Free Sitemap Generator

Xiaomi ra mắt bóng đèn LED thông minh Yeelight, điều khiển từ xa, giá 425.000 đồng

Yeelightmột công ty trong chuỗi hệ sinh thái của Xiaomi vừa ra mắt bóng đèn LED thông minh với tên Yeelight Smart LED Bulb tại Trung Quốc. Về cơ bản, đây là một chiếc bóng đèn LED thông minh, có thiết kế tương tự như các mẫu bóng đèn sợi đốt thông thường và đi kèm mức giá khoảng 425.000 đồng.

Yeelight Smart LED Bulb

Như đã đề cập, Yeelight Smart LED Bulb có thiết kế giống với bóng đèn dây tóc nhưng sử dụng công nghệ hiện đại với ánh sáng đèn LED. Nó có các chức năng như điều chỉnh độ sáng, điều khiển thông minh, có hiệu quả chiếu sáng cao và cực kỳ tiết kiệm năng lượng. Theo tuyên bố của Xiaomi, hiệu suất phát sáng của sản phẩm có thể đạt tới 1171m/w.

Ngoài ra, Yeelight Smart LED Bulb cũng được cho là có độ sáng cao hơn và tiết kiệm năng lượng hơn so với các bóng đèn LED khác trên thị trường. Đặc biệt, sản phẩm này còn có nhiệt độ màu 2700K và độ sáng lên tới 700lm ở mức 6W, có thể dễ dàng điều chỉnh tùy theo nhu cầu của người dùng.

Với Yeelight Smart LED Bulb, người dùng hoàn toàn có thể dễ dàng điều khiển thông qua ứng dụng Apple Homekit, SmartHome và điều khiển từ xa bằng giọng nói của Xiaomi. Bên cạnh đó, nó cũng hỗ trợ cả loa AI của Xiaomi, trợ lý giọng nói Yeelight, cũng như Google Assistant và Amazon Alexa.

XEM THÊM:  Máy rửa bát Bosch báo lỗi E19 là bị sao?

Sản phẩm có tích hợp mô-đun Wi-Fi, dễ dàng kết nối trực tiếp vào hệ thống mạng Wi-Fi của gia đình và điều khiển bằng smartphone. Do được kết nối với mạng internet, bạn có thể bật/tắt, điều chỉnh chiếc đèn LED này ở bất cứ lúc nào và bất cứ nơi đâu.

Hiện tại, Yeelight Smart LED Bulb đang được bán tạo Trung Quốc kèm mức giá 129 NDT (khoảng 425.000 đồng) trên trang chủ của Xiaomi.

Theo: Gizmochina

Thông tin thêm về Nhà bếp SCO

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là Tổng kho gia dụng – Tổng kho nhà bếp – Nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp lò vi sóng giá rẻ, lò nướng giá rẻ, tủ lạnh giá rẻ, máy giặt giá rẻ, điều hòa giá rẻ, tủ rượu giá rẻ, đồ gia dụng giá rẻ khác…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Xiaomi ra mắt bóng đèn LED thông minh Yeelight, điều khiển từ xa, giá 425.000 đồng được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  7 mã lỗi thường gặp trên Máy rửa bát Bosch và cách khắc phục

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp