Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại thành phố Hải Phòng

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy rửa bát của người dân thành phố Hải Phòng ngày càng tăng cao. Có thể nói, máy rửa bát đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc đối với người dân thành phố Hải Phòng. Nếu bạn đang ở thành phố Hải Phòng và có nhu cầu mua máy rửa bát tại thành phố Hải Phòng nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín. Hãy tham khảo ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại thành phố Hải Phòng uy tín, chất lượng như sau. 

1. Cửa hàng máy rửa bát Ngọc Anh tại quận Hồng Bàng 

Tại quận Hồng Bàng của thành phố Hải Phòng, nơi bán máy rửa bát chất lượng nhất phải kể đến cửa hàng máy rửa bát Ngọc Anh. Đây là cửa hàng lớn nhất trong khu vực của quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng. Do đó, người mua có thể được chọn lựa đầy đủ mẫu mã các dòng máy rửa bát hot trên thị trường hiện nay. Một số thương hiệu mà cửa hàng Ngọc Anh tiêu thụ nhiều máy rửa bát nhất phải kể đến là Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Electrolux (Thuỵ Điển),…

 Nếu bạn ở xa cửa hàng Ngọc Anh bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Ngọc Anh sẽ có hình thức bán online cho tất cả các phường: Hạ Lý, Hoàng Văn Thụ, Hùng Vương, Minh Khai, Phan Bội Châu, Quán Toan, Sở Dầu, Thượng Lý, Trại Chuối. Nên bạn có thể yên tâm dù nhà bạn ở đâu trong quận Hồng Bàng.

Địa chỉ:  Hạ Lý, quận Hồng Bàng, thành phố Hải Phòng.

Cửa hàng bán máy rửa bát tại Hải Phòng aligncenter

Bếp SCO gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại thành phố Hải Phòng

2. Cửa hàng máy rửa bát Quỳnh Anh tại quận Lê Chân 

Nhắc đến cửa hàng bán máy rửa bát chất lượng tại quận Lê Chân là có thể kể ngay đến cửa hàng máy rửa bát Quỳnh Anh. Có thể nói, cửa hàng máy rửa bát Quỳnh Anh là đại lý cấp 1 của hàng loạt các thương hiệu máy rửa bát lớn, được nhập khẩu ở bên nước ngoài như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức. 

Địa chỉ: Lê Chân, quận Lê Chân, thành phố Hải Phòng

3. Cửa hàng máy rửa bát Ngọc Ánh tại quận Ngô Quyền 

Cửa hàng máy rửa bát Ngọc Ánh tại quận Ngô Quyền đã được mở ra từ năm 2005. Tại cửa hàng, chuyên cung cấp các dòng máy rửa bát mẫu mới được cập nhật từ năm 2017. Đặc biệt, các nhân viên tại cửa hàng máy rửa bát Ngọc Ánh rất nhiệt tình, tư vấn chuẩn cho người dùng nên mua các dòng máy rửa bát nào thì phù hợp cho gia đình mình. 

XEM THÊM:  Có nên mua nồi gang Staub của Pháp không?

Hơn nữa, cửa hàng máy rửa bát có hệ thống phân phối lớn, có thể cung cấp máy rửa bát cho tất cả các hộ dân trong khu vực các phường như: Cầu Đất, Cầu Tre, Đằng Giang, Đông Khê, Đồng Quốc Bình, Gia Viên, Lạc Viên, Lạch Tray, Lê Lợi, Máy Chai, Máy Tơ, Vạn Mỹ. Khách hàng không cần lo phải tới tận trung tâm thành phố Hải Phòng mới mua được máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Cầu Đất, quận Ngô Quyền, thành phố Hải Phòng

4. Cửa hàng máy rửa bát Nhật Ánh tại quận Kiến An 

Mấy năm gần đây, người dân tại quận Kiến An, thành phố Hải Phòng có nhu cầu mua máy rửa bát nhiều hơn hẳn. Và địa chỉ mà các gia đình sinh sống tại quận Kiến An đặt niềm tin vào để mua sản phẩm chất lượng chính là cửa hàng máy rửa bát Nhật Ánh. Showroom của cửa hàng Nhật Ánh được xây dựng rộng lớn tới 3 tầng lầu, các model máy rửa bát đều được bày biện đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Do dó, khách hàng đến cửa hàng máy rửa bát Nhật Ánh tại quận Kiến An sẽ được nhìn tận mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. 

Cửa hàng máy rửa bát Nhật Ánh mở ra cho tất cả các gia đình tại các phường: Bắc Sơn, Đồng Hòa, Nam Sơn, Ngọc Sơn, Phù Liễn, Quán Trữ, Trần Thành Ngọ, Tràng Minh, Văn Đẩu. Cho nên, gia đình nào cũng có cơ hội được sở hữu một chiếc máy rửa bát chất lượng nếu mua hàng tại cửa hàng máy rửa bát Nhật Ánh tại quận Kiến An.

Địa chỉ: Phù Liễn, quận Kiến An, thành phố Hải Phòng

5. Cửa hàng máy rửa bát Tuyết Băng tại quận Hải An 

Tại quận Hải An thành phố Hải Phòng, cửa hàng máy rửa bát Tuyết Băng cung cấp đầy đủ các mẫu máy rửa bát chất lượng như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức,… cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu. 

Với các khách hàng nhà ở các phường: Cát Bi, Đằng Lâm, Đằng Hải, Đông Hải 1, Đông Hải 2, Nam Hải, Thành Tô, Tràng Cát cửa hàng máy rửa bát Tuyết Băng có các chính sách bảo hành và chính sách bảo trì sau mua nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. 

XEM THÊM:  Chế độ ngủ đêm trên điều hòa là gì? Có tác dụng thế nào với sức khỏe?

Địa chỉ: Cát Bi, quận Hải An, thành phố Hải Phòng

 

6. Cửa hàng máy rửa bát Như Bảo tại quận Đồ Sơn 

Cửa hàng máy rửa bát Như Bảo tại  quận Đồ Sơn là một thương hiệu uy tín cho những người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Như Bảo chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, thiết bị nhà bếp…

Đặc biệt, cửa hàng Như Bảo cung cấp các dòng máy rửa bát cho các xã tại quận Đồ Sơn: Bàng La, Hải Sơn, Hợp Đức, Minh Đức, Ngọc Xuyên, Vạn Hương.

Địa chỉ: Hải Sơn, quận Đồ Sơn, thành phố Hải Phòng

7. Cửa hàng máy rửa bát Ngọc Bích tại huyện Dương Kinh 

Cửa hàng máy rửa bát Ngọc Bích tại huyện  Dương Kinh nhận được sự tin cậy của người sử dụng bởi các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Cửa hàng Ngọc Bích chuyên cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, bếp điện, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, đặc biệt là máy rửa bát bát của các hãng lớn Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức.

Hơn nữa, cửa hàng Ngọc Bích cũng bán online và offline cho tất cả các hộ dân của các phường: Đa Phúc, Hưng Đạo, Anh Dũng, Hải Thành, Hòa Nghĩa và Tân Thành nên mọi người ở huyện  Dương Kinh có thể chọn mua máy rửa bát ở đây. 

Địa chỉ: Đa Phúc, quận Dương Kinh, thành phố Hải Phòng

8. Cửa hàng máy rửa bát Thái Bình tại huyện An Dương

Cửa hàng máy rửa bát Thái Bình chuyên phân phối các model máy rửa bát nhập khẩu của Đức, Ý, Nhật, Ba Lan trong khu vực huyện An Dương.

Hơn nữa, với đầy đủ các dòng máy rửa bát tốt hiện nay trên thị trường, cửa hàng máy rửa bát Thái Bình cung cấp được đa dạng nhu cầu sử dụng và sở thích cho các hộ gia đình xã: thị trấn An Dương và 15 xã: An Đồng, An Hòa, An Hồng, An Hưng, Bắc Sơn, Đại Bản, Đặng Cương, Đồng Thái, Hồng Phong, Hồng Thái, Lê Lợi, Lê Thiện, Nam Sơn, Quốc Tuấn, Tân Tiến.

XEM THÊM:  Những lý do bạn nên chọn Máy rửa bát Bosch

Địa chỉ: An Dương, huyện An Dương, thành phố Hải Phòng

9. Cửa hàng máy rửa bát Ngọc Cầm tại huyện Tiên Lãng

Cửa hàng máy rửa bát Ngọc Cầm tại huyện Tiên Lãng là Showroom mới với 3 tầng, đưa tới khách hàng các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, tủ lạnh, máy lọc nước, đồ gia dụng, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng,… của các hãng cao cấp như Bosch, Siemen, Cata, Teka,… Do đó, tất cả người dân trong khu vực, thuộc các xã:  thị trấn Tiên Lãng (huyện lỵ) và 20 xã: Bắc Hưng, Bạch Đằng, Cấp Tiến, Đại Thắng, Đoàn Lập, Đông Hưng, Hùng Thắng, Khởi Nghĩa, Kiến Thiết, Nam Hưng, Quang Phục, Quyết Tiến, Tây Hưng, Tiên Cường, Tiên Minh, Tiên Thắng, Tiên Thanh, Toàn Thắng, Tự Cường,… đều có thể đến đây chọn mua máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Bắc Hưng, huyện Tiên Lãng, thành phố Hải Phòng

10. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, khu đô thị 

Để mua máy rửa bát ở các khu chung cư, khu đô thị ở các thành phố Hải Phòng:

– Hoàng Huy Grand Tower Sở Dầu.

– Chung cư SHP Lạch Tray.

– Chung cư Hoàng Huy Đổng Quốc Bình.

– Chung cư Hoàng Huy Commerce.

– Chung cư Hera Sở Dầu Hồng Bàng.

– Chung cư Lakeside Garden.

– Chung cư Diamond Crown Palaza.

– Chung cư Agape Tower Võ Nguyên Giáp.

– …

Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số: ‬ / 0911.65.63.63 để được tư vấn các mẫu máy rửa bát phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình nhé. 

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại thành phố Hải Phòng cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực thành phố Hải Phòng. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại thành phố Hải Phòng để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / (024) 36 865 865 để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

NẾU THẤY THÔNG TIN HỮU ÍCH! ĐỪNG QUYÊN CHO CHÚNG TÔI 5* SAO/LIKE/THÍCH NHÉ. XIN CẢM ƠN!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI:

ND Tên SP Khuyến mại Thông tin sản phẩm 1 Thông tin sản phẩm 2
KM1 Bếp Bauer 326SI + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 5.800k Bếp Bauer 326SI Hút mùi Bauer 70BS
KM2 Bếp Bauer 366SA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 7.800k Bếp Bauer 366SA Hút mùi Bauer 70ECO
KM3 Bếp Bauer 38GTA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 8.550k Bếp Bauer 38GTA Hút mùi Bauer 70ESI

TẢI CATALOGUE: CATALOGUE BAUER MỚI NHẤT

Liên hệ hợp tác với SCO

Đăng ký làm đại lý

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bán buôn, giá cho các cửa hàng kinh doanh điện nước, kiến trúc sư, nhà phân phối thiết bị nhà bếp

♥♥♥ Món quà tặng về nhà mới cho bạn bè, người thân không gì ý nghĩa hơn và thiết thực hơn là các sản phẩm nhà bếp chính hãng!!!

Bếp SCO - Hàng chuẩn, giá tốt!
---------------------

Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome - NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Quý khách chát trực tiếp với chúng tôi qua công cụ hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập chuyên trang #NhathongminhSCO tại website: nhathongminhsco.com

 

Mua thiết bị nhà bếp chính hãng, bảo hành 3 năm
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn!!!
TƯ VẤN THÊM

  Chọn phân khúc sản phẩm (*):

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  Chọn dịch vụ bảo hành (*):

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  - Hiện tại một số sản phẩm được dùng thử tại nhà Bếp từ, Robot hút bụi tại các tỉnh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên.

  - Hoàn toàn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 07 ngày. Xem thêm: Chính sách đổi trả sản phẩm

  - Các sản phẩm do SCO phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết

  - Các sản phẩm được bảo hành thông thường từ 02 đến 03 năm với sản phẩm nhà bếp, sản phẩm ghế massage cao cấp là 06 năm

  - Quý khách có thể trả thêm phí bảo hành mức phí:
  + Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
  + Mua thêm 01 năm là 08% giá niêm yết sản phẩm
  + Thời gian mua thêm bảo hành tối đa 02 năm

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  ĐKKD/MST: 0106901406
  (thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
  ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
  Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  Email: info@nhabepsco.com
  Website: https://nhabepsco.com

  Đã thông báo với bộ công thương

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

  CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
  STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Hà Nội

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

  Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  Số TK: 1911656363
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Ba Đình, Hà Nội

  Free Sitemap Generator