Free Sitemap Generator
Chính sách và quy định chung | Chính sách bảo vệ quyển riêng tư | Quyền lợi sau mua hàng | Chính sách bảo hành sửa chữa | Chính sách Giao nhận kiểm hàng & lắp đặt | Chính sách Đổi trả hàng | Hình thức thanh toán

Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Hòa Bình

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy rửa bát của người dân tỉnh Hòa Bình ngày càng tăng cao. Có thể nói, máy rửa bát đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc đối với người dân tỉnh Hòa Bình. Nếu bạn đang ở khu vực Hòa Bình và có nhu cầu mua máy rửa bát tại tỉnh Hòa Bình nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín. Hãy tham khảo ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Hòa Bình uy tín, chất lượng như sau.

op các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Hòa Bình aligncenter

1. Cửa hàng máy rửa bát Hương Hoa tại thành phố Hòa Bình 

Tại thành phố Hòa Bình của tỉnh Hòa Bình, nơi bán máy rửa bát chất lượng nhất phải kể đến cửa hàng máy rửa bát Hương Hoa. Đây là cửa hàng lớn nhất trong khu vực của thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình. Do đó, người mua có thể được chọn lựa đầy đủ mẫu mã các dòng máy rửa bát hot trên thị trường hiện nay. Một số thương hiệu mà cửa hàng Hương Hoa tiêu thụ nhiều máy rửa bát nhất phải kể đến là Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Elextrolux (Thuỵ Điển),…

Nếu bạn ở xa cửa hàng Hương Hoa, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi cửa hàng sẽ có hình thức bán online cho tất cả các khu vực thuộc: Dân Chủ, Đồng Tiến, Hữu Nghị, Kỳ Sơn, Phương Lâm, Tân Hòa, Tân Thịnh, Thái Bình, Thịnh Lang, Thống Nhất và 9 xã là: Độc Lập, Hòa Bình, Hợp Thành, Mông Hóa, Quang Tiến, Sủ Ngòi, Thịnh Minh, Trung Minh, Yên Mông. Nên bạn có thể yên tâm dù nhà bạn ở đâu trong thành phố Hòa Bình.

Địa chỉ:  Phường Dân Chủ, thành phố Hòa Bình, tỉnh Hòa Bình

2. Cửa hàng máy rửa bát Tiến Anh tại huyện Huyện Lương Sơn

Nhắc đến cửa hàng bán máy rửa bát chất lượng tại huyện Lương Sơn là có thể kể ngay đến cửa hàng máy rửa bát Tiến Anh. Có thể nói, cửa hàng máy rửa bát Tiến Anh là đại lý cấp 1 của hàng loạt các thương hiệu máy rửa bát lớn, được nhập khẩu ở bên nước ngoài như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức. 

Địa chỉ: Lương Sơn, Huyện Lương Sơn, tỉnh Hòa Bình

3. Cửa hàng máy rửa bát Hoa Thảo tại huyện Huyện Cao Phong 

Cửa hàng máy rửa bát Hoa Thảo tại huyện Cao Phong đã được mở ra từ năm 2001. Tại cửa hàng, chuyên cung cấp các dòng máy rửa bát mẫu mới được cập nhật từ năm 2015 đến nay. Đặc biệt, các nhân viên tại cửa hàng máy rửa bát Hoa Thảo rất nhiệt tình, tư vấn chuẩn cho người dùng nên mua các dòng máy rửa bát nào thì phù hợp cho gia đình mình. 

XEM THÊM:  Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển máy giặt sấy bơm nhiệt Toshiba TWD-DUJ130X4V

Hơn nữa, cửa hàng máy rửa bát có hệ thống phân phối lớn, có thể cung cấp máy rửa bát cho tất cả các hộ dân trong khu vực các xã như: Yên Thượng, Yên Lập, Dũng Phong, Nam Phong, Tây Phong, Tân Phong, Đông Phong, Xuân Phong, Thu Phong, Bắc Phong, Bình Thanh, Thung Nai và thị trấn Cao Phong Khách hàng không cần lo phải tới tận trung tâm tỉnh Hòa Bình mới mua được máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Xã Yên Thượng, huyện Cao Phong, tỉnh Hòa Bình

4. Cửa hàng máy rửa bát Hồng Ngát tại huyện Đà Bắc 

Mấy năm gần đây, người dân tại huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình có nhu cầu mua máy rửa bát nhiều hơn hẳn. Và địa chỉ mà các gia đình sinh sống tại huyện Hòa Bắc đặt niềm tin vào để mua sản phẩm chất lượng chính là cửa hàng máy rửa bát Hồng Ngát. Showroom của cửa hàng Hồng Ngát được xây dựng rộng lớn tới 3 tầng lầu, các model máy rửa bát đều được bày biện đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Do dó, khách hàng đến cửa hàng máy rửa bát Hồng Ngát tại huyện Đà Bắc sẽ được nhìn tận mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. 

Cửa hàng máy rửa bát Hồng Ngát mở ra cho tất cả các gia đình tại thị trấn Đà Bắc (huyện lỵ) và 16 xã: Cao Sơn, Đoàn Kết, Đồng Chum, Đồng Ruộng, Giáp Đắt, Hiền Lương, Mường Chiềng, Nánh Nghê, Tân Minh, Tân Pheo, Tiền Phong, Toàn Sơn, Trung Thành, Tú Lý, Vầy Nưa, Yên Hòa..Cho nên, gia đình nào cũng có cơ hội được sở hữu một chiếc máy rửa bát chất lượng nếu mua hàng tại cửa hàng máy rửa bát Hồng Ngát, tại huyện Đà Bắc.

Địa chỉ: Xã Cao Sơn, huyện Đà Bắc, tỉnh Hòa Bình.

5. Cửa hàng máy rửa bát Hồng Bắc tại huyện Kim Bôi

Tại huyện Kim Bôi tỉnh Hòa Bình, cửa hàng máy rửa bát Hồng Bắc cung cấp đầy đủ các mẫu máy rửa bát chất lượng như: Teka, Bosch, Toshiba,… cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu.

Với các khách hàng nhà ở thị trấn Bo và trong khu vực 27 xã: Thanh Nông, Hùng Tiến, Bắc Sơn, Bình Sơn, Nật Sơn, Sơn Thủy, Đú Sáng, Tú Sơn, Vĩnh Tiến, Vĩnh Đồng, Đông Bắc, Thượng Tiến, Thượng Bì, Hạ Bì, Trung Bì, Lập Chiệng, Hợp Đồng, Hợp Kim, Kim Sơn, Kim Bình, Kim Bôi, Kim Tiến, Kim Truy, Nam Thượng, Sào Báy, Cuối Hạ, Nuông Dăm, Mị Hòa., cửa hàng máy rửa bát Hồng Bắc có các chính sách bảo hành và chính sách bảo trì sau mua nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. 

XEM THÊM:  Những điều cần biết về dây tiếp đất an toàn cho đồ gia dụng nhà bạn

Địa chỉ: Xã Thanh Nông, huyện Kim Bôi, tỉnh Hòa Bình

6. Cửa hàng máy rửa bát Long Hưng tại huyện Kỳ Sơn 

Cửa hàng máy rửa bát Long Hưng tại huyện Kỳ Sơn là một thương hiệu uy tín cho những người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Long Hương chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, thiết bị nhà bếp…

Đặc biệt, cửa hàng Long Hưng cung cấp các dòng máy rửa bát cho các xã tại huyện Kỳ Sơn  bao gồm dân khu vực thị trấn Mường Xén (huyện lỵ) và dân cư của 20 xã: Bắc Lý, Bảo Nam, Bảo Thắng, Chiêu Lưu, Đoọc Mạy, Huồi Tụ, Hữu Kiệm, Hữu Lập, Keng Đu, Mường Ải, Mường Lống, Mường Típ, Mỹ Lý, Na Loi, Na Ngoi, Nậm Càn, Nậm Cắn, Phà Đánh, Tà Cạ, Tây Sơn.

Địa chỉ: Thị trấn Mường Xén, huyện Kỳ Sơn, tỉnh Hòa Bình

7. Cửa hàng máy rửa bát Thu Thuận tại huyện Lạc Sơn 

Cửa hàng máy rửa bát Thu Thuận tại huyện Lạc Sơn nhận được sự tin cậy của người sử dụng bởi các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Cửa hàng Thu Thuận chuyên cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, bếp điện, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, đặc biệt là máy rửa bát bát của các hãng lớn Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức.

Hơn nữa, cửa hàng Thu Thuận cũng bán online và offline cho tất cả các hộ dân của các xã: Quý Hoà, Miền Đồi, Mỹ Thành, Tuân Đạo, Văn Nghĩa, Văn Sơn, Tân Lập, Nhân Nghĩa, Thượng Cốc, Phú Lương, Phúc Tuy, Xuất Hoá, Yên Phú, Bình Hẻm, Chí Đạo, Chí Thiện, Bình Cảng, Bình Chân, Định Cư, Hương Nhượng, Liên Vũ, Ngọc Sơn, Tự Do, Vũ Lâm, Tân Mỹ, … nên mọi người ở huyện Lạc Sơn có thể chọn mua máy rửa bát ở đây. 

Địa chỉ: Xã Mỹ Thành, huyện Lạc Sơn, tỉnh Hòa Bình

8. Cửa hàng máy rửa bát Thanh Tú tại huyện Lạc Thủy 

Cửa hàng máy rửa bát Thanh Tú chuyên phân phối các model máy rửa bát nhập khẩu của Đức, Ý, Nhật, Ba Lan trong khu vực huyện Lạc Thủy

XEM THÊM:  Top 10 bộ phim xã hội đen hay nhất trên Netflix không nên bỏ lỡ

Hơn nữa, với đầy đủ các dòng máy rửa bát tốt hiện nay trên thị trường, cửa hàng máy rửa bát Thanh Tú cung cấp được đa dạng nhu cầu sử dụng và sở thích cho các hộ gia đình Chi Nê (huyện lỵ), Ba Hàng Đồi, An Bình, Đồng Tâm, Hưng Thi, Khoan Dụ, Phú Nghĩa, Phú Thành, Thống Nhất, Yên Bồng.

Địa chỉ: Chi Nê, huyện Lạc Thủy, tỉnh Hòa Bình

9. Cửa hàng máy rửa bát Thảo Nam tại huyện Mai Châu. 

Cửa hàng máy rửa bát Thảo Nam tại huyện Mai Châu là Showroom mới với 3 tầng, đưa tới khách hàng các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, tủ lạnh, máy lọc nước, đồ gia dụng, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng,… của các hãng cao cấp như Bosch, Siemen, Cata, Teka,… Do đó, tất cả người dân trong khu vực, thuộc các xã: Cun Pheo, Piềng Vế, Bao La, Xăm Khoè, Mai Hịch, Vạn Mai, Mai Hạ, Tân Mai, Chiềng Châu, Nà Phòn, Nà Mèo, Tòng Đậu, Đồng Bảng, Phúc Sạn, Tân Sơn, Noong Luông, Ba Khan, Thung Khe, Pù Bin, Hang Kia, Pà Cò, Tân Dân và thị trấn Mai Châu đều có thể đến đây chọn mua máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Thị trấn Mai Châu, huyện Mai Châu, tỉnh Hòa Bình

10. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, khu đô thị 

Để mua máy rửa bát ở các khu chung cư, khu đô thị ở tỉnh Hòa Bình như: Khu đô thị Sông Đà 2 Central Park, khu đô thị Zen Village Hòa Bình, KDC Bắc Đường Trần Hưng Đạo, khu biệt thự Vườn Mai, khu biệt thự Vườn Đào, khu đô thị Việt  u,…Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số: ‬ / 0911.65.63.63 để được tư vấn các mẫu máy rửa bát phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình nhé. 

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Hòa Bình cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Hòa Bình. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Hòa Bình để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI NPP SCO

NPP SCO banner gia tri
👉👉👉 Quý khách mua hàng đừng CHỈ MUA VÌ GIÁ RẺ mà HÃY MUA VÌ GIÁ TRỊ nhận được!!! Chính sách mới áp dụng riêng từ ngày 04/10/2022 của NPP SCO(*):
✅ Dùng thử bếp từ 07 ngày, áp dụng cho khách muốn chuyển ga sang từ tại (KhuvucApdung*)
✅ Hàng nhập khẩu chính hãng 100%
✅ Có thể mua thêm bảo hành tối đa 02 năm
✅ Giao hàng NGAY tại Hà Nội, trong vòng 02 ngày tại 06 (tỉnh) Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên từ ngày đặt hàng
✅ CSKH tại nhà 06 tháng/lần
✅ Bảo hành tại nhà 100% các sản phẩm
✅ Thời gian tiếp nhận và xử lý khi bảo hành:
.Bếp từ là T+1 (Trong vòng 01 ngày từ ngày tiếp nhận thông tin). Cho khách hàng mượn bếp khác nếu bị lỗi để khách sử dụng tạm thời (nếu khách chưa có bếp thay thế)
.Các sản phẩm khác: T+03 (Trong vòng 03 ngày từ ngày tiếp nhận thông tin)
👉👉👉GHI CHÚ:
👉 Các chính sách (*) sẽ áp dụng cho khách hàng có địa chỉ sử dụng tại (KhuvucApdung*): Hà Nội + 06 (tỉnh) Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên
👉 Các khách hàng tại khu vực khác áp dụng chính sách bảo hành của nhà sản xuất/ hãng
👉 Đền ngay 1 tỷ đồng nếu phát hiện hàng giả, nhái
👉 Với gần 20.000 sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm

TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
CN: Hà Nội

TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
Số TK: 1911656363
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
CN: Ba Đình, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
ĐKKD/MST: 0106901406
(thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
Email: info@nhabepsco.com
Website: https://nhabepsco.com

Đã thông báo với bộ công thương