Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Hải Dương

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy rửa bát của người dân Hải Dương ngày càng tăng cao. Có thể nói, máy rửa bát đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc đối với người dân Hải Dương. Nếu bạn đang ở Hải Dương và có nhu cầu mua máy rửa bát tại Hải Dương nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín. Hãy tham khảo ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại Hải Dương uy tín, chất lượng như sau. 

Các cửa hàng bán máy rửa bát tại Hải Dương aligncenter

Bếp SCO gợi ý cho bạn các cửa hàng bán máy rửa bát tại Hải Dương

1. Cửa hàng máy rửa bát Dương Nguyễn tại thị xã Hải Dương

Tại thị xã Hải Dương của tỉnh Hải Dương, nơi bán máy rửa bát chất lượng nhất phải kể đến cửa hàng máy rửa bát Dương Nguyễn. Đây là cửa hàng lớn nhất trong khu vực của thị xã Hải Dương, tỉnh Hải Dương Do đó, người mua có thể được chọn lựa đầy đủ mẫu mã các dòng máy rửa bát hot trên thị trường hiện nay. Một số thương hiệu mà cửa hàng Dương Nguyễn tiêu thụ nhiều máy rửa bát nhất phải kể đến là Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Electrolux (Thuỵ Điển),…

 Nếu bạn ở xa cửa hàng Dương Nguyễn bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Dương Nguyễn sẽ có hình thức bán online cho tất cả các phường xã: Ái Quốc, Bình Hàn, Cẩm Thượng, Hải Tân, Lê Thanh Nghị, Nam Đồng, Ngọc Châu, Nguyễn Trãi, Nhị Châu, Phạm Ngũ Lão, Quang Trung, Tân Bình, Tân Hưng, Thạch Khôi, Thanh Bình, Trần Hưng Đạo, Trần Phú, Tứ Minh, Việt Hòa,.. Nên bạn có thể yên tâm dù nhà bạn ở đâu trong thị xã Hải Dương.

Địa chỉ:  Hải Tâm, thị xã Hải Dương, tỉnh Hải Dương

2. Cửa hàng máy rửa bát Thủy Huy tại huyện Cẩm Bình

Nhắc đến cửa hàng bán máy rửa bát chất lượng tại huyện Cẩm Bình là có thể kể ngay đến cửa hàng máy rửa bát Thủy Huy. Có thể nói, cửa hàng máy rửa bát Thủy Huy là đại lý cấp 1 của hàng loạt các thương hiệu máy rửa bát lớn, được nhập khẩu ở bên nước ngoài như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức. 

Địa chỉ: Cẩm Giàng, huyện Cẩm Bình, tỉnh Hải Dương

3. Cửa hàng máy rửa bát Hùng Ba tại huyện Chí Linh 

Cửa hàng máy rửa bát Hùng Ba tại huyện Chí Linh đã được mở ra từ năm 2008. Tại cửa hàng, chuyên cung cấp các dòng máy rửa bát mẫu mới được cập nhật từ năm 2015. Đặc biệt, các nhân viên tại cửa hàng máy rửa bát Hùng Ba rất nhiệt tình, tư vấn chuẩn cho người dùng nên mua các dòng máy rửa bát nào thì phù hợp cho gia đình mình. 

XEM THÊM:  Top 5 tủ lạnh LG bán chạy nhất tháng 4/2019

Hơn nữa, cửa hàng máy rửa bát có hệ thống phân phối lớn, có thể cung cấp máy rửa bát cho tất cả các hộ dân trong khu vực các xã như: An Lạc, Cổ Thành, Đồng Lạc, Hoàng Tiến, Tân Dân và Văn Đức. Khách hàng không cần lo phải tới tận trung tâm tỉnh Hải Dương mới mua được máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Huyện Chí Linh, tỉnh Hải Dương

4. Cửa hàng máy rửa bát Minh Hạnh tại huyện Gia Lộc

Mấy năm gần đây, người dân tại huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương có nhu cầu mua máy rửa bát nhiều hơn hẳn. Và địa chỉ mà các gia đình sinh sống tại huyện Gia Lộc đặt niềm tin vào để mua sản phẩm chất lượng chính là cửa hàng máy rửa bát Minh Hạnh. Showroom của cửa hàng Minh Hạnh được xây dựng rộng lớn tới 3 tầng lầu, các model máy rửa bát đều được bày biện đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Do dó, khách hàng đến cửa hàng máy rửa bát Minh Hạnh tại huyện Gia Lộc sẽ được nhìn tận mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. 

Cửa hàng máy rửa bát Minh Hạnh mở ra cho tất cả các gia đình tại thị trấn Gia Lộc (huyện lỵ) và 17 xã: Đoàn Thượng, Đồng Quang, Đức Xương, Gia Khánh, Gia Lương, Gia Tân, Hoàng Diệu, Hồng Hưng, Lê Lợi, Nhật Tân, Phạm Trấn, Quang Minh, Tân Tiến, Thống Kênh, Thống Nhất, Toàn Thắng, Yết Kiêu.Cho nên, gia đình nào cũng có cơ hội được sở hữu một chiếc máy rửa bát chất lượng nếu mua hàng tại cửa hàng máy rửa bát Minh Hạnh tại huyện Gia Lộc

Địa chỉ: Gia Lộc, huyện Gia Lộc, tỉnh Hải Dương

5. Cửa hàng máy rửa bát Hà My tại huyện Kim Môn 

Tại huyện Kim Môn, tỉnh Hải Dương, cửa hàng máy rửa bát Hà My cung cấp đầy đủ các mẫu máy rửa bát chất lượng như: Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha,… cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu. 

Với các khách hàng nhà ở các xã: Bình Dân, Cổ Dũng, Cộng Hòa, Đại Đức, Đồng Gia, Kim Anh, Kim Đính, Kim Khê, Kim Liên, Kim Tân, Kim Xuyên, Lai Vu, Liên Hòa, Ngũ Phúc,… cửa hàng máy rửa bát Hà My có các chính sách bảo hành và chính sách bảo trì sau mua nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. 

Địa chỉ: Cổ Dũng, huyện Kim Môn, tỉnh Hải Dương

6. Cửa hàng máy rửa bát Lợi Hoa tại huyện Nam Thanh

Cửa hàng máy rửa bát Lợi Hoa tại huyện Nam Thanh là một thương hiệu uy tín cho những người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Lợi Hoa chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, thiết bị nhà bếp…

XEM THÊM:  Giá máy giặt Bosch WAW28480SG và địa chỉ mua uy tín

Đặc biệt, cửa hàng Lợi Hoa cung cấp các dòng máy rửa bát cho các xã tại huyện Nam Thanh: thị trấn Nam Sách, Ái Quốc, An Bình, An Châu, An Lâm, An Lương, An Sơn, Cẩm Khê, Cộng Hòa, Đồng Lạc, Hiệp Cát, Hồng Lạc, Hồng Phong, Hợp Đức, Hợp Tiến, Liên Mạc, Minh Tân, Nam Chính, Nam Đồng, Nam Hồng, Nam Hưng, Nam Tân, Nam Trung, Phú Điền, Phượng Hoàng, …

Địa chỉ: Ái Quốc, huyện Nam Thanh, tỉnh Hải Dương

7. Cửa hàng máy rửa bát Hoàng Hòa tại huyện Ninh Giang

Cửa hàng máy rửa bát Hoàng Hòa tại huyện Ninh Giang nhận được sự tin cậy của người sử dụng bởi các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Cửa hàng Hoàng Hòa chuyên cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, bếp điện, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, đặc biệt là máy rửa bát bát của các hãng lớn Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức.

Hơn nữa, cửa hàng Hoàng Hòa cũng bán online và offline cho tất cả các hộ dân ở thị xã Ninh Giang và 27 xã: An Đức, Đồng Tâm, Đông Xuyên, Hiệp Lực, Hoàng Hanh, Hồng Dụ, Hồng Đức, Hồng Phúc, Hồng Thái, Hưng Long, Hưng Thái, Kiến Quốc, Nghĩa An, Ninh Hải, Ninh Hòa, Ninh Thành, Ninh Thọ, Quang Hưng, Quyết Thắng, Tân Hương, Tân Phong, Tân Quang, Ứng Hòe, Văn Giang,… nên mọi người ở huyện Ninh Giang có thể chọn mua máy rửa bát ở đây. 

Địa chỉ: Ninh Giang, huyện Ninh Giang, tỉnh Hải Dương

8. Cửa hàng máy rửa bát Hùng Phạm tại huyện Thanh Miện 

Cửa hàng máy rửa bát Hùng Phạm chuyên phân phối các model máy rửa bát nhập khẩu của Đức, Ý, Nhật, Ba Lan trong khu vực huyện Thanh Miện 

Hơn nữa, với đầy đủ các dòng máy rửa bát tốt hiện nay trên thị trường, cửa hàng máy rửa bát Hùng Phạm cung cấp được đa dạng nhu cầu sử dụng và sở thích cho các hộ gia đình ở thị trấn Thanh Miện (huyện lỵ) và 16 xã: Cao Thắng, Chi Lăng Bắc, Chi Lăng Nam, Đoàn Kết, Đoàn Tùng, Hồng Phong, Hồng Quang, Lam Sơn, Lê Hồng, Ngô Quyền, Ngũ Hùng, Phạm Kha, Tân Trào, Thanh Giang, Thanh Tùng, Tứ Cường.

XEM THÊM:  5 Ưu điểm bộ nồi Fissler Profi Collection 6 PCS mới

Địa chỉ: Thanh Miện, huyện Thanh Miện, tỉnh Hải Dương

9. Cửa hàng máy rửa bát Cường Thịnh tại huyện Tứ Kỳ

Cửa hàng máy rửa bát Cường Thịnh tại huyện Tứ Kỳ là Showroom mới với 3 tầng, đưa tới khách hàng các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, tủ lạnh, máy lọc nước, đồ gia dụng, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng,… của các hãng cao cấp như Bosch, Siemen, Cata, Teka,… Do đó, tất cả người dân trong khu vực, thuộc  thị trấn Tứ Kỳ (huyện lỵ) và 22 xã: An Thanh, Bình Lãng, Chí Minh, Cộng Lạc, Đại Hợp, Đại Sơn, Dân Chủ, Hà Kỳ, Hà Thanh, Hưng Đạo, Minh Đức, Ngọc Kỳ, Nguyên Giáp, Phượng Kỳ, Quang Khải, Quảng Nghiệp, Quang Phục, Quang Trung, Tái Sơn, Tân Kỳ, Tiên Động, Văn Tố đều có thể đến đây chọn mua máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Tứ Kỳ, huyện Tứ Kỳ, tỉnh Hải Dương

10. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, khu đô thị 

Để mua máy rửa bát ở các khu chung cư, khu đô thị ở các tỉnh Hải Dương: Khu đô thị mới Phú Thứ Wonder Song Hải Dương, khu đô thị mới Golden Land Phú Quý, khu đô thị mới Hudland Bình Giang, khu đô thị mới Ngọc Sơn Riverside, khu đô thị mới Việt Tiên Sơn, khu đô thị mới Xuân Dương, khu đô thị mới Ford Tứ Minh, khu đô thị mới Quang Trung Riverside, khu đô thị mới Trường Thịnh, khu đô thị mới Giày Vải, khu đô thị mới Eco Park Hải Dương – Eco Rivers, khu đô thị mới Bắc Cầu Hàn, khu đô thị mới Nam Cầu Hàn,..

Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại Hải Dương

Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số: ‬ / 0911.65.63.63 để được tư vấn các mẫu máy rửa bát phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình nhé. 

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại Hải Dương cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Hải Dương. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Hải Dương để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / (024) 36 865 865 để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

NẾU THẤY THÔNG TIN HỮU ÍCH! ĐỪNG QUYÊN CHO CHÚNG TÔI 5* SAO/LIKE/THÍCH NHÉ. XIN CẢM ƠN!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI:

ND Tên SP Khuyến mại Thông tin sản phẩm 1 Thông tin sản phẩm 2
KM1 Bếp Bauer 326SI + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 5.800k Bếp Bauer 326SI Hút mùi Bauer 70BS
KM2 Bếp Bauer 366SA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 7.800k Bếp Bauer 366SA Hút mùi Bauer 70ECO
KM3 Bếp Bauer 38GTA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 8.550k Bếp Bauer 38GTA Hút mùi Bauer 70ESI

TẢI CATALOGUE: CATALOGUE BAUER MỚI NHẤT

Liên hệ hợp tác với SCO

Đăng ký làm đại lý

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bán buôn, giá cho các cửa hàng kinh doanh điện nước, kiến trúc sư, nhà phân phối thiết bị nhà bếp

♥♥♥ Món quà tặng về nhà mới cho bạn bè, người thân không gì ý nghĩa hơn và thiết thực hơn là các sản phẩm nhà bếp chính hãng!!!

Bếp SCO - Hàng chuẩn, giá tốt!
---------------------

Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome - NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Quý khách chát trực tiếp với chúng tôi qua công cụ hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập chuyên trang #NhathongminhSCO tại website: nhathongminhsco.com

 

Mua thiết bị nhà bếp chính hãng, bảo hành 3 năm
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn!!!
TƯ VẤN THÊM

  Chọn phân khúc sản phẩm (*):

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  Chọn dịch vụ bảo hành (*):

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  - Hiện tại một số sản phẩm được dùng thử tại nhà Bếp từ, Robot hút bụi tại các tỉnh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên.

  - Hoàn toàn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 07 ngày. Xem thêm: Chính sách đổi trả sản phẩm

  - Các sản phẩm do SCO phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết

  - Các sản phẩm được bảo hành thông thường từ 02 đến 03 năm với sản phẩm nhà bếp, sản phẩm ghế massage cao cấp là 06 năm

  - Quý khách có thể trả thêm phí bảo hành mức phí:
  + Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
  + Mua thêm 01 năm là 08% giá niêm yết sản phẩm
  + Thời gian mua thêm bảo hành tối đa 02 năm

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  ĐKKD/MST: 0106901406
  (thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
  ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
  Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  Email: info@nhabepsco.com
  Website: https://nhabepsco.com

  Đã thông báo với bộ công thương

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

  CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
  STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Hà Nội

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

  Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  Số TK: 1911656363
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Ba Đình, Hà Nội

  Free Sitemap Generator