Free Sitemap Generator

Cải tạo căn hộ áp mái theo phong cách công nghiệp

Cải tạo căn hộ áp mái theo phong cách công nghiệp

Căn hộ áp mái có thể là một nơi khó cải tạo và để khoác lên vẻ tươi sáng, vui vẻ lại càng khó hơn. Trong hầu hết các trường hợp, nó là sự pha trộn giữa phong cách hiện đại và cách phối màu trung tính giúp xua tan bóng tối và mang đến cho không gian cũ một sức hấp dẫn thị giác hoàn toàn mới. Căn hộ áp mái thường là một không gian mà không gian bị hạn chế và các vách ngăn bên trong không cần thiết chỉ làm tăng thêm sự hỗn loạn. Kết hợp tất cả các nguyên tắc thiết kế này và cẩn thận đan xen chúng với một chút gì đó của phong cách công nghiệp đã lột xác căn hộ tuyệt vời này ở Aarhus, Đan Mạch.

Phòng khách với tông màu trung tính với đi văng màu xám nhạt và giá sách xinh xắn

Căn hộ tối trên tầng áp mái biến thành một ngôi nhà hiện đại tràn ngập ánh sáng

Phòng khách đơn giản và tối giản với bức tường trắng làm nền và cửa sổ lớn đón nhiều ánh sáng tự nhiên. Một trong những đặc điểm rõ ràng hơn trong mỗi phòng là việc sử dụng dầm trần bằng gỗ tạo thêm sự ấm cúng và làm nổi bật nét hấp dẫn công nghiệp. Điều này cũng thể hiện qua các mảng tường bê tông lộ ra ngoài.

Gạch xám phù hợp cho phòng tắm và khu vực vòi hoa sen của bạn

Các chậu cây và chậu trồng cây mang lại cây xanh cho nội thất của căn hộ công nghiệp hiện đại với tường gạch này

Giá sách nhiều tầng trong phòng khách cung cấp màu sắc cho một khung cảnh trung tính khác trong khi phòng ngủ và phòng tắm cũng sử dụng bảng màu trung tính với gợi ý về sự tương phản kết cấu. Những bức tường gạch lộ ra ngoài và cây xanh trong nhà đã hoàn thiện căn hộ sáng sủa, tuyệt vời ở Đan Mạch này!

Những bức tường bê tông thô được kết hợp với gạch xám đậm và bàn trang điểm bằng gỗ bên trong phòng tắm hiện đại sang trọng

Dầm trần bằng gỗ và phần tường bê tông trong không gian ăn uống

Phòng ngủ trên gác mái với nhiều ánh sáng tự nhiên

Phông nền tường gạch trong căn hộ được giữ nguyên và nâng cao để thêm kết cấu cho nội thất

PV/Decoist

XEM THÊM:  Điểm danh những mẫu giường ngủ gỗ công nghiệp HOT nhất năm 2019

Bài viết Cải tạo căn hộ áp mái theo phong cách công nghiệp được NPP SCO tổng hợp – Nguồn: KientrucVietNam

 

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG THIẾT KẾ NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp