Free Sitemap Generator

Những hướng dẫn hàng đầu để đưa ra quyết định tùy chỉnh ngôi nhà

Sự tùy biến của một ngôi nhà là điều mà hầu hết các chủ nhà sẽ quan tâm. Khi họ chuyển đến một ngôi nhà, họ có thể không có vấn đề gì với màu sơn hoặc cấu trúc của ngôi nhà lúc ban đầu. Nhưng sau một thời gian, họ có thể có ý tưởng về cách thay đổi một khu vực nhà bếp hoặc phòng tắm làm cho chúng trở nên cá nhân hơn.

Một số người sẽ chỉ xem xét việc tùy chỉnh một phòng trong khi những người khác có thể xem xét một kế hoạch hoàn toàn khác cho một số phòng. Không gian mở và thêm nhiều phòng trong nhà có thể cung cấp cho chủ nhà những gì họ mong muốn mà không cần di chuyển đến một vị trí mới. Và điều quan trọng là phải biết về các chi tiết cụ thể đi kèm với các kích thước vật lý mới này.

hướng dẫn cần thiết khi tùy chỉnh nhà

Nếu chủ nhà tìm đến các nhà thiết kế sẽ cho phép đo chính xác hơn. Các kiến ​​trúc sư sẽ cần phải biết họ sẽ có bao nhiêu mét vuông. Đây là nơi chủ nhà và các kiến ​​trúc sư sẽ cùng nhau sắp xếp một kế hoạch về những món nội thất trong nhà. Và dưới đây là những hướng dẫn chi tiết cho từng yếu tố.

Thay đổi cấu trúc vật lý

Một số chủ nhà sẽ tìm kiếm các chuyên gia để giúp đảm nhận quá trình tùy chỉnh một số khu vực trong nhà mà họ có thể muốn xây dựng lại. Họ có thể muốn một căn phòng tuyệt vời- nơi họ có thể ngồi và có thời gian dành cho gia đình, chẳng hạn như cung cấp cho ngôi nhà thiết kế mở. Để làm điều này, có thể yêu cầu đập xuống các bức tường để có đủ không gian cần thiết và thực hiện điều này. Khi xem xét các khu vực nhất định trong nhà có thể được cơ cấu lại đòi hỏi một mức độ chính xác để đảm bảo rằng điều này là khả thi. Tìm đến các chuyên gia có thể mang lại cho chủ nhà cảm giác tốt hơn về những gì họ có thể và không thể làm khi nói đến việc thay đổi bố cục của cấu trúc.

XEM THÊM:  110 ảnh không gian mở phòng khách và bếp đẹp không tì vết

Hình ảnh

Một số công việc tùy biến dựa trên hình ảnh có thể dẫn đến việc có được tác phẩm nghệ thuật cho bức tường. Có thể có các cấu trúc được thêm vào ngôi nhà để làm cho nó cảm thấy thân thiện hơn. Hay bạn có thể xây tượng ở sân trước hoặc sân sau.

Bạn có thể có một mong muốn làm cho khu vực ngoài trời của ngôi nhà trở nên hấp dẫn hơn. Để làm điều này có thể có một nhà bếp ngoài trời được thêm vào một khu vực hiên hay trang bị với đồ nội thất và một không gian hiên mở rộng, nơi khách có thể ngồi khi thức ăn đang được chuẩn bị. Một số ngôi nhà có bếp ngoài trời và khu vực quầy bar ngoài trời để phục vụ đồ uống. Đây là những loại tùy chỉnh có xu hướng hoạt động tốt cho những người dành nhiều thời gian ngoài trời.

Thay đổi các yếu tố bên trong phòng

Một điều khác có thể được coi là một thay đổi lớn cho ngôi nhà là các yếu tố bên trong căn phòng. Có lẽ đã đến lúc có một bếp đảo trong không gian nấu nướng nếu đây là mong muốn của chủ nhà. Có lẽ đã đến lúc xem xét việc thay đổi mặt bàn trong nhà bếp và phòng tắm. Việc nâng cấp như thế này cũng là khía cạnh trực quan của ngôi nhà có thể mang lại cảm giác tùy biến cao cho gia đình.

XEM THÊM:  33 Phòng ngủ đẹp sang trọng cho nữ và mẹo hoàn thiện tối ưu

Hầu hết các chủ nhà sẽ dành phần lớn thời gian của họ trong nhà bếp và phòng tắm. Đây là lý do tại sao việc tùy biến trong các lĩnh vực này rất quan trọng. Trong hầu hết các trường hợp, chủ nhà nấu nướng nhiều sẽ muốn khu vực bếp có chức năng và thẩm mỹ cao. Họ có thể muốn không gian lưu trữ nhiều ngăn hơn, nơi họ có thể tổ chức tốt đồ dùng. Nếu nhà bếp quá nhỏ, chủ nhà nên xem xét mở rộng khu vực bếp và tạo thêm chỗ cho lưu thông có thể vào và ra ngôi nhà.

Phòng tắm cũng nằm trong khu vực diễn ra một số lượng đáng kể trong việc cải tạo . Vòi và bồn tắm có thể được cá nhân hóa. Những điều này có thể làm cho một buổi sáng thức dậy và sẵn sàng thú vị hơn nhiều.

Xem xét chi phí

Đối với mọi khía cạnh của tùy chỉnh, sẽ có một yếu tố vô cùng quan trọng đó chính là chi phí. Đây sẽ là điều mà chủ nhà sẽ tính đến khi họ xem xét các ý tưởng để thay đổi cấu trúc của ngôi nhà.

Quý đơn vị có nhu cầu Đặt hàng số lượng lớn chất lượng cao Đồ gia dụng Châu Âu (EU) như Bếp từ nhập khẩu châu Âu, Máy hút mùi nhập khẩu châu Âu, Lò nướng nhập khẩu châu Âu, Lò vi sóng nhập khẩu châu Âu, tủ lạnh nhập khẩu châu Âu, Vòi rửa bát nhập khẩu Châu Âu, Chậu rửa bát nhập khẩu Châu Âu…hãy liên hệ với Nhà bếp SCO.

XEM THÊM:  Thi công nội thất căn hộ chung cư Sunrise City quận 7

Thông tin thêm về Nhà bếp SCO

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là Tổng kho gia dụng – Tổng kho nhà bếp – Nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp lò vi sóng giá rẻ, lò nướng giá rẻ, tủ lạnh giá rẻ, máy giặt giá rẻ, điều hòa giá rẻ, tủ rượu giá rẻ, đồ gia dụng giá rẻ khác…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Những hướng dẫn hàng đầu để đưa ra quyết định tùy chỉnh ngôi nhà được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: EKE Design

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG THIẾT KẾ NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp