Free Sitemap Generator

Ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ cho người độc thân

Căn hộ nhỏ diện tích 45m2 tiện ích thông minh

Xã hội ngày càng hiện đại, ở những đô thị hiện đại, con người lại có xu hướng sống trong không gian nhỏ mà tiện nghi hơn. Đặc biệt, với những người độc thân, sự tự do làm họ thấy thoải mái. Và thiết kế căn hộ nhỏ chính là mục tiêu hướng đến của rất nhiều cô nàng anh chàng cá tính. Họ chọn cho mình lối sống hiện đại nhưng không quá màu mè trong thiết kế nội thất.

Đây là mẫu nội thất một căn hộ nhỏ và hiện đại ở Hồng Kông, có diện tích 45 mét vuông. Ngay bên ngoài lối vào là nhà bếp, nơi tủ gỗ chạm trần nhà, và những chiếc ghế đẩu có kích cỡ khác nhau đã được giấu dưới mặt bàn.

Ẩn trong sàn phòng khách là bàn ăn có thể nâng lên khi cần thiết. Ngoài ra còn có các lỗ nhỏ có thể mở các ngăn lưu trữ ẩn. Cửa gấp liền mạch vào tường bên cạnh tivi, có thể được mở để tách khu vực sinh hoạt với phần còn lại của căn hộ.

Phòng ngủ

Trong phòng ngủ nhỏ, chiếc giường đã được nâng lên trên, cho phép lưu trữ bên dưới và tầm nhìn không bị gián đoạn của cảnh quan xung quanh. Trong phòng ngủ chính, mảng gỗ được ốp viền xung quanh như một điểm nhấn, trong khi một cái tủ chạy dọc theo chiều dài của căn phòng. Một cái tủ vừa là một bàn trang điểm nhưng được giấu một cách khéo léo bên trong. Và chỉ được kéo ra khi sử dụng.

XEM THÊM:  Xu hướng thiết kế nhà từ thập niên 2000 đến 2020

Trong phòng tắm nhỏ này, cửa kính và tủ gương lớn cho phép ánh sáng đi khắp không gian, giúp giữ cho nó sáng và cảm giác lớn hơn so với thực tế. Và dưới đây là sơ đồ của căn hộ, cho thấy phòng khách, bếp và vị trí của các phòng ngủ và phòng tắm.

Thiết kế nội thất căn hộ có diện tích nhỏ nhưng đòi hỏi kts phải có nhiều kinh nghiệmchuyên môn cao.

Quý đơn vị có nhu cầu Đặt hàng số lượng lớn chất lượng cao Đồ gia dụng Châu Âu (EU) như Bếp từ nhập khẩu châu Âu, Máy hút mùi nhập khẩu châu Âu, Lò nướng nhập khẩu châu Âu, Lò vi sóng nhập khẩu châu Âu, tủ lạnh nhập khẩu châu Âu, Vòi rửa bát nhập khẩu Châu Âu, Chậu rửa bát nhập khẩu Châu Âu…hãy liên hệ với Nhà bếp SCO.

Thông tin thêm về Nhà bếp SCO

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là Tổng kho gia dụng – Tổng kho nhà bếp – Nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp lò vi sóng giá rẻ, lò nướng giá rẻ, tủ lạnh giá rẻ, máy giặt giá rẻ, điều hòa giá rẻ, tủ rượu giá rẻ, đồ gia dụng giá rẻ khác…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Ý tưởng thiết kế căn hộ nhỏ cho người độc thân được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: EKE Design

XEM THÊM:  Thiết kế nội thất Bohemian

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG THIẾT KẾ NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp