IFA 2022 năm nay – Hội chợ thương mại hàng đầu thế giới về điện tử gia dụng và tiêu dùng – lại diễn ra như một sự kiện trực tiếp tại Berlin, CHLB Đức. Đây là dịp hoàn hảo để BSH giới thiệu các thiết bị, dịch vụ và công nghệ thông minh sáng tạo, từ tất cả các dòng sản phẩm của thương hiệu Bosch, Siemens và Home Connects cũng như thương hiệu Solitaire mới từ ngày 2/9 đến ngày 6/9. Sau đây, Nhà bếp SCO tổng hợp những điểm nổi bật nhất của thiết bị gia dụng Bosch – Điều mà có thể những người tiêu dùng Việt Nam quan tâm.

Bosch Trien Lam Cong Nghe Ifa 2022 Tai Berlin Chlb Duc2
Bosch Trien Lam Cong Nghe Ifa 2022 Tai Berlin Chlb Duc2

Đối với tất cả những ai theo chủ nghĩa bảo vệ môi trường, mong muốn các sản phẩm bền vững, quan tâm đến vấn đề sử dụng năng lượng và tài nguyên, Bosch sẽ giới thiệu một loạt các lựa chọn mới tại IFA 2022.

Lò nướng Bosch cao cấp Series 8 mới với chức năng Steam Plus.

–      Các phương pháp nấu lành mạnh hơn, bảo quản dinh dưỡng và vitamin tốt hơn, đồ nấu ngon và đẹp mắt hơn, tất cả đều nhờ vào Steam Function Plus (nấu bằng hơi nước ở nhiệt độ lên đến 120°C)

–      Chiên ngập dầu lành mạnh với chức năng Air Fry mới.

–      Công nghệ cảm biến được cải tiến để nấu ăn chính xác hơn, bao gồm dự đoán thời gian nấu cùng với sự hỗ trợ bổ sung từ ứng dụng Home Connect và một camera mới trong lò.

XEM THÊM:  Bảng giá Sản phẩm Bosch châu Âu Khuyến mại tháng 9/2020

–      Lò nướng Series 8 của Bosch với thiết kế mới với vòng điều khiển kỹ thuật số và màn hình cảm ứng TFT lớn.

Bosch Trien Lam Cong Nghe Ifa 2022 Tai Berlin Chlb Duc Lonuong
Bosch Trien Lam Cong Nghe Ifa 2022 Tai Berlin Chlb Duc Lonuong

Tủ lạnh-tủ đông Bosch mới, cực kỳ bền bỉ.

–      Các sản phẩm tủ lạnh đủ đông mới của Bosch được cấu tạo từ vật liệu phát thải ít carbon hơn 33% so với trước đây, do thay thế các vật liệu thông thường bằng các chất thay thế tái chế, carbon thấp hoặc carbon trung tính (ví dụ: thép xanh, nhựa sinh học và bọt). Tổng cộng được làm từ 27% vật liệu tái chế.

Máy giặt và máy sấy Bosch cao cấp mới, cực kỳ hiệu quả.

–     Máy giặt Bosch được cấp nhãn hiệu quả năng lượng (EEC) hạng A.

–      Công nghệ định lượng I-DOS hiện đại với việc quét chất tẩy rửa mới.

–      Hỗ trợ làm phẳng, để dễ dàng loại bỏ các nếp nhăn trên vải, người dùng không cần phải là quần áo sau khi giặt.

–      Bổ sung tùy chọn các chế độ giặt Mini mới để giặt các tải nhỏ một cách tiết kiệm.

–      Bổ sung nhiều tính năng khi kết nối với Home Connect, ví dụ: giao tiếp giữa máy giặt và máy sấy để lựa chọn chương trình được tối ưu hóa, tải xuống các chương trình bổ sung, thông báo được cá nhân hóa.

Bosch Trien Lam Cong Nghe Ifa 2022 Tai Berlin Chlb Duc May Giat Say
Bosch Trien Lam Cong Nghe Ifa 2022 Tai Berlin Chlb Duc May Giat Say

Hiện, các sản phẩm thiết bị gia dụng Bosch với công nghệ mới đang được bày bán chính hãng, giá tốt tại Nhà bếp SCO – đại lý Bosch uy tín hàng đầu tại Việt Nam. Quý khách hàng quan tâm, mời tham khảo chi tiết ữu đãi hiện hành cho sản phẩm tại KHUYẾN MẠI BOSCH hoặc liên hệ trực tiếp để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt.

XEM THÊM:  Bảng giá Sản phẩm Bosch châu Âu Khuyến mại tháng 9/2020

– Nhà bếp SCO , Nâng tầm trải nghiệm.

Thảo Hương
theo Nhà bếp SCO