Free Sitemap Generator

Mô tả

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Nồi nướng không khí Korihome AFK-102-W của nhà sản xuất KoriHome . Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm Nồi nướng không khí Korihome AFK-102-W, nếu Quý khách cần thêm thông tin tư vấn đừng ngần ngại hỏi thêm thông tin với Tổng kho Nhà bếp SCO.

Thông tin chi tiết về Nồi nướng không khí Korihome AFK-102-W

Nồi nướng không khí Korihome AFK-102-W

Với Nồi nướng không khí Korihome AFK-102-W thức ăn chín đều và thấu, giảm tới 80% chất béo, tiết kiệm 50% thời gian nấu nướng so với kiểu chiên thông thường trên chảo mà vẫn đảm bảo hương vị thơm ngon tự nhiên.

Với nồi chiên không khí Korihome bạn hoàn toàn có thể điều chỉnh, cài đặt trước nhiệt độ nấu phù hợp nhất cho thực phẩm. Nhiệt độ cài đặt trước lên đến 200 độ và luôn luôn ổn định để đảm bảo cho thức ăn đẹp mắt không bị nát. Ngoài ra bạn còn có thể hẹn giờ trước, thời gian tối đa lên đến 30 phút thật là tiện lợi để có làm các công việc khác trong gia đình.

Mất điện trong khi nấu nướng là điều không thể tránh khỏi, Korihome đã nghĩ đến điều đó và tích hợp chế độ nướng thông minh tự động nướng lại khi mất điện. Cùng với khóa an toàn trẻ em, khả năng tự động báo khi hoàn thành chương trình nấu, nồi nướng không khí AFK-102-W sẽ là một cánh tay đắc lực trong phòng bếp gia đình bạn.

 Đặc điểm sản phẩm

Thương hiệu KORIHOME
Sản xuất tại Trung Quốc
Model AFK-102W
Trọng lượng vận chuyển(gram) 4600
Kích thước 360x290x300mm
Tiêu thụ điện 1400w
Dung tích 3.0 Lít
Điện áp 220240 V/50-60Hz
Màu Trắng
Nhiệt độ nướng (80200)oC
Thời gian nướng ( 1- 30) phút

Thông số kỹ thuậtcách lắp đặt Nồi nướng không khí Korihome AFK-102-W

Ghi chú: Thông tin chi tiết được đóng gói đính kèm Nồi nướng không khí Korihome AFK-102-W

Tài liệu hướng dẫn sử dụng Nồi nướng không khí Korihome AFK-102-W

Ghi chú: Thông tin tài liệu hướng dẫn sử dụng Nồi nướng không khí Korihome AFK-102-W chi tiết được đóng gói kèm sẩn phẩm.

Top 10 Phụ kiện nhà bếp tốt nhất/ ưa chuộng nhất

Phụ kiện nhà bếp Bauer, Phụ kiện nhà bếp Bosch, Phụ kiện nhà bếp Canzy, Phụ kiện nhà bếp Malloca, Phụ kiện nhà bếp Hafele, Phụ kiện nhà bếp Chefs, Phụ kiện nhà bếp Munchen, Phụ kiện nhà bếp Faster, Phụ kiện nhà bếp Teka, Phụ kiện nhà bếp Cata

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

1. Cẩm nang nhà bếp
2. Cẩm nang nấu ăn
3. Cẩm nang thiết kế nhà bếp
4. Tin tức nhà bếp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

SCO là đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…)

Sản phẩm Nồi nướng không khí Korihome AFK-102-W của KoriHome được phân phối bởi BẾP SCO

Thông tin bổ sung

Bảo hành

12 Tháng

Xuất xứ

Trung Quốc

Afk 102 W
Nồi nướng không khí Korihome AFK-102-W