Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Bắc Ninh

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy rửa bát của người dân Bắc Ninh ngày càng tăng cao. Có thể nói, máy rửa bát đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc đối với người dân Bắc Ninh. Nếu bạn đang ở Bắc Ninh và có nhu cầu mua máy rửa bát tại Bắc Ninh nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín. Hãy tham khảo ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại Bắc Ninh uy tín, chất lượng như sau. 

1. Cửa hàng máy rửa bát Sơn Hà tại thành phố Bắc Ninh       

Tại thành phố Bắc Ninh của tỉnh Bắc Ninh, nơi bán máy rửa bát chất lượng nhất phải kể đến cửa hàng máy rửa bát Sơn Hà. Đây là cửa hàng lớn nhất trong khu vực của thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh. Do đó, người mua có thể được chọn lựa đầy đủ mẫu mã các dòng máy rửa bát hot trên thị trường hiện nay. Một số thương hiệu mà cửa hàng Sơn Hà tiêu thụ nhiều máy rửa bát nhất phải kể đến là Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Electrolux (Thuỵ Điển),…

 Nếu bạn ở xa cửa hàng Sơn Hà bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Sơn Hà sẽ có hình thức bán online cho tất cả các phường: Tiền An, Ninh Xá, Võ Cường, Suối Hoa, Vũ Ninh, Đại Phúc, Đáp Cầu, Thị Cầu, Kinh Bắc, Vệ An, Vân Dương, Vạn An, Hạp Lĩnh và các xã: Nam Sơn, Kim Chân, Khắc Niệm,… Nên bạn có thể yên tâm dù nhà bạn ở đâu trong thành phố Bắc Ninh.

Địa chỉ:  Tiền An, thành phố Bắc Ninh, tỉnh Bắc Ninh

2. Cửa hàng máy rửa bát Minh Đạt tại thị xã Từ Sơn    

Nhắc đến cửa hàng bán máy rửa bát chất lượng tại thị xã Từ Sơn là có thể kể ngay đến cửa hàng máy rửa bát Minh Đạt. Có thể nói, cửa hàng máy rửa bát Minh Đạt là đại lý cấp 1 của hàng loạt các thương hiệu máy rửa bát lớn, được nhập khẩu ở bên nước ngoài như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức. 

Địa chỉ: Từ Sơn, thị xã Từ Sơn, tỉnh Bắc Ninh

Địa chỉ bán máy rửa bát tại Bắc Ninh aligncenter

3. Cửa hàng máy rửa bát Từ Hòa tại huyện Gia Bình   

Cửa hàng máy rửa bát Từ Hòa tại huyện Gia Bình đã được mở ra từ năm 2010. Tại cửa hàng, chuyên cung cấp các dòng máy rửa bát mẫu mới được cập nhật từ năm 2016. Đặc biệt, các nhân viên tại cửa hàng máy rửa bát Từ Hòa rất nhiệt tình, tư vấn chuẩn cho người dùng nên mua các dòng máy rửa bát nào thì phù hợp cho gia đình mình. 

XEM THÊM:  Thiết bị định vị ô tô có dây, không dây là gì? Nên chọn mua loại nào?

Hơn nữa, cửa hàng máy rửa bát có hệ thống phân phối lớn, có thể cung cấp máy rửa bát cho tất cả các hộ dân trong khu vực các xã như:  Vạn Ninh, Cao Đức, Bình Dương, Thái Bảo, Nhân Thắng, Xuân Lai, Đại Lai, Song Giang, Giang Sơn, Đông Cứu, Lãng Ngâm, Đại Bái và Quỳnh Phú. Khách hàng không cần lo phải tới tận trung tâm tỉnh Bắc Ninh mới mua được máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Huyện Gia Bình, tỉnh Bắc Ninh

4. Cửa hàng máy rửa bát My Tuế tại huyện Lương Tài   

Mấy năm gần đây, người dân tại huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh có nhu cầu mua máy rửa bát nhiều hơn hẳn. Và địa chỉ mà các gia đình sinh sống tại huyện Lương Tài đặt niềm tin vào để mua sản phẩm chất lượng chính là cửa hàng máy rửa bát My Tuế. Showroom của cửa hàng My Tuế được xây dựng rộng lớn tới 3 tầng lầu, các model máy rửa bát đều được bày biện đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Do dó, khách hàng đến cửa hàng máy rửa bát My Tuế tại huyện Lương Tài sẽ được nhìn tận mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. 

Cửa hàng máy rửa bát My Tuế mở ra cho tất cả các gia đình tại các xã: Quảng Phú, Tân Lãng, Bình Định, Lâm Thao, Phú Lương, Trung Chính, Trừng Xá, Phú Hòa, Lai Hạ, Mỹ Hương, Minh Tân, An Thịnh, Trung Kênh và thị trấn Thứa. Cho nên, gia đình nào cũng có cơ hội được sở hữu một chiếc máy rửa bát chất lượng nếu mua hàng tại cửa hàng máy rửa bát My Tuế tại huyện Lương Tài.

Địa chỉ:Xã Tân Lãng, huyện Lương Tài, tỉnh Bắc Ninh

5. Cửa hàng máy rửa bát Minh Lý tại huyện Quế Võ     

Tại huyện Quế Võ tỉnh Bắc Ninh, cửa hàng máy rửa bát Minh Lý cung cấp đầy đủ các mẫu máy rửa bát chất lượng như: Electrolux, Panasonic, Bosch, Teka,… cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu. 

Với các khách hàng nhà ở các xã: Bằng An, Bồng Lai, Cách Bi, Châu Phong, Chi Lăng, Đại Phúc, Đại Xuân, Đào Viên, Đức Long, Hán Quảng, Kim Chân, Mộ Đạo, Nam Sơn, Ngọc Xá, Nhân Hòa, Phù Lãng, Phù Lương, Phương Liễu, Phượng Mao, Quế Tân, Vân Dương, Việt Hùng, Việt Thống, Yên Giả cửa hàng máy rửa bát Minh Lý có các chính sách bảo hành và chính sách bảo trì sau mua nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. 

XEM THÊM:  Địa chỉ cửa hàng bếp tại Huyện Kim Bôi, Hòa Bình

Địa chỉ: Ngọc Xá, huyện Quế Võ, tỉnh Bắc Ninh

6. Cửa hàng máy rửa bát Hồ Hà tại huyện Thuận Thành  

Cửa hàng máy rửa bát Hồ Hà tại huyện Thuận Thành là một thương hiệu uy tín cho những người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Hồ Hà chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, thiết bị nhà bếp,…

Đặc biệt, cửa hàng Hồ Hà cung cấp các dòng máy rửa bát cho các xã tại huyện Thuận Thành: Hoài Thượng, Đại Đồng Thành, Mão Điền, Song Hồ, Đình Tổ, An Bình, Trí Quả, Gia Đông, Thanh Khương, Trạm Lộ, Xuân Lâm, Hà Mãn, Ngũ Thái, Nguyệt Đức, Ninh Xá, Nghĩa Đạo, Song Liễu và 1 thị trấn là thị trấn Hồ 

Địa chỉ: Hoài Thượng, huyện Thuận Thành, tỉnh Bắc Ninh

7. Cửa hàng máy rửa bát Bát Lộc tại huyện Tiên Du    

Cửa hàng máy rửa bát Bát Lộc tại huyện Tiên Du nhận được sự tin cậy của người sử dụng bởi các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Cửa hàng Bát Lộc chuyên cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, bếp điện, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, đặc biệt là máy rửa bát bát của các hãng lớn Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức.

Hơn nữa, cửa hàng Bát Lộc cũng bán online và offline cho tất cả các hộ dân của các xã: Cảnh Hưng, Đại Đồng, Hạp Lĩnh, Hoàn Sơn, Hiên Vân, Khắc Niệm, Liên Bão, Lạc Vệ, Nội Duệ, Minh Đạo, Phú Lâm, Phật Tích, Tân Chi, Tri Phương, Việt Đoàn và thị trấn Lim nên mọi người ở huyện Tiên Du có thể chọn mua máy rửa bát ở đây. 

XEM THÊM:  Hướng dẫn sử dụng điều hòa Mitsubishi Electric 1 HP MSY-GH10VA

Địa chỉ: Thị trấn Lim, huyện Tiên Du, tỉnh Bắc Ninh

8. Cửa hàng máy rửa bát Phúc Lan tại huyện Yên Phong

Cửa hàng máy rửa bát Phúc Lan chuyên phân phối các model máy rửa bát nhập khẩu của Đức, Ý, Nhật, Ba Lan trong khu vực huyện Yên Phong. 

Hơn nữa, với đầy đủ các dòng máy rửa bát tốt hiện nay trên thị trường, cửa hàng máy rửa bát Phúc Lan cung cấp được đa dạng nhu cầu sử dụng và sở thích cho các hộ gia đình thị trấn Chờ và 13 xã là: Hòa tiến, Yên Phụ, Văn Môn, Tam Giang, Đông Tiến, Đông Thọ, Trung Nghĩa, Long Châu, Yên Trung, Đông Phong, Thụy Hòa, Dũng Liệt, Tam Đa. 

Địa chỉ: Thị trấn Chờ, huyện Yên Phong, tỉnh Bắc Ninh

9. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, khu đô thị 

Để mua máy rửa bát ở các khu chung cư, khu đô thị ở các tỉnh Bắc Ninh.: Khu đô thị Hương Mạc, khu đô thị Lotus Garden Từ Sơn (khu đô thị Vườn Sen), khu đô thị Hải Quân Tam Giang, khu đô thị Palado Vạn An, khu đô thị Dabaco Thuận Thành, khu đô thị Yên Trung -Thụy Hòa, khu đô thị Centa City, khu đô thị Đồng Riệc, khu đô thị Tân Việt Tiến, khu đô thị Him Lam Thụ Ninh, khu đô thị Nam Hồng Garden Từ Sơn, khu đô thị Thuận Thành 3, khu đô thị Cát Tường Smart City, khu đô thị Hanaka Từ Sơn,…

Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số: ‬ / 0911.65.63.63 để được tư vấn các mẫu máy rửa bát phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình nhé. 

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại Bắc Ninh cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực tỉnh Bắc Ninh. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Bắc Ninh để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

NẾU THẤY THÔNG TIN HỮU ÍCH! ĐỪNG QUYÊN CHO CHÚNG TÔI 5* SAO/LIKE/THÍCH NHÉ. XIN CẢM ƠN!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI:

ND Tên SP Khuyến mại Thông tin sản phẩm 1 Thông tin sản phẩm 2
KM1 Bếp Bauer 326SI + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 5.800k Bếp Bauer 326SI Hút mùi Bauer 70BS
KM2 Bếp Bauer 366SA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 7.800k Bếp Bauer 366SA Hút mùi Bauer 70ECO
KM3 Bếp Bauer 38GTA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 8.550k Bếp Bauer 38GTA Hút mùi Bauer 70ESI

TẢI CATALOGUE: CATALOGUE BAUER MỚI NHẤT

Liên hệ hợp tác với SCO

Đăng ký làm đại lý

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bán buôn, giá cho các cửa hàng kinh doanh điện nước, kiến trúc sư, nhà phân phối thiết bị nhà bếp

♥♥♥ Món quà tặng về nhà mới cho bạn bè, người thân không gì ý nghĩa hơn và thiết thực hơn là các sản phẩm nhà bếp chính hãng!!!

Bếp SCO - Hàng chuẩn, giá tốt!
---------------------

Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome - NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Quý khách chát trực tiếp với chúng tôi qua công cụ hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập chuyên trang #NhathongminhSCO tại website: nhathongminhsco.com

 

Mua thiết bị nhà bếp chính hãng, bảo hành 3 năm
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn!!!
TƯ VẤN THÊM

  Chọn phân khúc sản phẩm (*):

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  Chọn dịch vụ bảo hành (*):

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  - Hiện tại một số sản phẩm được dùng thử tại nhà Bếp từ, Robot hút bụi tại các tỉnh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên.

  - Hoàn toàn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 07 ngày. Xem thêm: Chính sách đổi trả sản phẩm

  - Các sản phẩm do SCO phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết

  - Các sản phẩm được bảo hành thông thường từ 02 đến 03 năm với sản phẩm nhà bếp, sản phẩm ghế massage cao cấp là 06 năm

  - Quý khách có thể trả thêm phí bảo hành mức phí:
  + Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
  + Mua thêm 01 năm là 08% giá niêm yết sản phẩm
  + Thời gian mua thêm bảo hành tối đa 02 năm

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  ĐKKD/MST: 0106901406
  (thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
  ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
  Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  Email: info@nhabepsco.com
  Website: https://nhabepsco.com

  Đã thông báo với bộ công thương

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

  CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
  STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Hà Nội

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

  Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  Số TK: 1911656363
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Ba Đình, Hà Nội

  Free Sitemap Generator