Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Thừa Thiên Huế

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Người dân tại tỉnh Thừa Thiên Huế  có nhu cầu mua máy rửa bát về sử dụng trong gia đình đang tăng lên. Mà trên địa bàn tỉnh Thừa Thiên Huế có khá nhiều cửa hàng máy rửa bát được mở ra để cung cấp các sản phẩm chất lượng cho người dân trong khu vực Thừa Thiên Huế. Nếu bạn đang ở Thừa Thiên Huế và cũng đang đau đầu khi chưa tìm được cửa hàng máy rửa bát uy tín trong khu vực tỉnh Thừa Thiên Huế. Hãy xem ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Thừa Thiên Huế để chọn được địa chỉ cung cấp các model máy rửa bát chất lượng, giá cả phải chăng cho gia đình mình nhé!

 

1. Cửa hàng máy rửa bát Đức Phúc tại Thành phố Huế 

Cửa hàng Đức Phúc tại Thành phố Huế là một trong các cửa hàng cung cấp máy rửa bát tốt nhất trong khu vực Thành phố Huế. Khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng máy rửa bát Đức Phúc sẽ được hưởng các chính sách vận chuyển và chế độ bảo hành nhiều ưu đãi. 

Địa chỉ: Thành phố Huế, Tỉnh Thừa Thiên Huế

 

2. Cửa hàng máy rửa bát Minh Quang tại huyện A lưới. 

Đến với cửa hàng máy rửa bát Minh Quang tại huyện A lưới, khách hàng sẽ được chiêu ngưỡng thiên đường các mẫu sản phẩm máy rửa bát mới nhất, hot nhất trên thị trường, giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn dòng máy rửa bát ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. 

Các dòng máy rửa bát ở Minh Quang đang được tiêu thụ nhiều mà khách hàng ở tất cả các xã trong huyện A lưới có thể tham khảo như: Thị trấn A Lưới và 20 xã gồm A Roàng, A Đớt, Hương Lâm, Hương Phong, Hồng Thượng, Hồng Thái, Hồng Quảng, A Ngo, Sơn Thuỷ, Phú Vinh, Hồng Kim, Hồng Bắc, Hồng Vân, Hồng Trung, Bắc Sơn, Hồng Thủy, Đông Sơn, Hương Nguyên, Hồng Hạ, Nhâm.

Địa chỉ:  Huyện A lưới, Tỉnh Thừa Thiên Huế

 

XEM THÊM:  Top 4 bếp từ dưới 20 triệu được săn lùng nhiều nhất năm 2021

3. Cửa hàng máy rửa bát Hạnh Nguyễn tại thị xã Hương Thủy. 

Với người dân thị xã Hương Thủy muốn tìm một cửa hàng ưng ý, thì Hạnh Nguyễn chính là một sự lựa chọn tốt. Tại Hạnh Nguyễn không những có nhiều mẫu mã máy rửa bát đa dạng của những thương hiệu nổi tiếng hiện nay, mà Hạnh Nguyễn còn là một đại lý lớn, có hình thức bán online cho tất cả các hộ gia đình tại các phường: Phú Bài, Thuỷ Châu, Thủy Lương, Thủy Phương, Thủy Dương và các xã: Thủy Bằng, Thủy Phù, Thủy Tân, Thủy Thanh, Thủy Vân, Dương Hoà, Phú Sơn

Địa chỉ:  Thủy Châu, thị xã Hương Thủy, Tỉnh Thừa Thiên Huế

 

4. Cửa hàng máy rửa bát Việt Hà tại thị xã Hương Trà 

Ở thị xã Hương Trà, cửa hàng máy rửa bát Việt Hà là đại lý cấp một của hệ thống siêu thị điện bếp SCO. Với giá cả phải chăng và chính sách dịch vụ nhiều ưu đãi, cửa hàng máy rửa bát Việt Hà đã chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng của thị xã Hương Trà.

Địa chỉ:  thị xã Hương Trà, Tỉnh Thừa Thiên Huế

 

5. Cửa hàng máy rửa bát Ngọc Anh tại huyện Nam Đông. 

Với người dân các xã của huyện Nam Đông:  thị trấn Khe Tre (huyện lỵ) và 9 xã: Hương Hữu, Hương Lộc, Hương Phú, Hương Sơn, Hương Xuân, Thượng Lộ, Thượng Long, Thượng Nhật, Thượng Quảng nếu có nhu cầu mua máy rửa bát chất lượng, giá cả phải chăng, Qúy khách hoàn toàn có thể đến với cửa hàng máy rửa bát Ngọc Anh. Ở đây là một cửa hàng to ở ngay mặt đường với bốn tầng trưng bày máy rửa bát đẹp, đa dạng để người dùng tại huyện Nam Đông dễ chọn lựa. 

Địa chỉ:  Huyện Nam Đông, Tỉnh Thừa Thiên Huế

 

6. Cửa hàng máy rửa bát Nhật Phong tại huyện Phong Điền. 

Cửa hàng máy rửa bát Nhật Phong tại huyện Phong Điền sẽ là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy rửa bát nhưng chưa tìm được địa chỉ bán uy tín. 

XEM THÊM:  Xử lý một số sự cố với máy pha cafe Bosch

Tại cửa hàng bán máy rửa bát Nhật Phong, bạn hoàn toàn có thể xem ngay các thương hiệu máy rửa bát đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn hiện nay, phù hợp với các gia đình của các xã: Phong Bình, Phong Hòa, Phong Hiền, Phong Sơn, Phong An (5 xã này nguyên thuộc quận Phong Điền), Phong Chương (nguyên là xã Phong Lộc, quận Phong Điền), Phong Thu, Phong Mỹ (2 xã này nguyên thuộc xã Phong Nguyên, quận Phong Điền), Điền Hương,…

Địa chỉ:  Huyện Phong Điền, Tỉnh Thừa Thiên Huế

7. Cửa hàng máy rửa bát Duy Hoàn tại huyện Phú Lộc. 

Duy Hoàn là một trong những địa chỉ cung cấp tới khách hàng trong huyện Phú Lộc những sản phẩm máy rửa bát chính hãng, chất lượng cao với mức giá tiết kiệm nhất. Với hơn 17 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh này, Duy Hoàn cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khuyến mãi cực hấp dẫn.

Tất cả các hộ gia đình tại các xã: thị trấn (Phú Lộc, Lăng Cô) và 16 xã (Lộc Trì, Lộc Bổn, Vinh Hải, Lộc Hòa, Lộc An, Lộc Bình, Lộc Thủy, Vinh Giang, Lộc Vĩnh, Vinh Mỹ, Lộc Sơn, Lộc Tiến, Vinh Hiền, Vinh Hưng, Xuân Lộc, Lộc Điền). đều có thể mua hàng online hoặc đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng máy rửa bát Duy Hoàn để mua sản phẩm. 

Địa chỉ:  Huyện Phú Lộc, Tỉnh Thừa Thiên Huế

 

8. Cửa hàng máy rửa bát Phương Anh tại huyện Phú Vang.

Khi mua máy rửa bát tại cửa hàng Phương Anh huyện Phú Vang bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Phương Anh luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, có phiếu bảo hành của công ty, và chính sách bảo hành của hãng. Cửa hàng Phương Anh luôn khiến khách hàng của mình hài lòng và có được lợi ích cao nhất nhờ vào sản phẩm chất lượng với mức giá hết sức cạnh tranh.

XEM THÊM:  Địa chỉ cửa hàng bếp tại huyện Bình Lục, tỉnh Hà Nam

Các xã của huyện Phú Vang có thể đến cửa hàng máy rửa bát Phương Anh mua sản phẩm: Phú An, Phú Đa, Phú Diên, Phú Dương, Phú Hải, Phú Hồ, Phú Lương, Phú Mậu, Phú Mỹ, Phú Tân, Phú Thanh, Phú Thuận, Phú Thượng, Phú Xuân, Thuận An, Vinh An, Vinh Hà, Vinh Phú, Vinh Thái, Vinh Thanh và Vinh Xuân. Huyện lỵ của huyện đặt tại xã Phú Dương.

Địa chỉ:  Huyện Phú Vang, Tỉnh Thừa Thiên Huế

 

9. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, đô thị

Với hệ sinh thái dân cư đang sống trong các khu chung cư, khu đô thị tại tỉnh Thừa Thiên Huế hoàn toàn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi đến số , hệ thống Bếp SCO sẽ nhanh chóng tư vấn và giúp Quý khách chọn lựa được mẫu máy rửa bát ưng ý và phù hợp với gia đình bạn. 

Một số khu chung cư, đô thị mà Bếp SCO hay cung cấp sản phẩm cho dân cư tại đây như:

 • Khu đô thị Royal Park Huế …
 • Khu đô thị Phú Mỹ An Huế …
 • Khu đô thị Center Park. …
 • Khu đô thị An Đông Villas. …
 • Khu đô thị An Vân Dương. …
 • khu đô thị Đông Nam Thủy An. …
 • Khu đô thị An Cựu City.

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại Thừa Thiên Huế cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Thừa Thiên Huế. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Thừa Thiên Huế để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

NẾU THẤY THÔNG TIN HỮU ÍCH! ĐỪNG QUYÊN CHO CHÚNG TÔI 5* SAO/LIKE/THÍCH NHÉ. XIN CẢM ƠN!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI:

ND Tên SP Khuyến mại Thông tin sản phẩm 1 Thông tin sản phẩm 2
KM1 Bếp Bauer 326SI + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 5.800k Bếp Bauer 326SI Hút mùi Bauer 70BS
KM2 Bếp Bauer 366SA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 7.800k Bếp Bauer 366SA Hút mùi Bauer 70ECO
KM3 Bếp Bauer 38GTA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 8.550k Bếp Bauer 38GTA Hút mùi Bauer 70ESI

TẢI CATALOGUE: CATALOGUE BAUER MỚI NHẤT

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI NPP SCO

NPP SCO banner gia tri

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bán buôn, giá cho các cửa hàng kinh doanh điện nước, kiến trúc sư, nhà phân phối thiết bị nhà bếp
Đăng ký làm đại lý

♥♥♥ Món quà tặng về nhà mới cho bạn bè, người thân không gì ý nghĩa hơn và thiết thực hơn là các sản phẩm nhà bếp chính hãng!!!

Nâng tầm trải nghiệm!
---------------------

Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome - NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Quý khách chát trực tiếp với chúng tôi qua công cụ hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập chuyên trang #NhathongminhSCO tại website: nhathongminhsco.com

 

Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn!!!
TƯ VẤN THÊM

  Chọn phân khúc sản phẩm (*):

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  Chọn dịch vụ bảo hành (*):

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  - Hiện tại một số sản phẩm được dùng thử tại nhà Bếp từ, Robot hút bụi tại các tỉnh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên.

  - Hoàn toàn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 07 ngày. Xem thêm: Chính sách đổi trả sản phẩm

  - Các sản phẩm do SCO phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết

  - Các sản phẩm được bảo hành thông thường từ 02 đến 03 năm với sản phẩm nhà bếp, sản phẩm ghế massage cao cấp là 06 năm

  - Quý khách có thể trả thêm phí bảo hành mức phí:
  + Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
  + Mua thêm 01 năm là 08% giá niêm yết sản phẩm
  + Thời gian mua thêm bảo hành tối đa 02 năm

  NPP SCO banner thuong hieu Bep uy tin

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  ĐKKD/MST: 0106901406
  (thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
  ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
  Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  Email: info@nhabepsco.com
  Website: https://nhabepsco.com

  Đã thông báo với bộ công thương

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

  CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
  STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Hà Nội

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

  Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  Số TK: 1911656363
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Ba Đình, Hà Nội

  Free Sitemap Generator