Free Sitemap Generator

Xiaomi ra mắt bể cá di động, không cần thay nước thường xuyên, giá 1 triệu

Mới đây, Xiaomi vừa cho ra mắt bể cá nano di động phù hợp với gia đình và dân văn phòng với mức giá là 299 nhân dân tệ (khoảng 988.000 đồng).

Hồ cá thông minh Xiaomi

Bể cá được thiết kế theo quy cách giúp duy trì cân bằng sinh thái. Chế độ tự động loại bỏ Nitrat và chất thải giúp bạn không cần phải thay nước thường xuyên. Trên cùng là một ngăn nơi bạn có thể trồng cây và hoa.

Ngoài ra, người dùng không cần phải mở toàn bộ nắp trên của bể cá mà chỉ cần điều chỉnh núm bên thân bể cá để cho cá ăn và cung cấp oxy cho bể. Đồng thời, bể cá kết hợp với nguyên lý siphon giúp cân bằng việc nuôi cá và giữ cho cây được tưới qua hơi nước.

Bể cá áp dụng thiết kế thân thiện với người dùng và hỗ trợ điều khiển bằng một nút bấm. Người dùng có thể thay nước chỉ bằng cách nhấn nút, do đó loại bỏ quá trình thay nước rườm rà.

Thiết bị này cũng đi kèm với hệ thống lọc bốn giai đoạn: đá núi lửa và vi khuẩn nitrat hóa giúp nuôi cây, than hoạt tính tiêu diệt vi khuẩn có hại, bông lọc trên và bông sinh hóa lớp dưới có thể lọc các mảnh vụn, giữ sạch hiệu quả.

Bể được thiết kế bằng kính cong 360 độ đảm bảo không có góc nhìn chết.  Ngoài ra, bể cá có mức tiêu thụ điện năng thấp và có thể được sạc từ pin dự phòng

XEM THÊM:  So sánh đặc điểm của bếp từ Bosch PPI82560MS và Bosch PMI968MS

Theo Gizmochina.

Thông tin thêm về Nhà bếp SCO

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là Tổng kho gia dụng – Tổng kho nhà bếp – Nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp lò vi sóng giá rẻ, lò nướng giá rẻ, tủ lạnh giá rẻ, máy giặt giá rẻ, điều hòa giá rẻ, tủ rượu giá rẻ, đồ gia dụng giá rẻ khác…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Xiaomi ra mắt bể cá di động, không cần thay nước thường xuyên, giá 1 triệu được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  Hướng dẫn bảo vệ gia đình trong mùa dịch với thiết bị bếp Bosch