Free Sitemap Generator

Mô tả

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Chảo từ Elo Ducto 24cm của nhà sản xuất Elo . Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm Chảo từ Elo Ducto 24cm, nếu Quý khách cần thêm thông tin tư vấn đừng ngần ngại hỏi thêm thông tin với Tổng kho Nhà bếp SCO.

Thông tin chi tiết về Chảo từ Elo Ducto 24cm

Chảo từ Aluminium 2 tay cầm vung kính Elo Ducto 24cm

Chảo từ Aluminium Elo Ducto 24cm tiếp tục là một sản phẩm chảo nổi tiếng khác đến từ Elo. Chảo có đường kính 24 cm, thiết kế đáy chảo sâu, công nghệ sản xuất theo tiêu chuẩn của Đức, giá thành phù hợp đối với mọi người tiêu dùng, chắc chắn là 1 sản phẩm mà bạn không thể bỏ qua.

Đặc điểm nổi bật

Chảo từ Aluminium Elo Ducto 24cm được làm bằng nhôm đúc tinh luyện chất lượng cao, mang đặc điểm nhẹ của nhôm nhưng đồng thời cũng có độ cứng chắc chắn và quan trọng là an toàn tuyệt đối cho sức khỏe.

Lớp chống dính của chảo được cấu tạo đặc biệt có khả năng chống xước cao, gia tăng tuổi thọ cho chảo. Lớp chống dính giúp thực hiện các món chiên, áp chảo được dễ dàng hơn, đồng thời cho công đoạn vệ sinh chảo sau khi sử dụng được nhanh chóng.

Chảo có trọng lượng tương đối nhẹ nhưng cực kỳ chắc chắn với khả năng chịu nhiệt lên tới 400 độ C và hoàn toàn không bị bóp méo bởi những va đập thông thường.

Tay cầm được bọc cao su cách nhiệt an toàn, thuận tiện cho việc cầm nắm, chống trơn trượt và di chuyển chảo dễ dàng qua nhiều không gian khác nhau.

Thiết kế tay cầm chắc chắn, được bọc ngoài bằng cao su có khả năng cách nhiệt an toàn, chống trơn trượt khi cầm nắm và di chuyển.

Chảo từ Aluminium Elo Ducto 24cm có đường kính 24 cm và thiết kế đáy sâu hơn so với chảo rán thông thường nên rất thuận tiện khi chiên, xào cần đảo đều thực phẩm, đảm bảo cho thực phẩm không bị bắn ra ngoài.

Một đặc điểm nữa của chảo là, chảo dùng được cho mọi loại bếp bao gồm cả loại bếp từng kén nồi mang lại sự linh hoạt cho người dùng.

Thông số kỹ thuật

  • Chất liệu: Nhôm tinh luyện + inox 304
  • Đường kính: 24 cm
  • Dùng được cho mọi loại bếp: có

Thông số kỹ thuậtcách lắp đặt Chảo từ Elo Ducto 24cm

Ghi chú: Thông tin chi tiết được đóng gói đính kèm Chảo từ Elo Ducto 24cm

Tài liệu hướng dẫn sử dụng Chảo từ Elo Ducto 24cm

Ghi chú: Thông tin tài liệu hướng dẫn sử dụng Chảo từ Elo Ducto 24cm chi tiết được đóng gói kèm sẩn phẩm.

Top 10 Phụ kiện nhà bếp tốt nhất/ ưa chuộng nhất

Phụ kiện nhà bếp Bauer, Phụ kiện nhà bếp Bosch, Phụ kiện nhà bếp Canzy, Phụ kiện nhà bếp Malloca, Phụ kiện nhà bếp Hafele, Phụ kiện nhà bếp Chefs, Phụ kiện nhà bếp Munchen, Phụ kiện nhà bếp Faster, Phụ kiện nhà bếp Teka, Phụ kiện nhà bếp Cata

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

1. Cẩm nang nhà bếp
2. Cẩm nang nấu ăn
3. Cẩm nang thiết kế nhà bếp
4. Tin tức nhà bếp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

SCO là đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…)

Sản phẩm Chảo từ Elo Ducto 24cm của Elo được phân phối bởi BẾP SCO

Thông tin bổ sung

Xuất xứ

Đức

Bảo hành

2 năm

Chao Tu Elo Ducto 24cm
Chảo từ Elo Ducto 24cm