Nhóm thiết kế Arch.A cho biết, việc cải tạo căn hộ trên lấy ý tưởng từ sự trẻ trung, năng động của gia đình trẻ. Màu sắc và lối bố trí nhằm tạo ra những khoảng không gian chung và riêng phù hợp với các khoảng không gian sinh hoạt cho mọi thành viên trong gia đình. Đặc biệt, cách thiết kế vòm cong, đó là những đường nét phân chia không gian một cách tương đối, nhẹ nhàng, đồng thời có chút điệu đà tạo nên những góc nhìn vui tươi và ngộ nghĩnh.

Những đường cong trên trần giúp mềm hóa những vách tường thô cứng tạo nên không gian uyển chuyển, nhẹ nhàng cho căn hộ

Những chiếc tủ bằng gỗ được bài trí những vật dụng xinh xắn

Cách bố trí các không gian giúp tối đa hoá diện tích bếp sử dụng, cùng với đó đã tạo được một không gian kết nối rộng rãi cho cả gia đình có thể vui chơi và tiệc tùng cùng với bạn bè. Ngoài ra, ánh sáng tự nhiên luôn hiện diện trong căn hộ.

Khu vực phòng khách và phòng đọc rộng rãi, là không gian vui chơi cho tất cả thành viên trong gia đình 

Đặc biệt, khu vực phòng khách vắng bóng bộ sofa hay cái bàn để tiếp khách, thay vào đó nhóm thiết kế thiết kế bục nâng tạo nên một góc tiếp khách ngồi xếp bằng. Cách thiết kế này rất phù hợp với những gia đình có con nhỏ.

Khi ở trong căn hộ, gia chủ cảm nhận được lượng ánh sáng tự nhiên luôn hiện diện giúp tiết kiệm điện năng và đảm bảo sức khỏe cho gia đình

Nhóm thiết kế chủ yếu sử dụng tông màu gỗ và một số điểm nhấn xanh nhạt tương phản với nền tường trắng.

Căn hộ sử dụng tông màu tươi sáng kết hợp màu sẫm của gỗ và màu xanh nhạt làm màu chủ đạo

Những công năng sử dụng được thiết lập ngăn nắp rõ ràng, đường nét được tiết chế, không phô trương để căn hộ JOYFUL home làm cho chủ nhà luôn cảm giác rộng rãi và dễ chịu khi sử dụng.

Khu vực bếp được chia thành hai khối tủ bếp, tách rời bồn rửa và khu vực nấu ăn

Giải pháp trên giúp không gian sinh hoạt rộng rãi, giữa bàn ăn và khu vực bếp sẽ có lối đi thuận tiện hơn

Phòng ngủ được thiết kế đơn giản, hệ tủ dài áp tường để tiết kiệm tối đa diện tích