Free Sitemap Generator

Hướng dẫn sử dụng remote điều hòa Electrolux dòng ESV_CRR-C2

Theo thói quen sử dụng điều hóa, người tiêu dùng chỉ thường sử dụng chức năng thay đổi nhiệt độ mà không khai thác hết được những tính năng hiện đại mà nhà sản xuất cung cấp. Mời bạn tham khảo hướng dẫn sử dụng remote các dòng điều hóa Electrolux ESV_CRR-C2 cùng Chúng tôi nhé!

1Cách xác định tên điều hóa của bạn

Để biết chiếc điều hóa mình đang dùng có tên đầy đủ là gì, bạn có thể dựa trên tem năng lượng dán ở dàn lạnh hoặc trên thùng máy. Bên cạnh đó, nếu bạn mua máy tại Showroom chúng tôi, bạn có thể liên hệ với tổng đài miễn phí 1800.1061, đọc đúng số điện thoại mua hàng để được hỗ trợ kiểm tra.

Cách xác định tên điều hóa của bạn

2Tổng quan các tính năng trên remote

3Các chế độ cơ bản

Đầu tiên, bạn sẽ được hướng dẫn về các chế độ cơ bản.

– Nhấn “ON/OFF” để bắt đầu vận hành.

– Nhấn “Mode” để chọn chế độ lần lượt: AUTOCOOL, DRY hay FAN.

Chế độ Diễn giải Chức năng
AUTO Tự động Tự vận hành theo chương trình đã chuẩn của máy.
COOL Làm lạnh Đem lại luồng gió mát lạnh, dễ chịu cho phòng.
DRY Làm khô Giúp căn phòng khô ráo vào những ngày mưa.
FAN Quạt Hoạt động như một chiếc quạt máy thông thường, không làm lạnh.

– Để thay đổi nhiệt độ, bạn nhấn “︿” để tăng và “” để giảm nhiệt độ (phạm vi nhiệt độ ở mức 17 – 30⁰C).

XEM THÊM:  Hướng dẫn lắp đặt Bếp từ Bosch PMI968MS

– Nhấn nút “Speed” nhiều lần để cài đặt và thay đổi tốc độ quạt.

Các chế độ cơ bản

4Thay đổi hướng gió thổi

Tính năng thay đổi hướng gió trên remote giúp bạn có thể chủ động điều chỉnh hướng gió thổi lên xuống, qua lại hoặc trực tiếp vào người, vô cùng tiện lợi.

–  Nhấn nút “Swing” để kích hoạt chế độ. Khi cánh đảo gió nằm ở vị trí mong muốn, nhấn “Swing” một lần nữa để xác nhận.

+ Chọn Swing▲/▼ để đều chỉnh hướng gió thổi lên xuống.

+ Chọn Swing ◄/► để đều chỉnh hướng gió thổi qua lại.

5Làm lạnh nhanh Turbo

Chế độ làm lạnh nhanh giúp căn phòng của bạn mát ngay tức thì  cho bạn tận hưởng bầu không gian lý tưởng chỉ trong tích tắc. Để khởi động tính năng này bạn hãy nhấn nút “Turbo”.

6Chức năng hẹn giờ Bật/Tắt

Chức năng này cho phép bạn chủ động thời gian Bật/Tắt điều hóa. Chỉ cần bấm nút “Timer” là bạn sẽ không còn lo lắng tình trạng quên tắt điều hóa khi ra khỏi phòng hay đi làm về mà phải khởi động may lạnh.

– Trong lúc máy hoạt động, nhấn nút “Timer” để kích hoạt. Màn hình sẽ hiển thị đồng hồgiờ nhấp nháy.

– Nhấn “︿ /﹀” tiếp tục để đặt thời gian hẹn giờ bật/tắt. Mỗi lần bạn nhấn nút, thời gian sẽ tăng 0,5 giờ trong khoảng 0 – 10h và tăng 1 giờ trong khoảng 10 – 24h.

XEM THÊM:  So sánh máy rửa chén bát độc lập Bosch Serie 2 và Serie 4

7Chức năng I-Feel

Làm lạnh chuẩn xác hơn nhờ có cảm biến nhiệt độ được gắng trên remote. Giúp bạn lúc nào cũng cảm thấy thoải mái và thoáng mát. Khởi động chế độ bằng cách bấm nút “I Feel“.

8Chế độ sức khỏe

Chế độ sức khỏe giúp bạn chăm sóc người già và trẻ nhỏ trong gia đình nhờ vào tính năng thổi gió dễ chịu. Chỉ cần nhấn nút “Health” là bạn đã khởi động chế độ rồi.

9Chế độ ngủ

Với chế độ ngủ đêm, bạn có thể ngủ ngon và sâu giấc hơn bằng khả năng tự điều chỉnh nhiệt độ. Cách bật chế độ này là chọn vào “Sleep“.

10Chế độ tự làm sạch I Clear

Chế độ tự làm sạch khởi động bằng cách chọn vào nút “I Clear“, điều hóa sẽ tự làm sạch mà không cần bạn phải mất thời gian vệ sinh.

11Chế độ tự làm sạch X-Fan

Nhấn nút “X-Fan” trong lúc điều hóa đang vận hành ở chế độ làm mát hoặc làm khô, sau khi tắt điều hóa, bộ phận quạt vẫn sẽ vận hành tiếp trong vòng 30 phút để hong khô dàn lạnh, loại bỏ môi trường ẩm ướt, ngăn chặn nấm mốc, vi khuẩn gây mùi phát sinh.

Như vậy Chúng tôi đã hướng dẫn xong cho bạn các sử dụng remote điều hóa Electrolux dòng ESV_CRR-C2 rồi. Mong rằng thông qua bài viết này, bạn sẽ có thể sử dụng thật hiệu quá các chức năng trên remote của chiếc điều hóa nhà mình.

Top Điều hòa tốt nhất hiện nay

Điều hòa Hitachi Điều hòa Samsung, Điều hòa LG, Điều hòa Panasonic, Điều hòa Daikin, Điều hòa Electrolux

XEM THÊM:  Địa chỉ cửa hàng bếp tại huyện Hồng Dân tỉnh Bạc Liêu

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp
Cẩm nang nấu ăn
Cẩm nang thiết kế nhà bếp
Tin tức nhà bếp
Cẩm nang mua sắm
Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…)

Bài viết Hướng dẫn sử dụng remote điều hòa Electrolux dòng ESV_CRR-C2 được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp