Free Sitemap Generator
Chính sách và quy định chung | Chính sách bảo vệ quyển riêng tư | Quyền lợi sau mua hàng | Chính sách bảo hành sửa chữa | Chính sách Giao nhận kiểm hàng & lắp đặt | Chính sách Đổi trả hàng | Hình thức thanh toán

Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Lào Cai

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy rửa bát của người dân tỉnh Lào Cai ngày càng tăng cao. Có thể nói, máy rửa bát đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc đối với người dân tỉnh Lào Cai. Nếu bạn đang ở tỉnh Lào Cai và có nhu cầu mua máy rửa bát tại tỉnh Lào Cai nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín. Hãy tham khảo ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại Lào Cai uy tín, chất lượng như sau.

1. Cửa hàng máy rửa bát Hưng Hùng tại thành phố Lào Cai 

Tại thành phố Lào Cai của tỉnh Hưng Hùng, nơi bán máy rửa bát chất lượng nhất phải kể đến cửa hàng máy rửa bát Hưng Hùng. Đây là cửa hàng lớn nhất trong khu vực của thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai. Do đó, người mua có thể được chọn lựa đầy đủ mẫu mã các dòng máy rửa bát hot trên thị trường hiện nay. Một số thương hiệu mà cửa hàng Hưng Hùng tiêu thụ nhiều máy rửa bát nhất phải kể đến là Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Elextrolux (Thuỵ Điển),…

Nếu bạn ở xa cửa hàng Hưng Hùng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Hưng Hùng sẽ có hình thức bán online cho tất cả các quận, xã Bắc Cường, Bắc Lệnh, Bình Minh, Cốc Lếu, Duyên Hải, Kim Tân, Lào Cai, Nam Cường, Pom Hán, Xuân Tăng, Cam Đường, Cốc San, Đồng Tuyển, Hợp Thành, Tả Phời, Thống Nhất, Vạn Hòa. Nên bạn có thể yên tâm dù nhà bạn ở đâu trong thành phố Lào Cai cũng có thể mua được máy rửa bát. 

Địa chỉ:  Xã Bắc Cường, thành phố Lào Cai, tỉnh Lào Cai

các cửa hàng máy rửa bát tại Lào Cai aligncenter

2. Cửa hàng máy rửa bát Hà My tại thị xã Sa Pa

Nhắc đến cửa hàng bán máy rửa bát chất lượng tại thị xã Sa Pa là có thể kể ngay đến cửa hàng máy rửa bát Hà My. Có thể nói, cửa hàng máy rửa bát Hà My là đại lý cấp 1 của hàng loạt các thương hiệu máy rửa bát lớn, được nhập khẩu ở bên nước ngoài như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức. 

Địa chỉ: Thị xã Sa Pa, tỉnh Lào Cai. 

3. Cửa hàng máy rửa bát Hồng Hà tại huyện Bắc Hà 

Cửa hàng máy rửa bát Hồng Hà tại huyện Bắc Hà đã được mở ra từ năm 2000. Tại cửa hàng, chuyên cung cấp các dòng máy rửa bát mẫu mới được cập nhật từ năm 2015, 2016. Đặc biệt, các nhân viên tại cửa hàng máy rửa bát Hồng Hà rất nhiệt tình, tư vấn chuẩn cho người dùng nên mua các dòng máy rửa bát nào thì phù hợp cho gia đình mình. 

XEM THÊM:  Chăn mền sạch khuẩn, khô ngay trong ngày với máy sấy Bosch

Hơn nữa, cửa hàng máy rửa bát có hệ thống phân phối lớn, có thể cung cấp máy rửa bát cho tất cả các hộ dân trong khu vực các thị trấn Bắc Hà (huyện lỵ) và 18 xã: Bản Cái, Bản Liền, Bản Phố, Bảo Nhai, Cốc Lầu, Cốc Ly, Hoàng Thu Phố, Lùng Cải, Lùng Phình, Na Hối, Nậm Đét, Nậm Khánh, Nậm Lúc, Nậm Mòn, Tà Chải, Tả Củ Tỷ, Tả Van Chư, Thải Giàng Phố. Khách hàng không cần lo phải tới tận trung tâm tỉnh Lào Cai mới mua được máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: thị trấn Bắc Hà, huyện Bắc Hà, tỉnh Lào Cai

4. Cửa hàng máy rửa bát Lâm Thủy tại huyện Bảo Thắng 

Mấy năm gần đây, người dân tại huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai có nhu cầu mua máy rửa bát nhiều hơn hẳn. Và địa chỉ mà các gia đình sinh sống tại huyện Bảo Thắng đặt niềm tin vào để mua sản phẩm chất lượng chính là cửa hàng máy rửa bát Lâm Thủy. Showroom của cửa hàng Lâm Thủy được xây dựng rộng lớn tới 3 tầng lầu, các model máy rửa bát đều được bày biện đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Do dó, khách hàng đến cửa hàng máy rửa bát Lâm Thủy tại huyện Bảo Thắng sẽ được nhìn tận mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. 

Cửa hàng máy rửa bát Lâm Thủy mở ra cho tất cả các gia đình tại Phố Lu (huyện lỵ), Nông trường Phong Hải, Tằng Loỏng và 11 xã: Bản Cầm, Bản Phiệt, Gia Phú, Phong Niên, Phú Nhuận, Sơn Hà, Sơn Hải, Thái Niên, Trì Quang, Xuân Giao, Xuân Quang. Cho nên, gia đình nào cũng có cơ hội được sở hữu một chiếc máy rửa bát chất lượng nếu mua hàng tại cửa hàng máy rửa bát Lâm Thủy, tại huyện Bảo Thắng. 

Địa chỉ: Phố Lu, huyện Bảo Thắng, tỉnh Lào Cai

5. Cửa hàng máy rửa bát Đức Hợp tại huyện Bảo Yên 

Tại huyện Bảo Yên tỉnh Lào Cai, cửa hàng máy rửa bát Đức Hợp cung cấp đầy đủ các mẫu máy rửa bát chất lượng của Đức, Anh, Ý, Ban Lan,.. cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu. 

Với các khách hàng nhà ở các xã: Thị trấn Phố Ràng; xã Bảo Hà, Kim Sơn, Cam Cọn, Điện Quan, Thượng Hà, Minh Tân, Tân Dương, Yên Sơn, Lương sơn, Long Phúc, Long Khánh, Việt Tiến, Tân Tiến, Nghĩa Đô, Vĩnh Yên, Xuân Hoà. Cửa hàng máy rửa bát Đức Hợp có các chính sách bảo hành và chính sách bảo trì sau mua nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. 

XEM THÊM:  Không gian bếp đẹp với lò nướng âm tủ

Địa chỉ: Thị trấn Phố Ràng, huyện Bảo Yên, tỉnh Lào Cai

6. Cửa hàng máy rửa bát Bách Hà tại huyện Bát Xát 

Cửa hàng máy rửa bát Bách Hà tại huyện Bát Xát là một thương hiệu uy tín cho những người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Bách Hà chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, thiết bị nhà bếp…

Đặc biệt, cửa hàng Bách Hà cung cấp các dòng máy rửa bát cho các xã tại huyện Bát Xát: thị trấn Bát Xát (huyện lỵ), A Lù, A Mú Sung, Bản Qua, Bản Vược, Bản Xèo, Cốc Mỳ, Dền Sáng, Dền Thàng, Mường Hum, Mường Vi, Nậm Chạc, Nậm Pung, Pa Cheo, Phìn Ngan, Quang Kim, Sàng Ma Sáo, Tòng Sành, Trịnh Tường, Trung Lèng Hồ, Y Tý.

Địa chỉ: Thị trấn Bát Xát, huyện Bát Xát, tỉnh Lào Cai

7. Cửa hàng máy rửa bát Cường Thịnh tại huyện Mường Khương 

Cửa hàng máy rửa bát Cường Thịnh tại huyện Mường Khương nhận được sự tin cậy của người sử dụng bởi các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Cửa hàng Cường Thịnh chuyên cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, bếp điện, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, đặc biệt là máy rửa bát bát của các hãng lớn Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức.

Hơn nữa, cửa hàng Cường Thịnh cũng bán online và offline cho tất cả các hộ dân của các xã: Bản Lầu, Bản Xen, Lùng Vai; khu vực vùng trung huyện gồm 5 xã: Mường Khương, Tung Chung Phố, Thanh Bình, Nấm Lư, Nậm Chảy; khu vực vùng cao gồm 4 xã: Cao Sơn, La Pán Tẩn, Tả Thàng, Lùng Khấu Nhin. nên mọi người ở huyện Mường Khương có thể chọn mua máy rửa bát ở đây. 

Địa chỉ: Xã Mường Khương, huyện Mường Khương, tỉnh Lào Cai

8. Cửa hàng máy rửa bát Định Phượng tại huyện Si Ma Cai 

Cửa hàng máy rửa bát Định Phượng chuyên phân phối các model máy rửa bát nhập khẩu của Đức, Ý, Nhật, Ba Lan trong khu vực huyện Si Ma Cai.

XEM THÊM:  Địa chỉ cửa hàng bếp tại thành phố Châu Đốc, An Giang

Hơn nữa, với đầy đủ các dòng máy rửa bát tốt hiện nay trên thị trường, cửa hàng máy rửa bát Định Phượng cung cấp được đa dạng nhu cầu sử dụng và sở thích cho các hộ gia đình ở thị trấn Si Ma Cai (huyện lỵ) và 9 xã: Bản Mế, Cán Cấu, Lùng Thẩn, Nàn Sán, Nàn Sín, Quan Hồ Thẩn, Sán Chải, Sín Chéng, Thào Chư Phìn.

Địa chỉ: Thị trấn Si Ma Cai, huyện Si Ma Cai, tỉnh Lào Cai

9. Cửa hàng máy rửa bát Định Hải tại huyện Văn Bàn

Cửa hàng máy rửa bát Định Hải tại huyện Văn Bàn là Showroom mới với 3 tầng, đưa tới khách hàng các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, tủ lạnh, máy lọc nước, đồ gia dụng, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng,… của các hãng cao cấp như Bosch, Siemen, Cata, Teka,… Do đó, tất cả người dân trong khu vực, thuộc các thị trấn Khánh Yên (huyện lỵ) và 21 xã: Chiềng Ken, Dần Thàng, Dương Quỳ, Hòa Mạc, Khánh Yên Hạ, Khánh Yên Thượng, Khánh Yên Trung, Làng Giàng, Liêm Phú, Minh Lương, Nậm Chày, Nậm Mả, Nậm Dạng, Nậm Tha, Nậm Xây, Nậm Xé, Sơn Thủy, Tân An, Tân Thượng, Thẩm đều có thể đến đây chọn mua máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Thị trấn Khánh Yên, huyện Văn Bàn, tỉnh Lào Cai

10. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, khu đô thị 

Để mua máy rửa bát ở các khu chung cư, khu đô thị ở các khu đô thị FLC Olympia Lào Cai, khu đô thị Minh Quân Central City – Lào Cai, khu đô thị Kosy Mountain View, khu đô thị The Manor Eco Lào Cai,…Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số: ‬ / 0911.65.63.63 để được tư vấn các mẫu máy rửa bát phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình nhé. 

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại Lào Cai cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Lào Cai. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Lào Cai để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI NPP SCO

NPP SCO banner gia tri
👉👉👉 Quý khách mua hàng đừng CHỈ MUA VÌ GIÁ RẺ mà HÃY MUA VÌ GIÁ TRỊ nhận được!!! Chính sách mới áp dụng riêng từ ngày 04/10/2022 của NPP SCO(*):
✅ Dùng thử bếp từ 07 ngày, áp dụng cho khách muốn chuyển ga sang từ tại (KhuvucApdung*)
✅ Hàng nhập khẩu chính hãng 100%
✅ Có thể mua thêm bảo hành tối đa 02 năm
✅ Giao hàng NGAY tại Hà Nội, trong vòng 02 ngày tại 06 (tỉnh) Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên từ ngày đặt hàng
✅ CSKH tại nhà 06 tháng/lần
✅ Bảo hành tại nhà 100% các sản phẩm
✅ Thời gian tiếp nhận và xử lý khi bảo hành:
.Bếp từ là T+1 (Trong vòng 01 ngày từ ngày tiếp nhận thông tin). Cho khách hàng mượn bếp khác nếu bị lỗi để khách sử dụng tạm thời (nếu khách chưa có bếp thay thế)
.Các sản phẩm khác: T+03 (Trong vòng 03 ngày từ ngày tiếp nhận thông tin)
👉👉👉GHI CHÚ:
👉 Các chính sách (*) sẽ áp dụng cho khách hàng có địa chỉ sử dụng tại (KhuvucApdung*): Hà Nội + 06 (tỉnh) Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên
👉 Các khách hàng tại khu vực khác áp dụng chính sách bảo hành của nhà sản xuất/ hãng
👉 Đền ngay 1 tỷ đồng nếu phát hiện hàng giả, nhái
👉 Với gần 20.000 sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm

TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
CN: Hà Nội

TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
Số TK: 1911656363
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
CN: Ba Đình, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
ĐKKD/MST: 0106901406
(thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
Email: info@nhabepsco.com
Website: https://nhabepsco.com

Đã thông báo với bộ công thương