Free Sitemap Generator

Mô tả

Đặc điểm nổi bật của sản phẩm Nồi chiên nướng Korihome AFK-559 của nhà sản xuất KoriHome . Dưới đây là thông tin chi tiết về sản phẩm Nồi chiên nướng Korihome AFK-559, nếu Quý khách cần thêm thông tin tư vấn đừng ngần ngại hỏi thêm thông tin với Tổng kho Nhà bếp SCO.

Thông tin chi tiết về Nồi chiên nướng Korihome AFK-559

Nồi chiên nướng  Korihome AFK-559

Khi sở hữu chiếc nồi nướng không khí thế hệ mới của KoriHome AFK-559 bạn sẽ không còn lo sợ tới các loại thức ăn được chiên ngập trong dầu sẽ làm tăng nguy cơ bị mỡ máu cao và ảnh hưởng vô cùng xấu đến hệ tim mạch của bạn.

Sản phẩm nồi nướng KoriHome AFK-559 được trang bị công nghệ RAPID AIR quạt phía trong nồi sẽ thổi ra luồng không khí nóng lên đến 200oC từ trên xuống lưu chuyển tuần hoàn quanh thức ăn giúp chiên giòn đều bằng không khí thay vì dầu mỡ như thông thường. Giúp giảm tới 80% lượng dầu mỡ.

Đặc biệt AFK – 559 còn được tích hợp khoang chứa lớn (5.5L) cho phép nướng được thực phẩm kích thước lớn.

Đây chắc chắn là một lựa chọn không tồi cho các bà nội trợ để có thể mang lại những bưa ăn thơm ngon bổ dưỡng cho cả gia đình!

Thông số kỹ thuật 

Thương hiệu KORIHOME
Sản xuất tại Trung Quốc
Model AFK 559
Trọng lượng vận chuyển(gram) 5300
Kích thước 385 x 325 x 375mm
Tiêu thụ điện 1400~1800w
Dung tích 5.5 Lít
Điện áp 220240 V/50-60Hz
Màu Đen

 

Thông số kỹ thuậtcách lắp đặt Nồi chiên nướng Korihome AFK-559

Ghi chú: Thông tin chi tiết được đóng gói đính kèm Nồi chiên nướng Korihome AFK-559

Tài liệu hướng dẫn sử dụng Nồi chiên nướng Korihome AFK-559

Ghi chú: Thông tin tài liệu hướng dẫn sử dụng Nồi chiên nướng Korihome AFK-559 chi tiết được đóng gói kèm sẩn phẩm.

Top 10 Phụ kiện nhà bếp tốt nhất/ ưa chuộng nhất

Phụ kiện nhà bếp Bauer, Phụ kiện nhà bếp Bosch, Phụ kiện nhà bếp Canzy, Phụ kiện nhà bếp Malloca, Phụ kiện nhà bếp Hafele, Phụ kiện nhà bếp Chefs, Phụ kiện nhà bếp Munchen, Phụ kiện nhà bếp Faster, Phụ kiện nhà bếp Teka, Phụ kiện nhà bếp Cata

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

1. Cẩm nang nhà bếp
2. Cẩm nang nấu ăn
3. Cẩm nang thiết kế nhà bếp
4. Tin tức nhà bếp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

SCO là đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…)

Sản phẩm Nồi chiên nướng Korihome AFK-559 của KoriHome được phân phối bởi BẾP SCO

Thông tin bổ sung

Bảo hành

12 Tháng

Xuất xứ

Trung Quốc

AFK-559
Nồi chiên nướng Korihome AFK-559