bảo hành thông thường từ 02 đến 03 năm với sản phẩm nhà bếp, sản phẩm ghế massage cao cấp là 06 năm

  - Quý khách có thể trả thêm phí bảo hành mức phí:
  + Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
  + Mua thêm 01 năm là 08% giá niêm yết sản phẩm
  + Thời gian mua thêm bảo hành tối đa 02 năm

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  ĐKKD/MST: 0106901406
  (thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
  ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
  Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  Email: info@nhabepsco.com
  Website: https://nhabepsco.com

  Đã thông báo với bộ công thương

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

  CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
  STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Hà Nội

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

  Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  Số TK: 1911656363
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Ba Đình, Hà Nội

  Free Sitemap Generator