Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Sơn La

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy rửa bát của người dân tỉnh Sơn La ngày càng tăng cao. Có thể nói, máy rửa bát đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc đối với người dân tỉnh Sơn La. Nếu bạn đang ở tỉnh Sơn La và có nhu cầu mua máy rửa bát tại tỉnh Sơn La nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín. Hãy tham khảo ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Sơn La uy tín, chất lượng như sau.

1. Cửa hàng máy rửa bát Tám Thuận tại thành phố Sơn La 

Tại huyện của tỉnh Sơn La, nơi bán máy rửa bát chất lượng nhất phải kể đến cửa hàng máy rửa bát Tám Thuận. Đây là cửa hàng lớn nhất trong khu vực của thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La. Do đó, người mua có thể được chọn lựa đầy đủ mẫu mã các dòng máy rửa bát hot trên thị trường hiện nay. Một số thương hiệu mà cửa hàng Tám Thuận tiêu thụ nhiều máy rửa bát nhất phải kể đến là Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Electrolux (Thuỵ Điển),…

Nếu bạn ở xa cửa hàng Tám Thuận bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Tám Thuận sẽ có hình thức bán online cho tất cả các: Phường Chiềng Lề, Phường Tô Hiệu, Phường Quyết Thắng, Phường Quyết Tâm, Xã Chiềng Cọ, Xã Chiềng Đen, Xã Chiềng Xôm, Phường Chiềng An, Phường Chiềng Cơi, Xã Chiềng Ngần, Xã Hua La, Phường Chiềng Sinh Nên bạn có thể yên tâm dù nhà bạn ở đâu trong thành phố Sơn La.

Địa chỉ:  Phường Chiềng Lề, thành phố Sơn La, tỉnh Sơn La

2. Cửa hàng máy rửa bát Thịnh Vượng tại huyện Quỳnh Nhai 

Nhắc đến cửa hàng bán máy rửa bát chất lượng tại huyện Quỳnh Nhai là có thể kể ngay đến cửa hàng máy rửa bát Thịnh Vượng. Có thể nói, cửa hàng máy rửa bát Thịnh Vượng là đại lý cấp 1 của hàng loạt các thương hiệu máy rửa bát lớn, được nhập khẩu ở bên nước ngoài như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức. 

Địa chỉ: Quỳnh Nhai, huyện Quỳnh Nhai, tỉnh Sơn La

3. Cửa hàng máy rửa bát Hiền Hải tại huyện Mường La 

Cửa hàng máy rửa bát Hiền Hải tại huyện Mường La đã được mở ra từ năm 1997. Tại cửa hàng, chuyên cung cấp các dòng máy rửa bát mẫu mới được cập nhật từ năm 2018, 2019. Đặc biệt, các nhân viên tại cửa hàng máy rửa bát Hiền Hải rất nhiệt tình, tư vấn chuẩn cho người dùng nên mua các dòng máy rửa bát nào thì phù hợp cho gia đình mình. 

XEM THÊM:  Xiaomi ra mắt bóng đèn LED thông minh Yeelight, điều khiển từ xa, giá 425.000 đồng

Hơn nữa, cửa hàng máy rửa bát có hệ thống phân phối lớn, có thể cung cấp máy rửa bát cho tất cả các hộ dân trong khu vực các xã như: Chiềng Hoa, Tạ Bú, Mường Chùm, Chiềng San, Chiềng Lao, Pi Toong, Mường Bú, Nậm Giôn, Mường Trai, Chiềng Muôn, Chiềng  n, Nậm Păm, Chiềng Công, Ngọc Chiến, Hua Trai và thị trấn Ít Ong. Khách hàng không cần lo phải tới tận trung tâm tỉnh Sơn La mới mua được máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Chiền Hoa, huyện Mường La, tỉnh Sơn La

4. Cửa hàng máy rửa bát Long Lan tại huyện Thuận Châu 

Mấy năm gần đây, người dân tại huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La có nhu cầu mua máy rửa bát nhiều hơn hẳn. Và địa chỉ mà các gia đình sinh sống tại huyện Thuận Châu đặt niềm tin vào để mua sản phẩm chất lượng chính là cửa hàng máy rửa bát Long Lan. Showroom của cửa hàng Long Lan được xây dựng rộng lớn tới 3 tầng lầu, các model máy rửa bát đều được bày biện đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Do dó, khách hàng đến cửa hàng máy rửa bát Long Lan  tại huyện Thuận Châu sẽ được nhìn tận mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. 

Cửa hàng máy rửa bát Long Lan mở ra cho tất cả các gia đình tại các xã: Chiềng Ly, Phổng Lái, Thôm Mòn, Bon Phặng, Mường Khiêng, Bản Lầm, Noong Lay, Co Tòng, Liệp Tè, Muổi Nọi, Bó Mười, Púng Tra, Tông Lệnh, Chiềng Pha, É Tòng, Chiềng Ngàm, Mường É,…Cho nên, gia đình nào cũng có cơ hội được sở hữu một chiếc máy rửa bát chất lượng nếu mua hàng tại cửa hàng máy rửa bát Long Lan tại huyện Thuận Châu.

Địa chỉ: Xã Chiềng Ly, huyện Thuận Châu, tỉnh Sơn La

5. Cửa hàng máy rửa bát Đức Hợp tại huyện Phù Yên 

Tại huyện Phù Yên tỉnh Sơn La, cửa hàng máy rửa bát Đức Hợp cung cấp đầy đủ các mẫu máy rửa bát chất lượng như: Teka, Bosch, Giovani,… cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu. 

Với các khách hàng nhà ở các xã:thị trấn Phù Yên (huyện lỵ) và 26 xã: Bắc Phong, Đá Đỏ, Gia Phù, Huy Bắc, Huy Hạ, Huy Tân, Huy Thượng, Huy Tường, Kim Bon, Mường Bang, Mường Cơi, Mường Do, Mường Lang, Mường Thải, Nam Phong, Quang Huy, Sập Xa, Suối Bau, Suối Tọ, Tân Lang, Tân Phong,… cửa hàng máy rửa bát Đức Hợp có các chính sách bảo hành và chính sách bảo trì sau mua nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. 

XEM THÊM:  6 cách sử dụng điều hòa an toàn cho sức khỏe vào những ngày nắng nóng

Địa chỉ: Xã Mường Cơi, huyện Phù Yên, tỉnh Sơn La

6. Cửa hàng máy rửa bát Huyền Linh tại huyện Bắc Yên 

Cửa hàng máy rửa bát Huyền Linh tại huyện Bắc Yên là một thương hiệu uy tín cho những người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Huyền Linh chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, thiết bị nhà bếp…

Đặc biệt, cửa hàng Huyền Linh cung cấp các dòng máy rửa bát cho các xã tại huyện Bắc Yên: thị trấn Bắc Yên (huyện lỵ), Chiềng Sại, Chim Vàn, Hang Chú, Háng Đồng, Hồng Ngài, Hua Nhàn, Làng Chếu, Mường Khoa, Pắc Ngà, Phiêng Ban, Phiêng Côn, Song Pe, Tạ Khoa, Tà Xùa, Xím Vàng.

Địa chỉ: Thị trấn Bắc Yên, huyện Bắc Yên, tỉnh Sơn La

7. Cửa hàng máy rửa bát Thu Cúc tại huyện Mai Sơn

Cửa hàng máy rửa bát Thu Cúc tại huyện Mai Sơn nhận được sự tin cậy của người sử dụng bởi các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Cửa hàng Thu Cúc chuyên cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, bếp điện, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, đặc biệt là máy rửa bát bát của các hãng lớn Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức.

Hơn nữa, cửa hàng Thu Cúc cũng bán online và offline cho tất cả các hộ dân của các xã: Hát Lót, Cò Nòi, Tà Hộc, Chiềng Lương, Phiêng Pằn, Phiêng Cằm, Chiềng Mung, Mường Bon, Mường Bằng, Chiềng Sung, Chiềng Chăn, Chiềng Ban, Chiềng Mai, Chiềng Ve, Chiềng Chung, Mường Tranh, Nà Ớt, … nên mọi người ở huyện Mai Sơn có thể chọn mua máy rửa bát ở đây. 

Địa chỉ: Xã Chiềng Mai, huyện Mai Sơn, tỉnh Sơn La

8. Cửa hàng máy rửa bát Cung Lan tại huyện Sông Mã 

Cửa hàng máy rửa bát Cung Lan chuyên phân phối các model máy rửa bát nhập khẩu của Đức, Ý, Nhật, Ba Lan trong khu vực huyện Sông Mã.

XEM THÊM:  3 món ngon nấu bằng lò vi sóng cho bữa sáng

Hơn nữa, với đầy đủ các dòng máy rửa bát tốt hiện nay trên thị trường, cửa hàng máy rửa bát Cung Lan cung cấp được đa dạng nhu cầu sử dụng và sở thích cho các hộ gia đình ở thị trấn Sông Mã (huyện lỵ) và 18 xã: Bó Sinh, Chiềng Cang, Chiềng En, Chiềng Khoong, Chiềng Khương, Chiềng Phung, Chiềng Sơ, Đứa Mòn, Huổi Một, Mường Cai, Mường Hung, Mường Lầm, Mường Sai, Nà Nghịu, Nậm Mằn, Nậm Ty, Pú Bẩu, Yên Hưng.

Địa chỉ: Thị trấn Sông Mã, huyện Sông Mã, tỉnh Sơn La

9. Cửa hàng máy rửa bát Minh Huy tại huyện Yên Châu.

Cửa hàng máy rửa bát Minh Huyên tại huyện Yên Châu là Showroom mới với 3 tầng, đưa tới khách hàng các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, tủ lạnh, máy lọc nước, đồ gia dụng, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng,… của các hãng cao cấp như Bosch, Siemen, Cata, Teka,… Do đó, tất cả người dân trong khu vực, thuộc thị trấn Yên Châu (huyện lỵ) và 14 xã: Chiềng Đông, Chiềng Hặc, Chiềng Khoi, Chiềng On, Chiềng Pằn, Chiềng Sàng, Chiềng Tương, Lóng Phiêng, Mường Lựm, Phiêng Khoài, Sặp Vạt, Tú Nang, Viêng Lán, Yên Sơn đều có thể đến đây chọn mua máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Thị trấn Yên Châu, huyện Yên Châu, tỉnh Sơn La

10. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, khu đô thị 

Để mua máy rửa bát ở các khu chung cư, khu đô thị ở các tỉnh Sơn La: Khu đô thị mới Picenza Sơn La Riverside (Chiềng Lề – Chiềng An), khu đô thị mới Số 2 Chiềng An,khu đô thị mới Shining City, khu đô thị mới Chiềng Ngần,…Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số: ‬ / 0911.65.63.63 để được tư vấn các mẫu máy rửa bát phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình nhé. 

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Sơn La cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Sơn La. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Sơn La để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

NẾU THẤY THÔNG TIN HỮU ÍCH! ĐỪNG QUYÊN CHO CHÚNG TÔI 5* SAO/LIKE/THÍCH NHÉ. XIN CẢM ƠN!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI:

ND Tên SP Khuyến mại Thông tin sản phẩm 1 Thông tin sản phẩm 2
KM1 Bếp Bauer 326SI + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 5.800k Bếp Bauer 326SI Hút mùi Bauer 70BS
KM2 Bếp Bauer 366SA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 7.800k Bếp Bauer 366SA Hút mùi Bauer 70ECO
KM3 Bếp Bauer 38GTA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 8.550k Bếp Bauer 38GTA Hút mùi Bauer 70ESI

TẢI CATALOGUE: CATALOGUE BAUER MỚI NHẤT

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI NPP SCO

NPP SCO banner gia tri

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bán buôn, giá cho các cửa hàng kinh doanh điện nước, kiến trúc sư, nhà phân phối thiết bị nhà bếp
Đăng ký làm đại lý

♥♥♥ Món quà tặng về nhà mới cho bạn bè, người thân không gì ý nghĩa hơn và thiết thực hơn là các sản phẩm nhà bếp chính hãng!!!

Nâng tầm trải nghiệm!
---------------------

Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome - NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Quý khách chát trực tiếp với chúng tôi qua công cụ hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập chuyên trang #NhathongminhSCO tại website: nhathongminhsco.com

 

Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn!!!
TƯ VẤN THÊM

  Chọn phân khúc sản phẩm (*):

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  Chọn dịch vụ bảo hành (*):

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  - Hiện tại một số sản phẩm được dùng thử tại nhà Bếp từ, Robot hút bụi tại các tỉnh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên.

  - Hoàn toàn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 07 ngày. Xem thêm: Chính sách đổi trả sản phẩm

  - Các sản phẩm do SCO phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết

  - Các sản phẩm được bảo hành thông thường từ 02 đến 03 năm với sản phẩm nhà bếp, sản phẩm ghế massage cao cấp là 06 năm

  - Quý khách có thể trả thêm phí bảo hành mức phí:
  + Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
  + Mua thêm 01 năm là 08% giá niêm yết sản phẩm
  + Thời gian mua thêm bảo hành tối đa 02 năm

  NPP SCO banner thuong hieu Bep uy tin

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  ĐKKD/MST: 0106901406
  (thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
  ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
  Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  Email: info@nhabepsco.com
  Website: https://nhabepsco.com

  Đã thông báo với bộ công thương

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

  CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
  STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Hà Nội

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

  Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  Số TK: 1911656363
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Ba Đình, Hà Nội

  Free Sitemap Generator