Free Sitemap Generator

Làm thế nào để kết hợp đá cẩm thạch vào thiết kế nội thất

Đá cẩm thạch luôn là yếu tố không thể thiếu trong ngành thiết kế nội thất. Chúng là chìa khóa để giữ cho xu hướng luôn mới mẻ, nhưng bạn phải sử dụng nó với liều lượng nhỏ như một điểm nhấn thay vì với số lượng áp đảo không gian. Những căn phòng rộng lớn nếu được bọc trong đá từ sàn đến trần sẽ mang lại cảm giác lạnh lẽo.

Nếu bạn muốn không gian đẹp và hiện đại, hãy xem danh sách các cách kết hợp đá cẩm thạch vào thiết kế nội thất. Chúng tôi sẽ hướng dẫn bạn các cách sáng tạo để sử dụng đá cẩm thạch và mang lại nét cổ điển cho trang trí của bạn trong khi vẫn hiện đại.

kết hợp đá cẩm thạch vào không gian nội thất

Sử dụng đá cẩm thạch để phân định không gian

Thiết kế nội thất theo kế hoạch mở đang trở nên phổ biến. Cho dù bạn sống trong một căn hộ nhỏ hoặc một ngôi nhà rộng rãi, loại mặt bằng sàn này mở ra không gian và để lại cảm giác bớt ngột ngạt và chật hẹp. Tuy nhiên, mặc dù ngôi nhà có thể thiếu một số bức tường nhất định, bạn vẫn cần phải phân định không gian để giữ cho nó trông có tổ chức hơn. Hãy để đá cẩm thạch làm công việc này.

Chọn các cột nhà hoặc góc tường có các cạnh thẳng và ốp bằng đá cẩm thạch để tăng cường yếu t trang trí, đồng thời để tạo ra sự phân chia khu vực không gian rõ ràng. Hãy nhớ rằng không cần các cột kéo dài từ sàn đến trần nhà, bạn có thể xem xét việc xây dựng một bức tường thấp sẽ phân tách các không gian trong khi vẫn tạo được tầm nhìn xuyên suốt.

Sử dụng đá cẩm thạch một phần của bức tường hoặc sàn nhà

Nếu cả tường và sàn được phủ bằng đá cẩm thạch, không gian cuối cùng của bạn có thể trông quá khắc nghiệt và lạnh lẽo. Tuy nhiên, chỉ bằng cách trang trí một phần của chúng, bạn có khả năng mang lại cảm giác cổ điển hài hòa vào không gian nội thất hiện đại hơn.

XEM THÊM:  Bài trí nhà ở hợp phong thủy cho người kinh doanh bất động sản

Có rất nhiều cách để thực hiện thiết kế này. Hãy suy nghĩ về việc thêm đá cẩm thạch vào nhà bếp, phòng tắm và sử dụng chúng như là một thay thế cho gạch truyền thống. Hay thêm một ít đá cẩm thạch vào không gian sống của bạn bằng cách bao quanh căn phòng bằng một đường viền góc chân tường.

Nếu bạn muốn thêm đá cẩm thạch vào sàn nhà, thì sảnh là một lựa chọn tuyệt vời vì theo truyền thống nó là một không gian cần trang trọng hơn. Thêm một sự khởi sắc nghệ thuật cho phòng ăn của bạn với chi phí thấp bằng cách sử dụng đá cẩm thạch làm mặt bếp đảo. Và sàn đá cẩm thạch cũng có thể thêm một cảm giác sang trọng cho bất kỳ không gian phòng nào.

Tập trung vào nội thất đá cẩm thạch

Khi kết hợp một cách thông minh, đá cẩm thạch sẽ tạo ra một vật liệu tuyệt vời cho đồ nội thất. Nó mạnh mẽ, cứng cáp và sẽ tồn tại với xu hướng dài lâu. Đừng ngại đầu tư vào một điểm nhấn của đồ nội thất bằng đá cẩm thạch, nó có thể chịu được nhiều hao mòn trong khi vẫn trông cao cấp.

Khi chọn đá cẩm thạch làm điểm nhấn bạn cũng nên lưu ý rằng chúng phải phù hợp với tông màu và vật liệu của những món nội thất khác, đồng thời đảm bảo một tỉ lệ chính xác. Một mặt bàn bằng đá cẩm thạch màu có thể thêm đúng điểm nhấn cần thiết để mang lại hiệu ứng mới mẻ cho không gian sống. Bàn làm việc cũng hoạt động tốt khi làm bằng đá cẩm thạch. Thay thế hòn đảo bằng gỗ trong nhà bếp của bạn bằng một hòn đá cẩm thạch để tạo ra sự chuyển đổi trực quan sang trọng vào khu vực ăn uống. Hãy suy nghĩ về việc sử dụng bàn đá cẩm thạch làm đồ nội thất ngoài trời vì chúng đủ cứng và bền khi chịu được trọng mọi thời tiết.

XEM THÊM:  Kết hợp đúng cách giữa gam màu trắng và xám cho nhà bếp

Kết hợp đá cẩm thạch vào phụ kiện và trang trí

Trong quá khứ, thêm đá cẩm thạch vào thiết kế nhà của bạn là một cam kết đáng kể. Rốt cuộc, không có gì rẻ khi có một công ty đá đến và bắt đầu đào tường và sàn nhà của bạn để thay thế các vật liệu cũ bằng đá nặng.

Một trong những khía cạnh tốt nhất để mang lại không gian nội thất cao cấp chính là trang trí bằng đá cẩm thạch. Chúng sẽ làm nên cho các phụ kiện của bạn xuất hiện ấn tượng hơn khi được sử dụng làm nên hoặc hệ kệ. Nhưng nếu kết hợp trang trí liền kề thì chắc chắn một hoặc hai mảnh đá cẩm thạch cũng sẽ thu hút được tầm nhìn khi bất cứ ai chú ý đến phụ kiện bạn trưng bày.

Một cặp đèn đá cẩm thạch sẽ là tiêu điểm đẹp bên cạnh giường ngủ hoặc trong phòng gia đình của bạn. Một tác phẩm nghệ thuật treo tường hoặc một tấm thảm ném có hoa văn bắt chước màu sắc trung tính và đường kẻ đậm được tìm thấy trong đá cẩm thạch có thể là tất cả những gì bạn cần để gắn kết một căn phòng lại với nhau.

Quý đơn vị có nhu cầu Đặt hàng số lượng lớn chất lượng cao Đồ gia dụng Châu Âu (EU) như Bếp từ nhập khẩu châu Âu, Máy hút mùi nhập khẩu châu Âu, Lò nướng nhập khẩu châu Âu, Lò vi sóng nhập khẩu châu Âu, tủ lạnh nhập khẩu châu Âu, Vòi rửa bát nhập khẩu Châu Âu, Chậu rửa bát nhập khẩu Châu Âu…hãy liên hệ với Nhà bếp SCO.

XEM THÊM:  Những bức tường sách khổng lồ trong căn nhà Sài Gòn 110 m2

Thông tin thêm về Nhà bếp SCO

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là Tổng kho gia dụng – Tổng kho nhà bếp – Nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp lò vi sóng giá rẻ, lò nướng giá rẻ, tủ lạnh giá rẻ, máy giặt giá rẻ, điều hòa giá rẻ, tủ rượu giá rẻ, đồ gia dụng giá rẻ khác…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Làm thế nào để kết hợp đá cẩm thạch vào thiết kế nội thất được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: EKE Design

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG THIẾT KẾ NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp