Free Sitemap Generator

Hướng dẫn sử dụng bình thủy điện Panasonic dòng NC-EG

Bạn đang sở hữu một chiếc bình thủy điện Panasonic mà vẫn chưa biết cách sử dụng sao cho hiệu quả? Tham khảo hướng dẫn sử dụng sau đây của Chúng tôi nhé!

Hướng dẫn sử dụng cho các model: NC – EG40000, NC – EG30000, NC – EG22000

1Cách nhận biết bình thủy điện nhà bạn thuộc model nào

Cách đơn giản nhất để biết bình thủy điện Panasonic nhà bạn thuộc dòng và model nào là quan sát trên thân bình. 

Hướng dẫn sử dụng bình thủy điện Panasonic dòng NC-EG

Nếu trên thân bình không ghi, bạn có thể quan sát xem ở đáy hoặc quanh thân bình sẽ có 1 cái tem trên đấy sẽ có ghi thông tin model.

2Chức năng rót nước (Pour Out)

Để rót nước bạn làm theo các bước:

Bước 1: Nhấn mở vào nút Lock/Unlock để mở khóa. Đèn báo kế bên nút sẽ sáng lên.

Bước 2: Nhấn vào nút Pour Out để rót nước. Sau 10 giây dừng rót nước, bình sẽ tự động khóa lại.

3Rót nước nhỏ giọt (Slow Drip)

Khi sử dụng tính năng này nước sẽ chảy từ từ, không chảy xuống ào ạt, thích hợp để pha trà, cà phê… Để sử dụng bạn làm theo các bước:

Bước 1: Nhấn vào nút Lock/Unlock 2 lần. Đèn báo kế bên nút sẽ nhấp nháy.

Bước 2: Nhấn nút Pour Out để rót nước.

Sau 30 giây kể từ lúc kích hoạt tính năng này, bình thủy điện sẽ tự động khóa lấy nước.


4Chức năng giữ nóng nước

Sau khi đun sôi nước, bình thủy điện sẽ chuyển sang chế độ giữ nóng nước ở nhiệt độ mặc định 90 độ C. Bình thủy điện Panasonic có 4 mức giữ nóng nước tương ứng với 70, 80, 90 và 98 độ C.

XEM THÊM:  Địa chỉ cửa hàng bếp tại huyện Lương Tài, tỉnh Bắc NInh

Để chọn nhiệt độ giữ nóng, bạn chỉ cần nhấn nút Select để chọn nhiệt độ giữ nóng. Khi đó, bên cạnh mỗi nhiệt độ sẽ có đèn báo, khi ấy nhiệt độ giữ nóng của bình cũng được thay đổi.

5Chức năng đun sôi lại nước (Reboil)

Để đun sôi lại nước, bạn chỉ cần nhấn vào nút Reboil trên bảng điều khiển. Đèn kế bên nút Reboil sẽ sáng lên báo hiệu quá trình đun nước đang diễn ra. 

6Hẹn giờ đun sôi lại nước

Khi không sử dụng bình trong một thời gian ngắn như khi bạn cần đi ra ngoài. Để tiết kiệm điện, bình sẽ không làm nóng nước, sau thời gian 6 giờ bình thủy điện sẽ đun sôi lại nước.

Để kích hoạt chế độ này bạn nhấn vào nút Select một vài lần đến khi đèn báo nhảy qua mục 6h Timer.

7Chức năng khử clo trong nước (Long Reboil)

Nguồn nước ở các thành phố lớn thường có clo để khử trùng. Chức năng  khử clo của bình giúp giảm bớt được mùi clo trong nước máy, khi uống sẽ không nghe mùi clo khó chịu nữa.

Để sử dụng tính năng này, bạn nhấn vào nút Reboil/ Long Boil 2 lần nếu bình đang ở chế độ giữ ấm, và nhấn 1 lần nếu bình đang ở chế độ đun sôi lại nước. Đèn báo hiệu kế bên nút sẽ sáng lên.

8Chức năng làm sạch cặn trong bình (Cleaning Press 3s)

Sau khoảng 2 – 3 tháng sử dụng, bạn nên làm sạch cặn trong bình để nước trong bình được tinh khiết hơn.

XEM THÊM:  Nên mua điện thoại di động hãng nào tốt và bền nhất hiện nay

Để sử dụng tính năng này:

Bước 1: Bạn sử dụng 80 g Axit Citric (mua ở chợ), nếu không có bạn có thể thay bằng vài lát chanh, hoặc giấm cho vào bình, và đổ nước đến vạch tối đa. Đậy nắp lại và cắm điện.

Bước 2: Nhấn nút Select hơn 3 giây. Quá trình làm sạch bắt đầu diễn ra và đèn ở nhiệt độ 90 sẽ sáng lên. Quá trình kết thúc khi đèn ở mục 98 nhấp nháy. Thời gian làm sạch khoảng 50 – 60 phút, tùy theo nhiệt độ môi trường.

Bước 3: Bạn đổ hết nước trong bình đi và vệ sinh lại bằng nước sạch.

Trong quá trình sử dụng nếu có bất kỳ thắc mắc nào hãy để lại bình luận cho Chúng tôi  nhé!

Showroom Chúng tôi

Thông tin thêm về Nhà bếp SCO

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là Tổng kho gia dụng – Tổng kho nhà bếp – Nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp lò vi sóng giá rẻ, lò nướng giá rẻ, tủ lạnh giá rẻ, máy giặt giá rẻ, điều hòa giá rẻ, tủ rượu giá rẻ, đồ gia dụng giá rẻ khác…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Hướng dẫn sử dụng bình thủy điện Panasonic dòng NC-EG được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  Địa chỉ cửa hàng bếp chính hãng tại huyện Mèo Vạc, tỉnh Hà Giang

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG MUA SẮM được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp