Frico có lừa đảo không? Tại sao khách hàng vẫn yêu thích thương hiệu này

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Frico có lừa đảo không? Tại sao khách hàng vẫn yêu thích thương hiệu này trong bài viết này chúng tôi sẽ chia sẻ các thông tin về Frico, chính sách bán hàng, bảo hành, chăm sóc khách hàng của Frico.

Frico Co Lua Dao Khong Tai Sao Khach Hang Van Yeu Thich Thuong Hieu Nay Overview
Frico Co Lua Dao Khong Tai Sao Khach Hang Van Yeu Thich Thuong Hieu Nay Overview

Frico, Kitmate, Bolter group là 3 thương hiệu khi nói đến Frico. Frico và Kitmate từ trước năm 2021 hoạt động song song với nhau. Với chuỗi hệ thống showroom hiện đại hầu hết được trưng bày các sản phẩm cao cấp tại các trung tâm thương mại lơn, thu hút người tiêu dùng, đội ngũ nhân viên phục vụ khách hàng chuyên nghiệp được đào tạo bài bản. Cùng cách vận hành, hệ thống bán hàng, chăm sóc khách hàng và bảo hành sản phẩm. Sau đây chúng ta cùng tìm hiểu lần lượt nhé!

Giới thiệu về thương hiệu Frico

Frico là một nhãn hàng đăng ký sử dụng thương hiệu từ Tập đoàn Bolter group – tập đoàn nổi tiếng trong lĩnh vực thiết bị nhà bếp cao cấp. Tập đoàn Bolter group luôn dẫn đầu trong Top những thương hiệu được yêu thích nhất tại Malaysia trong nhiều năm liền.

Gia nhập thị trường Việt Nam từ năm 2009, Frico Việt Nam luôn không ngừng phát triển và đã tạo được chỗ đứng nhất định trên thị trường tiêu dùng trong nước. Tính đến nay, Frico Việt Nam đã có hơn trên 20 Showroom thuộc nhiều tỉnh thành trên cả nước cùng 2 được đặt tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Frico Co Lua Dao Khong Tai Sao Khach Hang Van Yeu Thich Thuong Hieu Nay Sr Cu
Frico Co Lua Dao Khong Tai Sao Khach Hang Van Yeu Thich Thuong Hieu Nay Showroom nhận diện cũ

Là một thương hiệu lớn, Frico luôn chú trọng đến việc mang đến các sản phẩm gia dụng hiện đại, chất lượng cao cấp và đáp ứng được thị hiếu, lối sống sành điệu của gia đình Việt. Frico cũng cam kết thực hiện đúng sứ mệnh của mình dựa trên 3 tiêu chí: Đổi mới, chất lượng và sáng tạo.

Chính nhờ lịch sử phát triển và tầm nhìn, sứ mệnh được xác định rõ ràng, cụ thể đã góp phần mang đến sự thành công và quyết định bước tiến vượt bậc của công ty Frico Việt Nam.

Frico Việt Nam hiện đang cung cấp những sản phẩm điện gia dụng cao cấp hướng đến tất cả các đối tượng khách hàng có nhu cầu sử dụng sản phẩm chất lượng cao, hướng đến một cuộc sống hiện đại, tiện nghi hơn bao giờ hết. Các khách hàng muốn đảm bảo sự an toàn trong nấu nướng, bảo vệ môi trường và sức khỏe của chính mình và người thân.

Sr Melinh Img 20180830 152653
Sr Melinh Img 20180830 152653

Hiện tại, Frico Việt Nam cung cấp những sản phẩm gia dụng, nhà bếp như bếp từ, máy hút mùi, lò nướng, lò vi sóng, máy hút bụi, máy lọc không khí, bộ nồi từ, nồi chiên…Tất cả những dòng sản phẩm được bảo hành chính hãng 2 năm, được đảm bảo về chất lượng và tuân thủ quy trình sản xuất, kiểm định nghiêm ngặt nhằm mang đến sự an tâm cho người tiêu dùng.

XEM THÊM:  Là người tiêu dùng sành điệu, bạn có biết cách phân biệt các dòng tủ lạnh qua tên gọi?
Frico Vietbuild 2021 Img 2252
Frico Vietbuild 2021

Giới thiệu về thương hiệu Kitmate

KITCHMATE là thương hiệu hàng đầu về thiết bị nhà bếp. Chúng tôi là thương hiệu cao cấp lấy cảm hứng từ công nghệ Đức đáng tin cậy cho nhu cầu nhà bếp của bạn. Chúng tôi tin tưởng vào việc mang đến những gì tốt nhất cho khách hàng và tất cả các sản phẩm của chúng tôi đều được sản xuất từ chất lượng cao dựa trên công nghệ chất lượng tốt của Đức.

Kitchmate Khai Truong Showroom Moi Tai Quan 2 2
Kitchmate Khai Truong Showroom Moi Tai Quan 2 2

Chất lượng và dịch vụ khách hàng tuyệt vời là rất quan trọng đối với chúng tôi tại KITCHMATE. Với kinh nghiệm hơn 10 năm và hiểu biết sâu sắc về người tiêu dùng, các sản phẩm của chúng tôi được thiết kế để mang đến những công nghệ tiên tiến nhất nhằm đáp ứng nhu cầu nấu nướng của bạn.

Sr Kitmate 1
Sr Kitmate 1

Để đảm bảo với bạn về chất lượng của chúng tôi, chúng tôi cung cấp chế độ bảo hành 1 đổi 1 nếu bạn phát hiện sản phẩm của chúng tôi không hoạt động. Đường dây chăm sóc khách hàng thân thiện của chúng tôi đã được thiết lập để trả lời hoặc giúp bạn đạt được những gì bạn muốn.

Thương hiệu Kitmate với màu nhận diện thương hiệu đỏ và đen, hoạt động song song với thương hiệu Frico. Một vài năm gần đây, tập đoàn Bolter đã quy hoạch và định hướng phát triển, và chỉ sử dụng thương hiệu Frico từ cuối năm 2021.

Giới thiệu về tập đoàn Bolter

Pháp nhân hoạt động ở Việt Nam đã trải qua nhiều lần đổi tên như CÔNG TY TNHH NỘI THẤT CAO CẤP, CÔNG TY TNHH COOKMIX

Tập đoàn Bolter là tập đoàn bán lẻ hàng đầu từ Malaysia bao gồm các thương hiệu Frico, Kitchmate, Hyla, Tollyjoy và Lyneth với mong muốn cung cấp các sản phẩm tiên tiến, chất lượng cao mang đẳng cấp quốc tế đến khách hàng.

Voucher Bolter Frico 5tr Img 1823
Voucher Bolter Frico 5tr Img 1823

Cùng với sứ mệnh cung cấp các sản phẩm đồ gia dụng chất lượng cao, mang đến cuộc sống an toàn và lành mạnh trong thế kỷ 21 & chú trọng đến việc mang lại những trang thiết bị hiện đại chất lượng cao có thể đáp ứng được thị hiếu và lối sống sành điệu của người tiêu dùng

Tên đầy đủ bằng tiếng anh của tập đoàn: BOLTER CAPITAL SDN BHD

Bộ máy tổ chức, cách hoạt đông của Frico

Đội ngũ lãnh đạo chủ chốt của tập đoàn BOLTER

Frico Co Lua Dao Khong Tai Sao Khach Hang Van Yeu Thich Thuong Hieu Nay Lanhdao
Frico Co Lua Dao Khong Tai Sao Khach Hang Van Yeu Thich Thuong Hieu Nay Lanhdao

Chính sách bán hàng của Frico

Phải nói chính sách bán hàng của Frico nói riêng và tập đoàn Bolter nói chung hoàn toàn khác biệt với cách làm của hầu hết các thương hiệu nhà bếp hiện nay trên thị trường.

XEM THÊM:  Hướng dẫn vệ sinh máy làm mát không khí đúng cách
Robot Hut Bui Lau Nha Tu Dong Frico Fc Vc145
Robot Hut Bui Lau Nha Tu Dong Frico Fc Vc145

Vì thế sản phẩm mang tính chất độc quyền về giá, về sản phẩm, chương trình khuyến mại, quà tặng… Với hệ thống quản lý, nhân viên được hưởng phúc lợi khi đạt doanh số và hoa hồng khi bán sản phẩm do công ty quy định và thay đổi tùy từng thời kỳ. Thông thường giá sản phẩm của Frico luôn luôn tăng theo từng thời kỳ, thông thường là 1 năm 1 lần.

Frico Co Lua Dao Khong Tai Sao Khach Hang Van Yeu Thich Thuong Hieu Nay Bang Gia 07 2022
Frico Co Lua Dao Khong Tai Sao Khach Hang Van Yeu Thich Thuong Hieu Nay Bang Gia 07 2022

Frico Co Lua Dao Khong Tai Sao Khach Hang Van Yeu Thich Thuong Hieu Nay Bang Gia Frico 2022

Frico hợp tác nghiên cứu, làm sản phẩm, phân phối trực tiếp tới khách hàng thông qua bộ máy bán hàng phân cấp từ vị trí Quản lý vùng, quản lý khu vực, quản lý khu vực, Quản lý nhóm bán hàng, dưới cùng là nhân viên.

Frico Co Lua Dao Khong Tai Sao Khach Hang Van Yeu Thich Thuong Hieu Nay Party1
Frico Co Lua Dao Khong Tai Sao Khach Hang Van Yeu Thich Thuong Hieu Nay Party1

Vì thế sản phẩm mang tính chất độc quyền về giá, về sản phẩm, chương trình khuyến mại, quà tặng… Với hệ thống quản lý, nhân viên được hưởng phúc lợi khi đạt doanh số và hoa hồng khi bán sản phẩm do công ty quy định và thay đổi tùy từng thời kỳ.

Frico Co Lua Dao Khong Tai Sao Khach Hang Van Yeu Thich Thuong Hieu Nay Dulich3
Frico Co Lua Dao Khong Tai Sao Khach Hang Van Yeu Thich Thuong Hieu Nay Dulich3
Frico Co Lua Dao Khong Tai Sao Khach Hang Van Yeu Thich Thuong Hieu Nay Dulich2
Frico Co Lua Dao Khong Tai Sao Khach Hang Van Yeu Thich Thuong Hieu Nay Dulich2

Frico đã xây dựng cơ chế tự trả lương, hoa hồng cho nhân viên, để nhân viên có thể biết được thu nhập của mình là bao nhiêu, khuyến khích nhân viên nỗ lực bán hàng. Ngoài ra công ty thường đưa ra phúc lợi đặc biệt theo tháng, quý, năm cho các nhân viên, quản lý xuất sắc nhất. Vì thế ý thức của nhân viên luôn được nâng cao, họ chủ động với mục tiêu của mình đặt ra. Nếu không cố gắng thì sẽ không có thu nhập cao.

Một số cách bán hàng và chương trình khuyến mại của Frico áp dụng cho bán hàng trực tiếp tại gian hàng/ showroom hoặc bán qua kênh chăm sóc khách hàng:

 • Giảm giá thông thường 15% cho tất cả sản phẩm
 • Tặng voucher có giá trị như tiền mặt trừ vào giá sản phẩm sau khi giảm 15%: 3.000.000đ, 4.000.000đ, 5.000.000đ…
 • Tặng quà tặng phụ khi mua sản phẩm phẩm chính loại A
 • Giảm giá trực tiếp 50% cho các sản phẩm
Vc Kitmate Frico Img 0193
Vc Kitmate Frico Img 0193
Frico Co Lua Dao Khong Tai Sao Khach Hang Van Yeu Thich Thuong Hieu Nay Vc 3tr
Frico Co Lua Dao Khong Tai Sao Khach Hang Van Yeu Thich Thuong Hieu Nay Vc 3tr

Ngoài ra khách hàng cũng hay nhận được các giải thưởng, chương trình bốc thăm trúng thưởng cho khách hàng vào những dịp đặc biệt của Frico.

 

Frico Le Boc Tham Trung Thuong Img 1962
Frico Le Boc Tham Trung Thuong Img 1962
Phieu Boc Tham Trung Thuong 2020
Phieu Boc Tham Trung Thuong 2020

Dưới đây là tất cả các sản phẩm của Frico. Để có giá và chương trình tốt nhất khi mua các sản phẩm Frico, quý khách hàng vui lòng liên hệ theo số 0911.65.63.63 (zalo) hoặc liên hệ với chúng tôi qua các công cụ hỗ trợ.

Chính sách bảo hành sản phẩm của Frico

Các sản phẩm của Frico được đánh giá chất lượng cao, hoạt động ổn định, độ bền cao, sản phẩm được bảo hành 2 năm tại nhà tại các khu vực TP Hà Nội, TP Hồ Chí Minh và các tỉnh lân cận.

XEM THÊM:  Những nâng cấp mà người dùng mong đợi trên các mẫu smartphone Android năm 2020

Chính sách chăm sóc khách hàng của Frico

Nhân viên của Frico định kỳ qua nhà bảo trì chăm sóc sản phẩm thông thường 6 tháng/ lần.

Thông tin liên hệ:

Sau những thông tin bạn có thấy Frico lừa đảo khách hàng không ạ? Câu trả lời luôn và ngay là hoàn toàn không lừa đảo khách hàng.

Nếu Quý khách muốn tư vấn các sản phẩm Frico có thể liên hệ với chúng tôi để nhận tư vấn chương trình, quà tặng khi mua các sản phẩm Frico (chính sách giá, khuyến mại thay đổi theo chương trình mà công ty đưa ra)

NẾU THẤY THÔNG TIN HỮU ÍCH! ĐỪNG QUYÊN CHO CHÚNG TÔI 5* SAO/LIKE/THÍCH NHÉ. XIN CẢM ƠN!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI:

ND Tên SP Khuyến mại Thông tin sản phẩm 1 Thông tin sản phẩm 2
KM1 Bếp Bauer 326SI + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 5.800k Bếp Bauer 326SI Hút mùi Bauer 70BS
KM2 Bếp Bauer 366SA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 7.800k Bếp Bauer 366SA Hút mùi Bauer 70ECO
KM3 Bếp Bauer 38GTA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 8.550k Bếp Bauer 38GTA Hút mùi Bauer 70ESI

TẢI CATALOGUE: CATALOGUE BAUER MỚI NHẤT

Liên hệ hợp tác với SCO

Đăng ký làm đại lý

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bán buôn, giá cho các cửa hàng kinh doanh điện nước, kiến trúc sư, nhà phân phối thiết bị nhà bếp

♥♥♥ Món quà tặng về nhà mới cho bạn bè, người thân không gì ý nghĩa hơn và thiết thực hơn là các sản phẩm nhà bếp chính hãng!!!

Bếp SCO - Hàng chuẩn, giá tốt!
---------------------

Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome - NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Quý khách chát trực tiếp với chúng tôi qua công cụ hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập chuyên trang #NhathongminhSCO tại website: nhathongminhsco.com

 

Mua thiết bị nhà bếp chính hãng, bảo hành 3 năm
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn!!!
TƯ VẤN THÊM

  Chọn phân khúc sản phẩm (*):

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  Chọn dịch vụ bảo hành (*):

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  - Hiện tại một số sản phẩm được dùng thử tại nhà Bếp từ, Robot hút bụi tại các tỉnh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên.

  - Hoàn toàn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 07 ngày. Xem thêm: Chính sách đổi trả sản phẩm

  - Các sản phẩm do SCO phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết

  - Các sản phẩm được bảo hành thông thường từ 02 đến 03 năm với sản phẩm nhà bếp, sản phẩm ghế massage cao cấp là 06 năm

  - Quý khách có thể trả thêm phí bảo hành mức phí:
  + Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
  + Mua thêm 01 năm là 08% giá niêm yết sản phẩm
  + Thời gian mua thêm bảo hành tối đa 02 năm

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  ĐKKD/MST: 0106901406
  (thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
  ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
  Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  Email: info@nhabepsco.com
  Website: https://nhabepsco.com

  Đã thông báo với bộ công thương

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

  CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
  STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Hà Nội

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

  Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  Số TK: 1911656363
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Ba Đình, Hà Nội

  Free Sitemap Generator