Free Sitemap Generator

Tủ lạnh Toshiba inverter tiết kiệm điện như thế nào?

Các dòng tủ lạnh Toshiba inverter đời mới hiện nay đều được trang bị công nghệ inverter có khả năng tiết kiệm điện. Tuy nhiên, người dùng vẫn còn khá mơ hồ về cơ chế hoạt động của công nghệ này. Hãy cùng BẾP SCO tìm hiểu xem tủ lạnh Toshiba inverter tiết kiệm điện như thế nào nhé!

Máy nén inverter hoạt động ra sao?

Máy nén trong những model Tủ lạnh truyền thống vận hành theo kiểu “tắt-mở”. Do vậy công suất ngõ ra hầu như không thay đổi. Điều này cũng làm cho nhiệt độ bên trong tủ thay đổi lớn. Tần số hoạt động của máy nén là 50 Hz.

Đối với máy nén inverter, công suất ngõ ra thay đổi tùy theo nhu cầu sử dụng khác nhau (ngày/đêm) hoặc lượng thực phẩm trong tủ. Bằng cách này, người dùng có thể tối ưu được năng lượng sử dụng. Nhiệt độ cũng ổn định hơn do ít biến động. Tần số hoạt động của máy nén từ 20-60 Hz.

So sánh hoạt động giữa tủ lạnh có inverter và không inverter

So sánh hoạt động giữa tủ lạnh Toshiba inverter và tủ lạnh thường

Nhờ công nghệ Inverter, các tủ lạnh đời mới giảm 50% năng lượng tiêu thụ so với model cùng dung tích không inverter trước đây của Toshiba.

Môi chất làm lạnh mới R600a

Tủ lạnh Toshiba inverter sử dụng môi chất làm lạnh mới R600a, hiệu quả hơn 5% về hiệu suất hoạt động của tủ. Môi chất làm lạnh R600a có chỉ số GWP (hiệu suất nóng dần lên của trái đất) chỉ bằng 3/1000 so với môi chất làm lạnh R134a. Do đó, sử dụng môi chất làm lạnh R600a sẽ hiệu quả hơn và thân thiện với môi trường.

XEM THÊM:  Hướng dẫn cách giúp bạn reset máy giặt Aqua cực đơn giản tại nhà

Môi chất làm lạnh R600a thân thiện với môi trường

Ngoài ra, các yếu tố khác trên tủ lạnh Toshiba inverter như: độ dày của cách nhiệt thân tủ bên trong, dưới đáy, sau lưng và trên cửa được tăng thêm sử dụng quạt DC hiệu quả và điều khiển điện tử chính xác cũng góp phần giúp tiết kiệm năng lượng hiệu quả cho tủ.

Hi vọng với bài viết này, bạn đã hiểu rõ hơn về cơ chế hoạt động của tủ lạnh Toshiba inverter. Hãy lựa chọn tủ lạnh Toshiba inverter để nâng cao hiệu suất sử dụng cũng như tiết kiệm điện cho gia đình.

Showroom BẾP SCO

Có thể bạn quan tâm:

Top tủ lạnh tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi Tủ lạnh Samsung, Tủ lạnh LG, Tủ lạnh Panasonic, Tủ lạnh Bosch, Tủ lạnh Electrolux

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Tủ lạnh Toshiba inverter tiết kiệm điện như thế nào? được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  5 lí do nên mua điều hòa Toshiba Inverter 1 HP RAS-H10D2KCVG-V

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp