Free Sitemap Generator

Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG

Để các bạn có thể sử dụng tủ lạnh một cách hiệu quả hơn, BẾP SCO xin chia sẻ cho các bạn cách sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG nhé!

Tên và chức năng các nút trên bảng điều khiển

bảng điều khiển tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG

Điều chỉnh nhiệt độ

Để điều chỉnh nhiệt độ, trước tiên bạn phải chọn ngăn muốn điều chỉnh bằng nút Select, sau khi đã chọn đúng ngăn muốn điều chỉnh (đèn tương ứng sáng lên), bạn bấm nút Temp Control để thay đổi nhiệt độ của ngăn đó. Trong đó Coldest là lạnh nhất và Cold là mức ít lạnh nhất.

Lưu ý: Đèn chữ F sáng là chọn ngăn đông, đèn chữ R và V sáng là ngăn lạnh và ngăn giữa.

Bật/tắt chức năng làm đá tự động

Bạn nhấn và giữ nút làm đá tự động trong 5 giây, đèn “Ice Maker” sáng là chức năng đang được bật và ngược lại.

Bật chức năng cấp đông nhanh

Để bật chức năng cấp đông nhanh, bạn cũng nhấn nút bên trên , đèn Quick Freezing sáng là chức năng bật và ngược lại. Sau khoảng 2 tiếng, chức năng cấp đông nhanh sẽ tự tắt.

Bật chức năng khóa trẻ em/Tiết kiệm điện

Để bật chức năng tiết kiệm điện, bạn nhấn nút Energy saving, đèn sáng tức là chức năng đang bật. Lưu ý là chức năng này sẽ tự tắt nếu nhiệt độ bên ngoài tăng lên. Chỉ nên sử dụng chức năng này khi ít sử dụng hoặc ngoài trời lạnh.

XEM THÊM:  Đánh giá Máy rửa bát Bosch SMS6ECI07E Serie 6 mới có tốt không?

Để bật chức năng khóa trẻ em (khóa bảng điều khiển), bạn nhấn giữ nút trong 5 giây cho đến khi đèn Child Lock bật sáng. Để tắt chức năng, bạn cũng làm tương tự.

Tắt chuông báo

Khi cửa mở quá 3 phút, tủ sẽ liên tục phát ra âm thanh báo. Để tắt luôn chức năng này, bạn nhấn và giữ nút Select (nút chọn ngăn) liên tục trong 5 giây. Khi tắt chuông, âm thanh khi bấm bảng điều khiển cũng sẽ được tắt theo.

Để kích hoạt lại chuông báo, bạn cũng nhấn giữ nút Select trong 5 giây.

Showroom Chúng tôi

Top tủ lạnh tốt nhất hiện nay

Tủ lạnh Hitachi Tủ lạnh Samsung, Tủ lạnh LG, Tủ lạnh Panasonic, Tủ lạnh Bosch, Tủ lạnh Electrolux

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Hướng dẫn sử dụng bảng điều khiển tủ lạnh Hitachi R-SG37BPG được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  Đặc điểm nỗi bật của máy ion kiềm Atica

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp