Free Sitemap Generator

Xiaomi ra mắt cây nước nóng lạnh thông minh Morfun, giá 1.6 triệu VNĐ

Sản phẩm mới nhất của Xiaomi là cây nước nóng lạnh thông minh di động Morfun. Sản phẩm vừa được ra mắt trên trang web gây quỹ cộng đồng Youpin, có giá 499 nhân dân tệ (Khoảng 1.6 triệu VNĐ).

Bình nóng lạnh thông minh Morfun

Cây nước nóng lạnh thông minh Morfun có thiết kế giống như hình chữ nhật, đơn giản và tinh tế, đi kèm với màu trắng đặc trưng của Xiaomi. Sản phẩm có thể sử dụng linh hoạt trong nhà và ngoài trời, nhẹ và di động, không quá cồng kềnh để di chuyển. 

Cây nước nóng lạnh thông minh Morfun sử dụng thiết kế tích hợp hai lớp, cho phép bạn uống nước mà không cần mang theo cốc. Nó sử dụng một thiết kế xô ẩn, theo đó nước có thể đổ ngược lại và được giữ trong một ngăn bên trong giống như bình đựng nước thông thường.

Về chức năng, cây nước nóng lạnh này sử dụng công nghệ nhiệt tức thời 3 giây, có khả năng tạo ra nước nóng chỉ trong 3 giây. Do đó, người dùng có thể uống nước nóng mà không phải chờ đợi lâu.

Ngoài ra, thiết bị được trang bị điều khiển màn hình cảm ứng. Ngoài ra, bạn cũng có thể bật chế độ WiFi để điều khiển từ xa thông qua ứng dụng MIJIA.

Ngoài việc điều khiển thiết bị, ứng dụng MIJIA còn nhắc nhở bạn uống nước, đây là cách giúp bạn đảm bảo có đủ lượng nước uống vào cơ thể mỗi ngày.

XEM THÊM:  Địa chỉ cửa hàng bếp tại huyện Tân Trụ, tỉnh Long An

Bạn không cần phải lo lắng về việc làm sạch đường ống nước vì Morfun hỗ trợ chức năng làm sạch đường ống tự động. Nước cũng an toàn để uống vì sản phẩm được làm bằng chất liệu an toàn.

Hiện tại sản phẩm đang được bày bán trên trang chủ của Xiaomi với mức giá 499 nhân dân tệ (Khoảng 1.6 triệu VNĐ).

Theo: Gizmochina

Thông tin thêm về Nhà bếp SCO

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là Tổng kho gia dụng – Tổng kho nhà bếp – Nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp lò vi sóng giá rẻ, lò nướng giá rẻ, tủ lạnh giá rẻ, máy giặt giá rẻ, điều hòa giá rẻ, tủ rượu giá rẻ, đồ gia dụng giá rẻ khác…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Xiaomi ra mắt cây nước nóng lạnh thông minh Morfun, giá 1.6 triệu VNĐ được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  Tìm hiểu về những loại ký hiệu trên Máy rửa bát Bosch thường dùng

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp