Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Điện Biên

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy rửa bát của người dân tỉnh Điện Biên ngày càng tăng cao. Có thể nói, máy rửa bát đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc đối với người dân tỉnh Điện Biên. Nếu bạn đang ở tỉnh Điện Biên và có nhu cầu mua máy rửa bát tại tỉnh Điện Biên nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín. Hãy tham khảo ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại Điện Biên uy tín, chất lượng như sau. 

1. Cửa hàng máy rửa bát Hà Lan tại thành phố Điện Biên Phủ

Tại thành phố Điện Biên Phủ của tỉnh Điện Biên, nơi bán máy rửa bát chất lượng nhất phải kể đến cửa hàng máy rửa bát Hà Lan. Đây là cửa hàng lớn nhất trong khu vực của thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. Do đó, người mua có thể được chọn lựa đầy đủ mẫu mã các dòng máy rửa bát hot trên thị trường hiện nay. Một số thương hiệu mà cửa hàng Hà Lan tiêu thụ nhiều máy rửa bát nhất phải kể đến là Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Electrolux (Thuỵ Điển),…

Nếu bạn ở xa cửa hàng Hà Lan bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Hà Lan sẽ có hình thức bán online cho tất cả các phường, xã: Him Lam, Mường Thanh, Nam Thanh, Noong Bua, Tân Thanh, Thanh Bình, Thanh Trường, Mường Phăng, Nà Nhạn, Nà Tấu, Pá Khoang, Thanh Minh. Nên bạn có thể yên tâm dù nhà bạn ở đâu trong thành phố Điện Biên Phủ. 

Địa chỉ:  Xã Mường Phăng, Thành phố Điện Biên Phủ, tỉnh Điện Biên. 

Cửa hàng máy rửa bát Hà Lan tại thành phố Điện Biên Phủ aligncenter

2. Cửa hàng máy rửa bát Cô Ba, tại thị xã Mường Lay

Nhắc đến cửa hàng bán máy rửa bát chất lượng tại thị xã Mường Lay là có thể kể ngay đến cửa hàng máy rửa bát Cô Ba. Có thể nói, cửa hàng máy rửa bát Cô Ba là đại lý cấp 1 của hàng loạt các thương hiệu máy rửa bát lớn, được nhập khẩu ở bên nước ngoài như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức. 

Địa chỉ: Thị xã Mường Lay, tỉnh Điện Biên. 

3. Cửa hàng máy rửa bát Loan Định, tại huyện Điện Biên Đông

Cửa hàng máy rửa bát Loan Định, tại huyện Điện Biên Đông đã được mở ra từ năm 1999. Tại cửa hàng, chuyên cung cấp các dòng máy rửa bát mẫu mới được cập nhật từ năm 2016, 2018. Đặc biệt, các nhân viên tại cửa hàng máy rửa bát Loan Định rất nhiệt tình, tư vấn chuẩn cho người dùng nên mua các dòng máy rửa bát nào thì phù hợp cho gia đình mình. 

XEM THÊM:  9 mẹo giúp bạn ngủ ngon hơn dưới cái nóng của thời tiết mùa hè oi bức

Hơn nữa, cửa hàng máy rửa bát có hệ thống phân phối lớn, có thể cung cấp máy rửa bát cho tất cả các hộ dân trong khu vực các thị trấn Điện Biên Đông (huyện lỵ), và xã Chiềng Sơ, Háng Lìa, Keo Lôm, Luân Giói, Mường Luân, Na Son, Nong U, Phì Nhừ, Phình Giàng, Pú Hồng, Pu Nhi, Tìa Dình, Xa Dung.… Khách hàng không cần lo phải tới tận trung tâm tỉnh Điện Biên mới mua được máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Điện Biên Đông, Huyện Điện Biên Đông, tỉnh Điện Biên. 

4. Cửa hàng máy rửa bát Hoa Hạnh tại huyện Mường Ảng

Mấy năm gần đây, người dân tại huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên có nhu cầu mua máy rửa bát nhiều hơn hẳn. Và địa chỉ mà các gia đình sinh sống tại huyện Điện Biên đặt niềm tin vào để mua sản phẩm chất lượng chính là cửa hàng máy rửa bát Hoa Hạnh. Showroom của cửa hàng Hoa Hạnh được xây dựng rộng lớn tới 3 tầng lầu, các model máy rửa bát đều được bày biện đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Do dó, khách hàng đến cửa hàng máy rửa bát..  tại huyện Mường Ảng sẽ được nhìn tận mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. 

Cửa hàng máy rửa bát Hoa Hạnh mở ra cho tất cả các gia đình tại thị trấn Mường Ảng (huyện lỵ) và 9 xã: Ẳng Cang, Ẳng Nưa, Ẳng Tở, Búng Lao, Mường Đăng, Mường Lạn, Nặm Lịch, Ngối Cáy, Xuân Lao. Cho nên, gia đình nào cũng có cơ hội được sở hữu một chiếc máy rửa bát chất lượng nếu mua hàng tại cửa hàng máy rửa bát Hoa Hạnh tại huyện Mường Ảng.

Địa chỉ: Thị Trấn Mường Ảnh, Huyện Mường Ảng, tỉnh Điện Biên

5. Cửa hàng máy rửa bát Chiến Hạ tại huyện Mường Chà

Tại huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên, cửa hàng máy rửa bát Chiến Hạ cung cấp đầy đủ các mẫu máy rửa bát chất lượng như: Bosch, Teka, Hafele, Toshiba, Electrolux,… cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu. 

Với các khách hàng nhà ở các xã: Mường Tùng, Sá Tổng, Pa Ham, Hừa Ngài, Huổi Lèng, Chà Nưa, Chà Tở, Si Pa Phìn, Mường Mươn, Na Sang, Sa Lông, Ma Thì Hồ, Phìn Hồ, Nậm Khăn và thị trấn Mường Chà, cửa hàng máy rửa bát Chiến Hạ có các chính sách bảo hành và chính sách bảo trì sau mua nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. 

XEM THÊM:  03 lý do mua Máy giặt Bosch WAW32640EU Serie 8

Địa chỉ: Xã Mường Mươn, Huyện Mường Chà, tỉnh Điện Biên

6. Cửa hàng máy rửa bát Chương Hồ tại huyện Mường Nhé 

Cửa hàng máy rửa bát Chương Hồ tại huyện Mường Nhé là một thương hiệu uy tín cho những người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Chương Hồ chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, thiết bị nhà bếp…

Đặc biệt, cửa hàng Chương Hồ cung cấp các dòng máy rửa bát cho các xã tại huyện Mường Nhé như: Chung Chải, Huổi Lếch, Leng Su Sìn, Mường Nhé (huyện lị), Mường Toong, Nậm Kè, Nậm Vì, Pá Mỳ, Quảng Lâm, Sen Thượng, Sín Thầu …

Địa chỉ: Mường Nhé, huyện Mường Nhé, tỉnh Điện Biên

7. Cửa hàng máy rửa bát Lan Hồng tại huyện huyện Nậm Pồ 

Cửa hàng máy rửa bát Lan Hồng tại huyện Nậm Pồ nhận được sự tin cậy của người sử dụng bởi các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Cửa hàng Lan Hồng chuyên cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, bếp điện, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, đặc biệt là máy rửa bát bát của các hãng lớn Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức.

Hơn nữa, cửa hàng Lan Hồng cũng bán online và offline cho tất cả các hộ dân của các xã:  Chà Cang, Chà Nưa, Chà Tở, Na Cô Sa, Nà Bủng, Nà Hỳ (huyện lỵ), Nà Khoa, Nậm Chua, Nậm Khăn, Nậm Nhừ, Nậm Tin, Pa Tần, Phìn Hồ, Si Pa Phìn và Vàng Đán nên mọi người ở huyện Nậm Pồ có thể chọn mua máy rửa bát ở đây. 

Địa chỉ: Xã Chà Cang, Huyện Nậm Pồ, tỉnh Điện Biên

8. Cửa hàng máy rửa bát Tới Duy tại huyện Tủa Chùa

Cửa hàng máy rửa bát Tới Duy chuyên phân phối các model máy rửa bát nhập khẩu của Đức, Ý, Nhật, Ba Lan trong khu vực huyện Tủa Chùa.

XEM THÊM:  Top 6 bếp từ Bosch 3 vùng nấu tốt nhất hiện nay !

Hơn nữa, với đầy đủ các dòng máy rửa bát tốt hiện nay trên thị trường, cửa hàng máy rửa bát Tới Duy cung cấp được đa dạng nhu cầu sử dụng và sở thích cho các hộ gia đình ở: thị trấn Tủa Chùa và xã Mường Báng, Sính Phình, Trung Thu, Lao Xả Phình, Tả Sìn Thàng, Sín Chải, Huổi Só, Tủa Thàng, Mường Đun và Xá Nhè.

Địa chỉ: Xã Mường Báng, huyện Tủa Chùa, tỉnh Điện Biên

9. Cửa hàng máy rửa bát Hồng Loan tại huyện Tuần Giáo

Cửa hàng máy rửa bát Hồng Loan tại huyện Tuần Giáo là Showroom mới với 3 tầng, đưa tới khách hàng các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, tủ lạnh, máy lọc nước, đồ gia dụng, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng,… của các hãng cao cấp như Bosch, Siemen, Cata, Teka,… 

Do đó, tất cả người dân trong khu vực, thuộc các xã: ẳng Nưa, ẳng Cang, ẳng Tở, Búng Lao, Mường Lạn, Chiềng Sinh, Mường Thín, Quài Tở, Quài Cang, Quài Nưa, mùn Chung, Toả Tình, Mường Mùn, Pú Nhung, Ta Ma, Phình Sáng, Nà Sáy, Mường Đăng, Tênh Phông, thị trấn Tuần Giáo và thị trấn Mường ẳng đều có thể đến đây chọn mua máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Xã Mường Lạn, huyện Tuần Giáo, tỉnh Điện Biên

10. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, khu đô thị 

Để mua máy rửa bát ở các khu chung cư, khu đô thị ở tỉnh Điện Biên như: Khu đô thị mới Hoàng Anh, khu đô thị mới Phía Tây sông Nậm Rốm, khu đô thị mới Tân Thanh,… Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số: ‬ / 0911.65.63.63 để được tư vấn các mẫu máy rửa bát phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình nhé. 

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Điện Biên cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Điện Biên. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Điện Biên để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

NẾU THẤY THÔNG TIN HỮU ÍCH! ĐỪNG QUYÊN CHO CHÚNG TÔI 5* SAO/LIKE/THÍCH NHÉ. XIN CẢM ƠN!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI:

ND Tên SP Khuyến mại Thông tin sản phẩm 1 Thông tin sản phẩm 2
KM1 Bếp Bauer 326SI + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 5.800k Bếp Bauer 326SI Hút mùi Bauer 70BS
KM2 Bếp Bauer 366SA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 7.800k Bếp Bauer 366SA Hút mùi Bauer 70ECO
KM3 Bếp Bauer 38GTA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 8.550k Bếp Bauer 38GTA Hút mùi Bauer 70ESI

TẢI CATALOGUE: CATALOGUE BAUER MỚI NHẤT

Liên hệ hợp tác với SCO

Đăng ký làm đại lý

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bán buôn, giá cho các cửa hàng kinh doanh điện nước, kiến trúc sư, nhà phân phối thiết bị nhà bếp

♥♥♥ Món quà tặng về nhà mới cho bạn bè, người thân không gì ý nghĩa hơn và thiết thực hơn là các sản phẩm nhà bếp chính hãng!!!

Bếp SCO - Hàng chuẩn, giá tốt!
---------------------

Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome - NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Quý khách chát trực tiếp với chúng tôi qua công cụ hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập chuyên trang #NhathongminhSCO tại website: nhathongminhsco.com

 

Mua thiết bị nhà bếp chính hãng, bảo hành 3 năm
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn!!!
TƯ VẤN THÊM

  Chọn phân khúc sản phẩm (*):

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  Chọn dịch vụ bảo hành (*):

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  - Hiện tại một số sản phẩm được dùng thử tại nhà Bếp từ, Robot hút bụi tại các tỉnh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên.

  - Hoàn toàn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 07 ngày. Xem thêm: Chính sách đổi trả sản phẩm

  - Các sản phẩm do SCO phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết

  - Các sản phẩm được bảo hành thông thường từ 02 đến 03 năm với sản phẩm nhà bếp, sản phẩm ghế massage cao cấp là 06 năm

  - Quý khách có thể trả thêm phí bảo hành mức phí:
  + Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
  + Mua thêm 01 năm là 08% giá niêm yết sản phẩm
  + Thời gian mua thêm bảo hành tối đa 02 năm

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  ĐKKD/MST: 0106901406
  (thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
  ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
  Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  Email: info@nhabepsco.com
  Website: https://nhabepsco.com

  Đã thông báo với bộ công thương

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

  CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
  STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Hà Nội

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

  Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  Số TK: 1911656363
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Ba Đình, Hà Nội

  Free Sitemap Generator