Free Sitemap Generator

Electrolux giới thiệu máy xay sinh tố điều khiển bằng smartphone

Electrolux vừa cho ra mắt máy xay sinh tố Master 9 Multi Blender trong hệ sinh thái nhà bếp thông minh cho phép bạn có thể điều khiển thiết bị của mình từ xa thông qua ứng dụng trên smartphone.

Máy xay sinh tố Master 9 Multi Blender mới được phát triển giúp người dùng có thể điều khiển thiết bị của mình từ xa thông qua ứng dụng được phát triển bởi một công ty công nghệ hàng đầu chuyên về công thức và công nghệ thiết bị nhà bếp Drop mà Electrolux hợp tác vào tháng 10 năm ngoái. 

Với ứng dụng Electrolux Master X cho phép người dùng truy cập nhiều chương trình và công thức nấu ăn chuyên dụng, sau đó ứng dụng sẽ truyền đạt thông tin và thời lượng cho mỗi công thức đến máy xay đã được thiết lập sẵn.

Mỗi công thức và các bước thực hiện đã được phát triển tỉ mỉ bởi ông Le Cordon Bleu – người đã hợp tác với Electrolux vào năm ngoái để định hình tương lai của thói quen nấu ăn, giúp viếc nấu đơn giản hơn.

Ứng dụng trên smartphone sẽ cung cấp các công thức và mẹo vặt nấu ăn cho người dùng

Theo ông Le Cordon Bleu cho biết, phần mềm Electrolux Master X muốn mang đến trải nghiệm nấu ăn trở nên đơn giản và cá nhân hóa hơn cho người tiêu dùng, máy xay sinh tố Master 9 Multi Blender mới là một ví dụ điển hình tuyệt vời.

XEM THÊM:  Chảo chống dính Tefal nào bền nhất?

Máy xay sinh tố Master 9 Multi Blender được kết hợp bí quyết ẩm thực của các đầu bếp chuyên nghiệp cùng với công nghệ ứng dụng tiên tiến từ Drop, máy xay mới của Electrolux sẽ mang đến độ chính xác, đơn giản cho người tiêu dùng cùng trải nghiệm tuyệt vời mà máy xay sinh tố thông thường không có được.

Dự kiến, máy xay sinh tố Master 9 Multi Blender sẽ được ra mắt vào tháng 11 tại Thái Lan và Hàn Quốc, và sẽ tung ra các thị trường khác ở châu Á từ tháng 3/2020.

Theo: Electrolux

Thông tin thêm về Nhà bếp SCO

BẾP SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp

BẾP SCO là Tổng kho gia dụng – Tổng kho nhà bếp – Nhà phân phối nhiều thiết bị nhà bếp tốt, thiết bị nhà bếp giá rẻ như bếp điện từ cao cấp, máy máy hút mùi cao cấp, chậu rửa bát cao cấp, vòi rửa bát cao cấp lò vi sóng giá rẻ, lò nướng giá rẻ, tủ lạnh giá rẻ, máy giặt giá rẻ, điều hòa giá rẻ, tủ rượu giá rẻ, đồ gia dụng giá rẻ khác…

Nhà bếp SCOtổng đại lý chính hãng phân phối lớn tại Việt Nam các sản phẩm của Bauer, Bosch, Teka, Canzy, Chefs, Eurosun, Faster, Hafele… (Đại lý bếp Bauer Đại lý bếp Bosch, Đại lý bếp Teka, Đại lý bếp Canzy, Đại lý bếp Eurosun…).

Để chọn được sản phẩm/ nội dung mong muốn, Quý khách vui lòng sử dụng nút tìm kiếm/ menu/ thẻ ở cuối bài viết để truy cập vào các bài viết cùng danh mục mong muốn tìm hiểu.

Bài viết Electrolux giới thiệu máy xay sinh tố điều khiển bằng smartphone được BẾP SCO tổng hợp – Nguồn: ĐMX

XEM THÊM:  Công nghệ cấp đông mềm trên tủ lạnh Sharp là gì? Cách sử dụng thế nào?

Hàng nghìn bài viết về CẨM NANG NHÀ BẾP được Nhà bếp SCO chia sẻ, tổng hợp, mang đến nhiều giá trị tốt cho cộng đồng. Đại lý nhà bếp SCO cung cấp nhiều thông tin hữu ích về cẩm nang sử dụng nhà bếp, hướng dẫn sử dụng nhà bếp, kinh nghiệm chọn sản phẩm nhà bếp, đánh giá sản phẩm nhà bếp…Bạn có thể tham khảo các bài viết từ Nhà bếp SCO cho các chuyên mục:

Cẩm nang nhà bếp | Cẩm nang nấu ăn | Cẩm nang thiết kế nhà bếp | Tin tức nhà bếp | Cẩm nang mua sắm | Cẩm nang làm đẹp