Free Sitemap Generator

Xiaomi ra mắt đèn bàn thông minh Mi Smart 1S, giá 649.000 đồng

Xiaomi Ấn Độ vừa ra mắt một sản phẩm trong hệ sinh thái nhà thông minh mới của mình trên Mi Store có tên là đèn bàn thông minh Mi Smart LED 1S, là bản cập nhật mới của của Đèn bàn Mi Smart LED được ra mắt năm 2016.

Đèn bàn thông minh Mi Smart 1S

Đèn bàn thông minh Mi Smart LED 1S vừa được Xiaomi ra mắt sở hữu một thiết kế vô cùng đơn giản, thanh mảnh với thanh đứng siêu mỏng và một chân đế có nút điều khiển vật lý. Kiểu dáng giống như các đèn bàn thế hệ trước của Xiaomi. Đèn có màu trắng đơn giản mà toát lên nét sang trọng, tạo sự gọn gàng và đẹp mắt cho không gian dùng.

Đèn bàn thông minh của Xiaomi có thể gập lại và có thể điều chỉnh theo góc 135°. Nút điều khiển vật lý trên đèn bạn có thể xoay để bật hoặc tắt đèn. Khi xoay đèn sẽ điều chỉnh độ sáng và nhấn xuống trong khi xoay sẽ chỉnh nhiệt độ màu. 

Đèn Mi Smart 1S có 4 chế độ màu tùy chỉnh gồm chế độ tập trung, chế độ đọc sách, chế độ PC và chế độ dành cho trẻ em, giúp bạn có thể điều chỉnh để phù hợp với nhu cầu sử dụng khác nhau.

Ngoài ra, bạn cũng có thể chuyển sang bất kỳ chế độ nào bằng ứng dụng Mi Home và điều khiển đèn bằng trợ lý ảo thông qua trợ lí ảo Alexa, Apple HomeKit và Google Assistant.

XEM THÊM:  Có nên mua máy hút mùi không cần ống thoát khí không?

Hiện tại, giá gây quỹ cộng đồng của đèn bàn thông minh Mi Smart LED 1S là 1999 NDT (~ 649.000 VNĐ). Sau thời gian này, giá của chiếc đèn sẽ là 2999 NDT (~ 974.000 VNĐ).

Mục tiêu gây quỹ cộng đồng là 1000 chiếc đèn trong thời gian là 7 ngày, được bán trên trang chủ của Mi Store. Xiaomi cho biết việc giao hàng sẽ bắt đầu vào tháng 12 năm 2019.

Theo: Gizmochina

Thông tin thêm về Nhà bếp SCO

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là Tổng kho gia dụng – Tổng kho nhà bếp – Nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp lò vi sóng giá rẻ, lò nướng giá rẻ, tủ lạnh giá rẻ, máy giặt giá rẻ, điều hòa giá rẻ, tủ rượu giá rẻ, đồ gia dụng giá rẻ khác…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Xiaomi ra mắt đèn bàn thông minh Mi Smart 1S, giá 649.000 đồng được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  10 cách loại bỏ và làm kín vết trầy xước trên bàn ghế gỗ nhất định bạn phải biết

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp