Free Sitemap Generator
Chính sách và quy định chung | Chính sách bảo vệ quyển riêng tư | Quyền lợi sau mua hàng | Chính sách bảo hành sửa chữa | Chính sách Giao nhận kiểm hàng & lắp đặt | Chính sách Đổi trả hàng | Hình thức thanh toán

Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Quảng Ngãi

Người dân tại tỉnh Quảng Ngãi có nhu cầu mua máy rửa bát về sử dụng trong gia đình đang tăng lên. Mà trên địa bàn tỉnh Quảng Ngãi có khá nhiều cửa hàng máy rửa bát được mở ra để cung cấp các sản phẩm chất lượng cho người dân trong khu vực Quảng Ngãi. Nếu bạn đang ở Quảng Ngãi và cũng đang đau đầu khi chưa tìm được cửa hàng máy rửa bát uy tín trong khu vực tỉnh Quảng Ngãi. Hãy xem ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Quảng Ngãi để chọn được địa chỉ cung cấp các model máy rửa bát chất lượng, giá cả phải chăng cho gia đình mình nhé!

1. Cửa hàng máy rửa bát Linh Mai tại thị xã Quảng Ngãi 

– Cửa hàng Linh Mai tại thị xã Quảng Ngãi là một trong các cửa hàng cung cấp máy rửa bát tốt nhất trong khu vực thị xã Quảng Ngãi. Khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng máy rửa bát Linh Mai sẽ được hưởng các chính sách vận chuyển và chế độ bảo hành nhiều ưu đãi. 

Địa chỉ: thị xã Quảng Ngãi, Tỉnh Quảng Ngãi

Cửa hàng máy rửa bát Linh Mai tại thị xã Quảng Ngãi  aligncenter

2. Cửa hàng máy rửa bát Ngọc Hà tại huyện Ba Tơ 

– Đến với cửa hàng máy rửa bát Ngọc Hà tại huyện Ba Tơ, khách hàng sẽ được chiêu ngưỡng thiên đường các mẫu sản phẩm máy rửa bát mới nhất, hot nhất trên thị trường, giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn dòng máy rửa bát ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. 

– Các dòng máy rửa bát ở Ngọc Hà đang được tiêu thụ nhiều mà khách hàng ở tất cả các xã trong huyện có thể tham khảo như: thị trấn Ba Tơ (huyện lỵ) và 18 xã: Ba Bích, Ba Cung, Ba Điền, Ba Dinh, Ba Động, Ba Giang, Ba Khâm, Ba Lế, Ba Liên, Ba Nam, Ba Ngạc, Ba Thành, Ba Tiêu, Ba Tô, Ba Trang, Ba Vì, Ba Vinh, Ba Xa.

Địa chỉ:  Huyện Ba Tơ, Tỉnh Quảng Ngãi

3. Cửa hàng máy rửa bát Hồ Hoa tại huyện Bình Sơn 

– Với người dân huyện Bình Sơn  muốn tìm một cửa hàng ưng ý, thì Hồ Hoa chính là một sự lựa chọn tốt. Tại Hồ Hoa không những có nhiều mẫu mã máy rửa bát đa dạng của những thương hiệu nổi tiếng hiện nay, mà Hồ Hoa còn là một đại lý lớn, có hình thức bán online cho tất cả các hộ gia đình tại các xã:  thị trấn Châu Ổ (huyện lỵ) và 21 xã: Bình An, Bình Chánh, Bình Châu, Bình Chương, Bình Đông, Bình Dương, Bình Hải, Bình Hiệp, Bình Hòa, Bình Khương, Bình Long, Bình Minh, Bình Mỹ, Bình Nguyên, Bình Phước, Bình Tân Phú, Bình Thanh, Bình Thạnh, Bình Thuận, Bình Trị, Bình Trung.

Địa chỉ:  Huyện Bình Sơn, Tỉnh Quảng Ngãi

4. Cửa hàng máy rửa bát Hà Trinh tại huyện Đức Phổ

– Ở huyện Đức Phổ, cửa hàng máy rửa bát Hà Trinh là đại lý cấp một của hệ thống siêu thị điện bếp SCO. Với giá cả phải chăng và chính sách dịch vụ nhiều ưu đãi, cửa hàng máy rửa bát Hà Trinh đã chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng của huyện Đức Phổ. 

Địa chỉ:  Huyện Đức Phổ, Tỉnh Quảng Ngãi

5. Cửa hàng máy rửa bát Vinh Quang tại huyện Minh Long

– Với người dân các xã của huyện Minh Long: Long Hiệp (huyện lỵ), Long Mai, Long Môn, Long Sơn và Thanh An nếu có nhu cầu mua máy rửa bát chất lượng, giá cả phải chăng, Qúy khách hoàn toàn có thể đến với cửa hàng máy rửa bát Vinh Quang. Ở đây là một cửa hàng to ở ngay mặt đường với bốn tầng trưng bày máy rửa bát đẹp, đa dạng để người dùng tại huyện Minh Long dễ chọn lựa. 

Địa chỉ:  Huyện Minh Long, Tỉnh Quảng Ngãi

6. Cửa hàng máy rửa bát Ngọc Nhi tại huyện Mộ Đức 

– Cửa hàng máy rửa bát Ngọc Nhi tại huyện Mộ Đức sẽ là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy rửa bát nhưng chưa tìm được địa chỉ bán uy tín. 

– Tại cửa hàng bán máy rửa bát Ngọc Nhi, bạn hoàn toàn có thể xem ngay các thương hiệu máy rửa bát đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn hiện nay, phù hợp với các gia đình của các xã:  Đức Nhuận, Đức Thắng, Đức Chánh, Đức Hiệp, Đức Minh, Đức Thạnh, Đức Tân, Đức Hòa, Đức Phú, Đức Phong, Đức Lân.

Địa chỉ:  Huyện Mộ Đức, Tỉnh Quảng Ngãi

7. Cửa hàng máy rửa bát Hải Đăng tại huyện Nghĩa Hành 

– Hải Đăng là một trong những địa chỉ cung cấp tới khách hàng trong huyện Nghĩa Hành những sản phẩm máy rửa bát chính hãng, chất lượng cao với mức giá tiết kiệm nhất. Với hơn 20 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh này, Hải Đăng cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khuyến mãi cực hấp dẫn.

– Tất cả các hộ gia đình tại các xã: thị trấn Chợ Chùa (huyện lỵ) và 11 xã: Hành Đức, Hành Dũng, Hành Minh, Hành Nhân, Hành Phước, Hành Thiện, Hành Thịnh, Hành Thuận, Hành Tín Đông, Hành Tín Tây, Hành Trung đều có thể mua hàng online hoặc đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng máy rửa bát Hải Đăng để mua sản phẩm. 

Địa chỉ:  Huyện Nghĩa Hành, Tỉnh Quảng Ngãi

8. Cửa hàng máy rửa bát Phương Thảo tại huyện Minh Long

– Phương Thảo là một trong những cửa hàng bán máy rửa bát chính hãng và có uy tín lớn nhất tại Minh Long. Đến với cửa hàng máy rửa bát Phương Thảo bạn sẽ chiêm ngưỡng với nhiều thương hiệu máy sản phẩm cao cấp như: Giovani, Munchen, Bosch, Ariston,… được nhập khẩu tại các nước nổi tiếng. Các sản phẩm máy rửa bát tại Phương Thảo luôn đi đầu xu hướng với nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại.

Địa chỉ:  Huyện Minh Long, Tỉnh Quảng Ngãi

9. Cửa hàng máy rửa bát  Phương Linh tại huyện Mộ Đức

– Khi mua máy rửa bát tại cửa hàng Phương Linh huyện Mộ Đức bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Phương Linh luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, có phiếu bảo hành của công ty, và chính sách bảo hành của hãng. Cửa hàng Phương Linh luôn khiến khách hàng của mình hài lòng và có được lợi ích cao nhất nhờ vào sản phẩm chất lượng với mức giá hết sức cạnh tranh.

– Các xã của huyện Mộ Đức có thể đến cửa hàng máy rửa bát Phương Linh mua sản phẩm: Đức Nhuận, Đức Thắng, Đức Chánh, Đức Hiệp, Đức Minh, Đức Thạnh, Đức Tân, Đức Hòa, Đức Phú, Đức Phong, Đức Lân.

Địa chỉ:  Huyện Mộ Đức, Tỉnh Quảng Ngãi

10. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, đô thị

– Với hệ sinh thái dân cư đang sống trong các khu chung cư, khu đô thị tại tỉnh Quảng Ngãi hoàn toàn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi đến số , hệ thống Bếp SCO sẽ nhanh chóng tư vấn và giúp Quý khách chọn lựa được mẫu máy rửa bát ưng ý và phù hợp với gia đình bạn. 

Một số khu chung cư, đô thị mà Bếp SCO hay cung cấp sản phẩm cho dân cư tại đây như:

– Khu đô thị Sa Huỳnh. 

– Khu dân cư Thi Phổ Center. 

– Khu đô thị Sunfloria City.

– Khu đô thị Phát Đạt Bàu Cả 

– Khu đô thị thương mại The Sea Eyes. 

– Khu đô thị Phú Điền Residences. 

– Khu đô thị Tăng Long Angkora Park. 

– Khu đô thị Phú An Khang.

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại Quảng Ngãi cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Quảng Ngãi. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Quảng Ngãi để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

XEM THÊM:  Chảo chống dính Tefal nào bền nhất?

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI NPP SCO

NPP SCO banner gia tri
👉👉👉 Quý khách mua hàng đừng CHỈ MUA VÌ GIÁ RẺ mà HÃY MUA VÌ GIÁ TRỊ nhận được!!! Chính sách mới áp dụng riêng từ ngày 04/10/2022 của NPP SCO(*):
✅ Dùng thử bếp từ 07 ngày, áp dụng cho khách muốn chuyển ga sang từ tại (KhuvucApdung*)
✅ Hàng nhập khẩu chính hãng 100%
✅ Có thể mua thêm bảo hành tối đa 02 năm
✅ Giao hàng NGAY tại Hà Nội, trong vòng 02 ngày tại 06 (tỉnh) Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên từ ngày đặt hàng
✅ CSKH tại nhà 06 tháng/lần
✅ Bảo hành tại nhà 100% các sản phẩm
✅ Thời gian tiếp nhận và xử lý khi bảo hành:
.Bếp từ là T+1 (Trong vòng 01 ngày từ ngày tiếp nhận thông tin). Cho khách hàng mượn bếp khác nếu bị lỗi để khách sử dụng tạm thời (nếu khách chưa có bếp thay thế)
.Các sản phẩm khác: T+03 (Trong vòng 03 ngày từ ngày tiếp nhận thông tin)
👉👉👉GHI CHÚ:
👉 Các chính sách (*) sẽ áp dụng cho khách hàng có địa chỉ sử dụng tại (KhuvucApdung*): Hà Nội + 06 (tỉnh) Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên
👉 Các khách hàng tại khu vực khác áp dụng chính sách bảo hành của nhà sản xuất/ hãng
👉 Đền ngay 1 tỷ đồng nếu phát hiện hàng giả, nhái
👉 Với gần 20.000 sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm

TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
CN: Hà Nội

TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
Số TK: 1911656363
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
CN: Ba Đình, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
ĐKKD/MST: 0106901406
(thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
Email: info@nhabepsco.com
Website: https://nhabepsco.com

Đã thông báo với bộ công thương