2022 là năm đánh dấu sự trở lại của hãng thiết bị nhà bếp Fagor tại Việt Nam. Lần trở lại này, ngoài sự góp mặt của bếp từ, lò nướng, vốn là thế mạnh của Fagor, thì Hãng còn cung cấp nhiều model máy rửa bát chất lượng cao để phù hợp với xu thế mới, cung cấp cho người tiêu dùng Việt các sản phẩm tốt nhất trong tầm giá dưới 25 triệu. Sau đây là Top 3 máy rửa bát Fagor tốt và nên mua nhất năm 2022.

Máy rửa bát âm toàn phần Fagor 3LVF – 63IT.

So với máy rửa bát độc lập ở trên, mẫu máy âm toàn phần Fagor 3LVF – 63IT cao cấp hơn một chút với công suất rửa lên tới 15 bộ. Điều khiển cảm ứng với đèn hiển thị là LED trắng. Hệ thống sấy Turbo có quạt gió giúp chén bát khô nhanh hơn nhờ hơi ẩm được rút ra ngoài. Công nghệ ION+ khử mùi hiệu quả cho máy rửa bát trong trường hợp đồ chưa rửa vì đang đợi gom mẻ. Máy tích hợp 09 chương trình rửa tiêu chuẩn như máy độc lập ở trên, và có thêm chương trình rửa 40° thích hợp cho rửa đồ thủy tinh, pha lê mỏng manh. Các công nghệ và chi tiết khác đều giống mẫu độc lập. Vì là máy âm tủ nên có thêm đèn báo chiếu sàn và kích thước hộc tủ chờ lắp là Cao 820 – Rộng 600 – sâu 600 (mm). Sản phẩm vẫn được sản xuất tại Châu Âu, cụ thể là Thổ Nhĩ Kỳ

XEM THÊM:  Công nghệ giặt 6 Motion DD của máy giặt LG là gì?

Chi tiết: https://nhabepsco.com/sp/may-rua-bat-fagor-3lvf-63it-chinh-hang/

Máy rửa bát độc lập Fagor 3LVF – 62SAI

Sản phẩm xuất xứ Thổ Nhĩ Kỳ. Thiết kế 3 giàn, công suất rửa 13 bộ. Máy màu bạc. Điều khiển cảm ứng kết hợp phím bấm cơ. Màn hình hiển thị Led trắng. Hệ thống làm khô Super Active (Hơi nước thoát khỏi máy qua đường ống). Máy có 3 cánh phun cho 3 giàn, đảm bảo rửa sạch đồ dù ở vị trí nào trong tất cả các giàn. Tích hợp 08 chương trình rửa tiêu chuẩn: Rửa tráng, rửa nhanh 30’, rửa tiết kiệm, rửa chuyên sâu 50’, rửa 60°, rửa thông minh tự động 30-50°, rửa thông minh 50-60°, rửa thông minh 60-70°. Các chương trình tiêu chuẩn có thể kết hợp với các chế độ chọn kèm sau: Sấy tăng cường, tráng tăng cường, diệt khuẩn tăng cường, rửa bán tải (có thể chọn giỏ trên hoặc giỏ dưới). Có chế độ rửa riêng với viên rửa tổng hợp. Máy có tính năng khóa ter em và hẹn giờ rửa lên tới 24h. Hệ thống cảm biến AquaStop giúp ngăn chặn rò rỉ nước còn đủ bền để cho phép cấp nướng nóng trực tiếp với nhiệt độ tối đa 60°C. Tiết kiệm năng lượng hạng A++ với 0.917kWh và 9L mỗi chu trình rửa. Độ ồn máy 45dB. Kích thước máy: Rộng 598 – Sâu 598 – Cao 820/850 (mm)

Chi tiết: https://nhabepsco.com/sp/may-rua-bat-fagor-3lvf-62sai-chinh-hang/

Máy rửa bát bán âm Fagor 3LVF-63SSSI

Dòng bán âm là sản phẩm bán chạy nhất của máy rửa bát Fagor. Một phần vì đẹp, một phần vì công suất rửa của máy khá lớn, lên tới 15 bộ. Điều khiển cơ phím bấm kết hợp cảm ứng. màn hình hiển thị Led trắng. Máy có 3 giàn, điều chỉnh linh hoạt, cùng với 3 cánh phun nước giúp tăng hiệu quả làm sạch. 08 chương trình rửa với 03 chế độ chọn kèm. Đặc biệt, so với 2 model trên, đây là mẫu tiết kiệm điện nhất với nhãn năng lượng hạng A+++, tiêu thụ chỉ 0.846kWh/ chu trình. Máy vẫn có chức năng sấy với quạt gió, tăng hiệu quả khô, thúc đẩy thời gian khô nhanh và làm khoang máy thông thoáng hơn.

XEM THÊM:  Hướng dẫn sử dụng máy giặt đúng cách

Trên đây là 3 đại diện tốt nhất cho máy rửa bát Fagor ở tầm giá từ 15 đến 25 triệu. Hầu hết, chúng đều ở phân khúc “dễ xuống tiền” đối với người tiêu dùng. Trong khi đó, Fagor có lợi thế hơn nhờ thương hiệu quốc tế và chế độ bảo hành uy tín lên tới 3 năm trên phậm vi toàn quốc. Máy rửa bát Fagor là đối thủ cạnh tranh đáng gờm của nhiều thương hiệu máy rửa bát khác trên thị trường. Để được tham khảo chi tiết các mẫu máy rửa bát Fagor, mời quý khách truy cập KHUYẾN MẠI FAGOR hoặc liên hệ trực tiếp với Nhà bếp SCO để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt nhất.

– Nhà bếp SCO , Nâng tầm trải nghiệm.

Thảo Hương