Free Sitemap Generator
Chính sách và quy định chung | Chính sách bảo vệ quyển riêng tư | Quyền lợi sau mua hàng | Chính sách bảo hành sửa chữa | Chính sách Giao nhận kiểm hàng & lắp đặt | Chính sách Đổi trả hàng | Hình thức thanh toán

Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Hà Nam

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy rửa bát của người dân tỉnh Hà Nam ngày càng tăng cao. Có thể nói, máy rửa bát đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc đối với người dân tỉnh Hà Nam. Nếu bạn đang ở tỉnh Hà Nam và có nhu cầu mua máy rửa bát tại tỉnh Hà Nam nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín. Hãy tham khảo ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Hà Nam uy tín, chất lượng như sau. 

Các cửa hàng bán máy rửa bát tại Hà Nam aligncenter

Bếp SCO gợi ý cho bạn top các cửa hàng máy rửa bát tại Hà Nam

1. Cửa hàng máy rửa bát Minh Hòa tại thành phố Phủ Lý 

Tại thành phố Phủ Lý của tỉnh tỉnh Hà Nam, nơi bán máy rửa bát chất lượng nhất phải kể đến cửa hàng máy rửa bát Minh Hòa. Đây là cửa hàng lớn nhất trong khu vực của thành phố Phủ Lý của tỉnh Hà Nam. Do đó, người mua có thể được chọn lựa đầy đủ mẫu mã các dòng máy rửa bát hot trên thị trường hiện nay. Một số thương hiệu mà cửa hàng Minh Hòa tiêu thụ nhiều máy rửa bát nhất phải kể đến là Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Electrolux (Thuỵ Điển),…

 Nếu bạn ở xa cửa hàng Minh Hòa bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Minh Hòa sẽ có hình thức bán online cho tất cả các phường: Châu Sơn, Hai Bà Trưng, Lam Hạ, Lê Hồng Phong, Liêm Chính, Lương Khánh Thiện, Minh Khai, Quang Trung, Thanh Châu, Thanh Tuyền, Trần Hưng Đạo và 10 xã: Đinh Xá, Kim Bình, Liêm Chung, Liêm Tiết, Liêm Tuyền, Phù Vân, Tiên Hải, Tiên Hiệp,… Nên bạn có thể yên tâm dù nhà bạn ở đâu trong thành phố Phủ Lý. 

Địa chỉ:  Lê Hồng Phong, thành phố Phủ Lý, tỉnh Hà Nam

2. Cửa hàng máy rửa bát Hồ Huyền tại thị xã Duy Tiên  

Nhắc đến cửa hàng bán máy rửa bát chất lượng tại thị xã Duy Tiên là có thể kể ngay đến cửa hàng máy rửa bát Hồ Huyền. Có thể nói, cửa hàng máy rửa bát Hồ Huyền là đại lý cấp 1 của hàng loạt các thương hiệu máy rửa bát lớn, được nhập khẩu ở bên nước ngoài như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức. 

XEM THÊM:  Nước uống giàu hydro có thực sự tốt cho sức khỏe không

Địa chỉ: Duy Tiên, thị xã Duy Tiên, tỉnh Hà Nam

3. Cửa hàng máy rửa bát Hồng Hà tại huyện Bình Lục 

Cửa hàng máy rửa bát Duy Tiên tại huyện Bình Lục đã được mở ra từ năm 2007. Tại cửa hàng, chuyên cung cấp các dòng máy rửa bát mẫu mới được cập nhật từ năm 2015. Đặc biệt, các nhân viên tại cửa hàng máy rửa bát Duy Tiên rất nhiệt tình, tư vấn chuẩn cho người dùng nên mua các dòng máy rửa bát nào thì phù hợp cho gia đình mình. 

Hơn nữa, cửa hàng máy rửa bát có hệ thống phân phối lớn, có thể cung cấp máy rửa bát cho tất cả các hộ dân trong khu vực các thị trấn Bình Mỹ (huyện lỵ) và 16 xã: An Đổ, An Lão, An Ninh, An Nội, Bình Nghĩa, Bồ Đề, Bối Cầu, Đồn Xá, Đồng Du, Hưng Công, La Sơn, Ngọc Lũ, Tiêu Động, Tràng An, Trung Lương, Vũ Bản. Khách hàng không cần lo phải tới tận trung tâm tỉnh Hà Nam mới mua được máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Bình Mỹ, huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam

4. Cửa hàng máy rửa bát Thu Cúc tại huyện Kim Bảng 

Mấy năm gần đây, người dân tại huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam có nhu cầu mua máy rửa bát nhiều hơn hẳn. Và địa chỉ mà các gia đình sinh sống tại huyện Kim Bảng đặt niềm tin vào để mua sản phẩm chất lượng chính là cửa hàng máy rửa bát Thu Cúc. Showroom của cửa hàng Thu Cúc được xây dựng rộng lớn tới 3 tầng lầu, các model máy rửa bát đều được bày biện đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Do dó, khách hàng đến cửa hàng máy rửa bát Thu Cúc  tại huyện Kim Bảng sẽ được nhìn tận mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. 

Cửa hàng máy rửa bát Thu Cúc mở ra cho tất cả các gia đình tại Quế (huyện lỵ), Ba Sao và 16 xã: Đại Cương, Đồng Hóa, Hoàng Tây, Khả Phong, Lê Hồ, Liên Sơn, Ngọc Sơn, Nguyễn Uý, Nhật Tân, Nhật Tựu, Tân Sơn, Thanh Sơn, Thi Sơn, Thụy Lôi, Tượng Lĩnh, Văn Xá.Cho nên, gia đình nào cũng có cơ hội được sở hữu một chiếc máy rửa bát chất lượng nếu mua hàng tại cửa hàng máy rửa bát Thu Cúc tại huyện Kim Bảng. 

Địa chỉ: Quế, huyện Kim Bảng, tỉnh Hà Nam

5. Cửa hàng máy rửa bát Trang Minh tại huyện Lý Nhân 

Tại huyện Lý Nhân tỉnh Hà Nam, cửa hàng máy rửa bát Trang Minh cung cấp đầy đủ các mẫu máy rửa bát chất lượng như: Bosch, Teka, Hafele,…cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu. 

Với các khách hàng nhà ở thị trấn Vĩnh Trụ (huyện lỵ) và 20 xã: Bắc Lý, Chân Lý, Chính Lý, Công Lý, Đạo Lý, Đức Lý, Hòa Hậu, Hợp Lý, Nguyên Lý, Nhân Bình, Nhân Chính, Nhân Khang, Nhân Mỹ, Nhân Nghĩa, Nhân Thịnh, Phú Phúc, Tiến Thắng, Trần Hưng Đạo, Văn Lý, Xuân Khê cửa hàng máy rửa bát Trang Minh có các chính sách bảo hành và chính sách bảo trì sau mua nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. 

Địa chỉ: Nhân Chính, huyện Lý Nhân, tỉnh Hà Nam

Ngoài máy rửa bát ra còn rất nhiều sản phẩm chất lượng khác

 

6. Cửa hàng máy rửa bát Bình Đô tại huyện Thanh Liêm

Cửa hàng máy rửa bát Bình Đô tại huyện Thanh Liêm là một thương hiệu uy tín cho những người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Bình Đô chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, thiết bị nhà bếp…

Đặc biệt, cửa hàng Bình Đô cung cấp các dòng máy rửa bát cho các xã tại huyện Thanh Liêm:  Tân Thanh (huyện lỵ), Kiện Khê, Liêm Cần, Liêm Phong, Liêm Sơn, Liêm Thuận, Liêm Túc, Thanh Hà, Thanh Hải, Thanh Hương, Thanh Nghị, Thanh Nguyên, Thanh Phong, Thanh Tâm, Thanh Tân, Thanh Thủy.

Địa chỉ: Kiện Khê, huyện Thanh Liêm, tỉnh Hà Nam

7. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, khu đô thị 

Để mua máy rửa bát ở các khu chung cư, khu đô thị ở các tỉnh Hà Nam: Khu đô thị bờ Tây Sông Đáy, khu đô thị Mạnh Hùng, khu đô thị Tây Phố Yết Kiêu, khu đô thị Tây Bình Mỹ, khu đô thị HDT Central Park, khu đô thị bờ đông sông Đáy, TNR Star Đồng Văn, khu đô thị mới Châu Sơn,…

Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số: ‬ / 0911.65.63.63 để được tư vấn các mẫu máy rửa bát phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình nhé. 

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại Hà Nam cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Hà Nam. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Hà Nam để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / (024) 36 865 865 để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

 

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI NPP SCO

NPP SCO banner gia tri
👉👉👉 Quý khách mua hàng đừng CHỈ MUA VÌ GIÁ RẺ mà HÃY MUA VÌ GIÁ TRỊ nhận được!!! Chính sách mới áp dụng riêng từ ngày 04/10/2022 của NPP SCO(*):
✅ Dùng thử bếp từ 07 ngày, áp dụng cho khách muốn chuyển ga sang từ tại (KhuvucApdung*)
✅ Hàng nhập khẩu chính hãng 100%
✅ Có thể mua thêm bảo hành tối đa 02 năm
✅ Giao hàng NGAY tại Hà Nội, trong vòng 02 ngày tại 06 (tỉnh) Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên từ ngày đặt hàng
✅ CSKH tại nhà 06 tháng/lần
✅ Bảo hành tại nhà 100% các sản phẩm
✅ Thời gian tiếp nhận và xử lý khi bảo hành:
.Bếp từ là T+1 (Trong vòng 01 ngày từ ngày tiếp nhận thông tin). Cho khách hàng mượn bếp khác nếu bị lỗi để khách sử dụng tạm thời (nếu khách chưa có bếp thay thế)
.Các sản phẩm khác: T+03 (Trong vòng 03 ngày từ ngày tiếp nhận thông tin)
👉👉👉GHI CHÚ:
👉 Các chính sách (*) sẽ áp dụng cho khách hàng có địa chỉ sử dụng tại (KhuvucApdung*): Hà Nội + 06 (tỉnh) Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên
👉 Các khách hàng tại khu vực khác áp dụng chính sách bảo hành của nhà sản xuất/ hãng
👉 Đền ngay 1 tỷ đồng nếu phát hiện hàng giả, nhái
👉 Với gần 20.000 sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm

TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
CN: Hà Nội

TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
Số TK: 1911656363
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
CN: Ba Đình, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
ĐKKD/MST: 0106901406
(thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
Email: info@nhabepsco.com
Website: https://nhabepsco.com

Đã thông báo với bộ công thương