Free Sitemap Generator

Điều hòa Electrolux 2018 có gì mới ?

Electrolux là một trong những hãng điều hóa bán chạy nhất trong năm 2017 vừa qua tại Showroom chúng tôi. Năm 2018 Electrolux tiếp tục cải tiến dòng sản phẩm Inverter của mình, chúng ta hãy cùng xem điều hóa Electrolux có những công nghệ gì mới nhé.

Điều hòa Electrolux có gì mới

1Gas R32

Gas R32 là loại gas thế hệ mới nhất hiện nay, thay thế cho các dòng gas đã cũ như R410A, R22. 

Ưu điểm của dòng gas này mang lại là có thể giảm lượng khí thải lên đến 75%, sử dụng rất an toàn cho sức khỏe, ngoài ra còn bảo vệ môi trường rất tốt.

Ngoài ra với hiệu suất làm lạnh nhanh, gas R32 còn giúp cho điều hóa hoạt động hiệu quả hơn, tiết kiệm điện hơn.

2Active Plasma

Active Plasma là một tính năng chỉ xuất hiện ở các dòng Inverter cao cấp của hãng Electrolux. 

Đây là chức năng cho phép điều hóa phóng ra các ion âm và dương vào không khí, từ đó giúp diệt khuẩn, virus, loại bỏ bụi và các chất có hại.

3Inverter A-PAM

Đây là công nghệ tiết kiệm điện mới nhất của Electrolux, cho hiệu suất sử dụng điện vượt trội, vượt tiêu chuẩn 5 sao của điều hóa Inverter.

Ngoài ưu điểm chính là tiết kiệm điện, công nghệ inverter này còn giúp cho máy hoạt động với độ êm rất cao, trung bình từ 29db đến 41db (tương đương với âm thanh trong thư viện).

XEM THÊM:  Hướng dẫn reset máy giặt Electrolux cực đơn giản mà ai cũng làm được

4Chế độ I feel (follow me)

Chế độ I feel là một trong những chế độ khá thú vị ở điều hóa Electrolux. Tính năng này cho phép điều chỉnh nhiệt độ mong muốn ngay tại vị trí của bạn trong vòng 3 phút, nhưng nhớ là bạn luôn phải mang theo remote nhé, vì tính năng này dựa trên cảm biến vị trí của remote và điều hóa đấy.

5Chế độ ngủ (ECO)

Chế độ ngủ ECO giúp mang lại cho chúng ta một giấc ngủ êm và rất sâu, dựa vào cơ chế tăng nhiệt độ khoa học phù hợp cho cơ thể con người:

Khởi động chế độ ECO.

Sau 1 giờ đầu tiên, máy tự động tăng 1 độ.

Sau 1 giờ tiếp theo, máy tăng thêm 1 độ.

Máy sẽ giữ nguyên nhiệt độ hiện tại cho đến 5 giờ tiếp theo.

Sau 5 giờ giữ nguyên nhiệt độ, máy sẽ ngưng hoạt động để đánh thức bạn dậy.

Cơ chế tăng nhiệt này dựa vào nguyên lý cơ thể con người khi ngủ sẽ giảm thân nhiệt, từ đó máy tự động tăng nhiệt độ dần để giữ ấm và cân bằng thân nhiệt. Và sau 78 giờ, máy sẽ ngưng hoạt động để tăng nhiệt độ, giúp đánh thức chúng ta. 

6Quạt 3D

Chức năng quạt 3D giúp cho việc làm mát đều cả căn phòng thuận tiện hơn. Máy sẽ đảo gió 4 chiều trêndưới, tráiphải tự động.

7Chế độ tự làm sạch (X fan)

X fan hoạt động dựa vào cơ chế sau khi tắt máy, quạt của dàn lạnh sẽ tiếp tục quạt trong vòng 30 phút để sấy khô dàn lạnh và ngăn ngừa vi khuẩn, các loại nấm mốc sản sinh.

XEM THÊM:  Địa chỉ cửa hàng bếp tại thành phố Hưng Yên

Chế độ này giúp cho không khí thổi ra từ dàn lạnh luôn trong lành và an toàn cho sức khỏe. 

Qua bài viết trên, chúng ta đã biết được năm 2018 Electrolux mang đến những công nghệ gì mới cho các sản phẩm của họ rồi. Chúc các bạn chọn được sản phẩm phù hợp cho gia đình bạn nhé. Nếu bạn còn biết những công nghệ nào mới có thể để lại comment bên dưới để mọi người cùng tham khảo.

Showroom Chúng tôi

Top Điều hòa tốt nhất hiện nay

Điều hòa Hitachi Điều hòa Samsung, Điều hòa LG, Điều hòa Panasonic, Điều hòa Daikin, Điều hòa Electrolux

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp
Cẩm nang nấu ăn
Cẩm nang thiết kế nhà bếp
Tin tức nhà bếp
Cẩm nang mua sắm
Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…)

Bài viết Điều hòa Electrolux 2018 có gì mới ? được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  5 chức năng hay nhất của máy rửa bát Bosch SMS6ZCI49E bạn nên biết

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp