Tại sự kiện triển lãm công nghệ thường niên IFA 2018, Beko – một trong những thương hiệu điện máy hàng đầu tại Châu Âu, tiếp tục gây chú ý khi tung ra thêm mẫu máy rửa bát thông minh đầu tiên trên thế giới tích hợp công nghệ IonGuard, nhằm khử mùi triệt để và làm sạch bát, đĩa. Đây được coi là bước tiến mới trong ngành khi lần đầu tiên một chiếc máy rửa bát “không mùi” được ra mắt.

May Rua Bat Beko Tich Hop Cong Nghe Ionguard Nham Khu Mui Triet De Va Lam Sach Bat Dia1
May Rua Bat Beko Tich Hop Cong Nghe Ionguard Nham Khu Mui Triet De Va Lam Sach Bat Dia1

Máy rửa bát Beko mới với nhiều tính năng hữu ích không chỉ giúp rửa sạch, sấy khô, tiết kiệm điện nước mà còn hỗ trợ người dùng nhiều tính năng hiện đại hơn, cho người dùng trải nghiệm hoàn mỹ đối với các sản phẩm của Beko – xứng tầm thương hiệu lớn của Châu Âu và được yêu thích trên toàn cầu.

Công nghệ IonGuard lần đầu tiên được hãng giới thiệu ra công chúng vào năm 2016 và gây nên tiếng vang cho thương hiệu này trong lĩnh vực máy rửa chén thông minh. Công nghệ này hiện đã áp dụng trên các mẫu máy rửa chén mới và được hãng mang đến triển lãm IFA 2018 để giới thiệu.

Trong suốt thời gian khách hàng trải nghiệm máy rửa bát, việc khoang rửa phát sinh mùi hôi, tanh khó ngửi do thức ăn thừa trong giỏ rác, mùi hóa chất làm không ít người dùng cảm thấy khó chịu. Công nghệ IonGuard tạo ra các ion âm, lưu thông bên trong máy rửa chén bằng thiết bị khử tĩnh điện. Kết quả là, công nghệ này có thể trung hòa mùi hôi và làm sạch không khí bên trong máy. Công nghệ này được đánh giá rất cao trong việc khử mùi hôi bên trong khoang rửa mà không cần sử dụng bất kỳ loại hóa chất độc hại nào. Nhờ thế, mỗi lần rửa xong, khi mở máy ra để kiểm nghiệm kết quả và dỡ bát đĩa, người dùng sẽ không còn phải trải nghiệm mùi khó chịu trong khoang rửa bốc ra với máy rửa bát công nghệ Ion của Beko nữa

XEM THÊM:  Nguyên nhân và cách xử lý khi Bếp từ Bosch báo lỗi E9
May Rua Bat Beko Tich Hop Cong Nghe Ionguard Nham Khu Mui Triet De Va Lam Sach Bat Dia Homewhiz
May Rua Bat Beko Tich Hop Cong Nghe Ionguard Nham Khu Mui Triet De Va Lam Sach Bat Dia Homewhiz

Đặc biệt, máy rửa bát beko mới còn tích hợp thêm hệ sinh thái thông minh HomeWhiz, hợp tác với Amazon Dash Replenishment và Reckitt Benckiser’s Finish 365, máy có thể tự động đặt hàng các chất tẩy rửa, nước bóng và muối khi hết. Tiện ích này cực kỳ phù hợp với các gia đình bận rộn, không có thời gian chú ý đến tiểu tiết.

May Rua Bat Beko Tich Hop Cong Nghe Ionguard Nham Khu Mui Triet De Va Lam Sach Bat Dia2
May Rua Bat Beko Tich Hop Cong Nghe Ionguard Nham Khu Mui Triet De Va Lam Sach Bat Dia2

Bên cạnh IonGuard, tại IFA năm nay, Beko cũng tung ra một số công nghệ mới cho máy rửa bát mới, nổi bật có công nghệ AutoDosing. Công nghệ AutoDosing mới giúp xác định mọi thông số phù hợp với chương trình đã chọn và điều chỉnh chính xác lượng gel rửa bát cần thiết để làm sạch số chén dĩa thực tế. Công nghệ này cho phép người dùng trữ đủ chất tẩy rửa cho một tháng cho việc làm sạch chén dĩa bẩn. Sẽ không bao giờ là quá ít hay quá nhiều, nhờ thế, bạn có thể tiết kiệm được kha khá chi phí chất tẩy rửa và điện nước với việc hạn chế các chu kỳ tráng bổ sung để làm sạch dư lượng thừa của gel rửa.

Quý khách hàng quan tâm đến máy rửa bát Beko nhập khẩu Châu Âu, mời ghé thăm showroom Nhà bếp SCO hoặc liên hệ để được tư vấn tận tình và nhận giá tốt. Tham khảo chương trình khuyến mại dành riêng cho máy rửa bát Beko TẠI ĐÂY.

Nhà bếp SCO – Nâng tầm trải nghiệm.