Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Phú Thọ

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy rửa bát của người dân tỉnh Phú Thọ ngày càng tăng cao. Có thể nói, máy rửa bát đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc đối với người dân tỉnh Phú Thọ. Nếu bạn đang ở tỉnh Phú Thọ và có nhu cầu mua máy rửa bát tại tỉnh Phú Thọ nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín. Hãy tham khảo ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Phú Thọ uy tín, chất lượng như sau. 

1. Cửa hàng máy rửa bát Huy Tập tại thành phố Việt Trì 

Tại thành phố Việt Trì của tỉnh Phú Thọ, nơi bán máy rửa bát chất lượng nhất phải kể đến cửa hàng máy rửa bát Huy Tập. Đây là cửa hàng lớn nhất trong khu vực của thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ. Do đó, người mua có thể được chọn lựa đầy đủ mẫu mã các dòng máy rửa bát hot trên thị trường hiện nay. Một số thương hiệu mà cửa hàng Huy Tập tiêu thụ nhiều máy rửa bát nhất phải kể đến là Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Electrolux (Thuỵ Điển),…

Nếu bạn ở xa cửa hàng Huy Tập, bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Huy Tập sẽ có hình thức bán online cho tất cả 13 phường: Bạch Hạc, Bến Gót, Dữu Lâu, Gia Cẩm, Minh Nông, Minh Phương, Nông Trang, Tân Dân, Thanh Miếu, Thọ Sơn, Tiên Cát, Vân Cơ, Vân Phú và 9 xã: Chu Hóa, Hùng Lô, Hy Cương, Kim Đức, Phượng Lâu, Sông Lô, Thanh Đình, Thụy Vân, Trưng Vương. Nên bạn có thể yên tâm dù nhà bạn ở đâu trong thành phố Việt Trì.

Địa chỉ:  Phường Bạch Hạc, thành phố Việt Trì, tỉnh Phú Thọ.

2. Cửa hàng máy rửa bát Tiến Phát tại thị xã Phú Thọ

Nhắc đến cửa hàng bán máy rửa bát chất lượng tại thị xã Phú Thọ là có thể kể ngay đến cửa hàng máy rửa bát Tiến Phát. Có thể nói, cửa hàng máy rửa bát Tiến Phát là đại lý cấp 1 của hàng loạt các thương hiệu máy rửa bát lớn, được nhập khẩu ở bên nước ngoài như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức. 

Địa chỉ: Phú Thọ, thị xã Phú Thọ, tỉnh Phú Thọ

3. Cửa hàng máy rửa bát Phát Đạt tại huyện Cẩm Khê 

Cửa hàng máy rửa bát Phát Đạt tại huyện Cẩm Khê đã được mở ra từ năm 2011. Tại cửa hàng, chuyên cung cấp các dòng máy rửa bát mẫu mới được cập nhật từ năm 2016. Đặc biệt, các nhân viên tại cửa hàng máy rửa bát Phát Đạt rất nhiệt tình, tư vấn chuẩn cho người dùng nên mua các dòng máy rửa bát nào thì phù hợp cho gia đình mình. 

XEM THÊM:  Phụ kiện hộp đựng dụng cụ bạc chống ăn mòn cho máy rửa bát

Hơn nữa, cửa hàng máy rửa bát có hệ thống phân phối lớn, có thể cung cấp máy rửa bát cho tất cả các hộ dân trong khu vực các xã như: thị trấn Sông Thao và 30 xã: Cát Trù, Cấp Dẫn,Chương Xá, Điêu Lương, Đồng Cam, Đồng Lương, Hiền Đa, Hương Lung, Ngô Xá, Phú Khê, Phú Lạc, Phùng Xá, Phương Xá, Phượng Vĩ, Sai Nga, Sơn Nga, Sơn Tình, Tam Sơn, Tạ Xá, Thanh Nga, Thuỵ Liễu, Tiên Lương, Tình Cương, Tùng Khê,… Khách hàng không cần lo phải tới tận trung tâm tỉnh Phú Thọ mới mua được máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Sông Thao, huyện Cẩm Khê, tỉnh Phú Thọ

4. Cửa hàng máy rửa bát Bình Yên tại huyện Đoan Hùng 

Mấy năm gần đây, người dân tại huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ có nhu cầu mua máy rửa bát nhiều hơn hẳn. Và địa chỉ mà các gia đình sinh sống tại huyện Đoan Hùng đặt niềm tin vào để mua sản phẩm chất lượng chính là cửa hàng máy rửa bát Bình Yên. Showroom của cửa hàng Bình Yên được xây dựng rộng lớn tới 3 tầng lầu, các model máy rửa bát đều được bày biện đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Do dó, khách hàng đến cửa hàng máy rửa bát Bình Yên tại huyện Đoan Hùng sẽ được nhìn tận mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. 

Cửa hàng máy rửa bát Bình Yên mở ra cho tất cả các gia đình tại  thị trấn Đoan Hùng và 27 xã: Đông Khê; Nghinh Xuyên; Hùng Quan; Vân Du; Chí Đám; Hữu Đô; Đại Nghĩa; Phú Thứ; Hùng Long; Vụ Quang; Minh Phú; Chân Mộng; Vân Đồn; Minh Tiến; Tiêu Sơn; Yên Kiện; Sóc Đăng; Ngọc Quan; Phong Phú; Phương Trung; Tây Cốc; Ca Đình; Phúc Lai;…Cho nên, gia đình nào cũng có cơ hội được sở hữu một chiếc máy rửa bát chất lượng nếu mua hàng tại cửa hàng máy rửa bát Bình Yên tại huyện Đoan Hùng.

Địa chỉ: Đoan Hùng, huyện Đoan Hùng, tỉnh Phú Thọ

5. Cửa hàng máy rửa bát Thủy Đinh tại huyện Hạ Hòa 

Tại huyện Hạ Hòa tỉnh Phú Thọ, cửa hàng máy rửa bát Thủy Đinh cung cấp đầy đủ các mẫu máy rửa bát chất lượng như: Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức,… cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu. 

Với các khách hàng nhà ở thị trấn Hạ Hòa và 32 xã: Ấm Hạ, Bằng Giã, Cáo Điền, Chuế Lưu, Chính Công, Đại Phạm, Đan Hà, Đan Thượng, Động Lâm, Gia Điền, Hương Xạ, Hà Lương, Hậu Bổng, Hiền Lương, Lâm Lợi, Lang Sơn, Liên Phương, Lệnh Khanh, Mai Tùng, Minh Côi, Minh Hạc, Phương Viên, Phụ Khánh, Quân Khê,… cửa hàng máy rửa bát Thủy Đinh có các chính sách bảo hành và chính sách bảo trì sau mua nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. 

XEM THÊM:  Địa chỉ cửa hàng bếp tại huyện Tân Yên, tỉnh Bắc Giang

Địa chỉ: Hạ Hoà, huyện Hạ Hòa, tỉnh Phú Thọ

6. Cửa hàng máy rửa bát Tùng Hà tại huyện Lâm Thao

Cửa hàng máy rửa bát Tùng Hà tại huyện Lâm Thao là một thương hiệu uy tín cho những người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Tùng Hà chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, thiết bị nhà bếp…

Đặc biệt, cửa hàng Tùng Hà cung cấp các dòng máy rửa bát cho các xã tại huyện Lâm Thao: thị trấn Lâm Thao, Hùng Sơn, Tiên Kiên, Xuân Huy, Xuân Lũng, Thạch Sơn, Sơn Vy, Hợp Hải, Sơn Dương, Kinh Kệ, Bản Nguyên, Cao Xá, Vĩnh Lại, Tứ Xã.

Địa chỉ: Lâm Thao, huyện Lâm Thao, tỉnh Phú Thọ

7. Cửa hàng máy rửa bát Bình Minh tại huyện Phù Ninh

Cửa hàng máy rửa bát Bình Minh tại huyện Phù Ninh nhận được sự tin cậy của người sử dụng bởi các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Cửa hàng Bình Minh chuyên cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, bếp điện, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, đặc biệt là máy rửa bát bát của các hãng lớn Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức.

Hơn nữa, cửa hàng Bình Minh cũng bán online và offline cho tất cả các hộ dân của các xã: Phong Châu, Trạm Thản, Liên Hoa, Phú Mỹ, Lệ Mỹ, Gia Thanh, Bảo Thanh, Trung Giáp, Hạ Giáp, Trị Quận, Tiên Du, Phú Lộc, Phú Nham, An Đạo, Bình Phú, Phù Ninh, Tiên Phú nên mọi người ở huyện Phù Ninh có thể chọn mua máy rửa bát ở đây. 

Địa chỉ: Phong Châu, huyện Phù Ninh, tỉnh Phú Thọ

8. Cửa hàng máy rửa bát Tất Đạt tại huyện Tam Nông

Cửa hàng máy rửa bát Tất Đạt chuyên phân phối các model máy rửa bát nhập khẩu của Đức, Ý, Nhật, Ba Lan trong khu vực huyện Tam Nông.

XEM THÊM:  5 lý do nên mua bếp từ Bosch PUJ611BB1E

Hơn nữa, với đầy đủ các dòng máy rửa bát tốt hiện nay trên thị trường, cửa hàng máy rửa bát Tất Đạt cung cấp được đa dạng nhu cầu sử dụng và sở thích cho các hộ gia đình xã: thị trấn Tràm Chim, An Long, An Hoà, Phú Ninh, Phú Thành A, Phú Thành B, Phú Thọ, Phú Cường, Phú Hiệp, Phú Đức, Hoà Bình và Tân Công Sính.

Địa chỉ: Tràm Chim, huyện Tam Nông, tỉnh Phú Thọ

9. Cửa hàng máy rửa bát Minh Hòa tại huyện Tân Sơn

Cửa hàng máy rửa bát Minh Hòa tại huyện Tân Sơn là Showroom mới với 3 tầng, đưa tới khách hàng các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, tủ lạnh, máy lọc nước, đồ gia dụng, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng,… của các hãng cao cấp như Bosch, Siemen, Cata, Teka,… Do đó, tất cả người dân trong khu vực, thuộc các xã: Mỹ Thuận, Tân Phú, Thu Ngạc, Thạch Kiệt, Thu Cúc, Lai Đồng, Đồng Sơn, Tân Sơn, Kiệt Sơn, Xuân Đài, Kim Thượng, Xuân Sơn, Minh Đài, Văn Luông, Long Cốc, Tam Thanh, Vinh Tiền đều có thể đến đây chọn mua máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Mỹ Thuận, huyện Tân Sơn, tỉnh Phú Thọ

10. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, khu đô thị 

Để mua máy rửa bát ở các khu chung cư, khu đô thị ở các tỉnh Phú Thọ: Khu nhà ở đô thị Eco City Yên Lập và Khu nhà ở đô thị Châu Phong, khu đô thị Thanh Minh Phú Thọ, khu đô thị Hùng Sơn, khu đô thị Tiên Cát,… Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số: ‬ / 0911.65.63.63 để được tư vấn các mẫu máy rửa bát phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình nhé. 

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại Phú Thọ cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Phú Thọ. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Phú Thọ để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

NẾU THẤY THÔNG TIN HỮU ÍCH! ĐỪNG QUYÊN CHO CHÚNG TÔI 5* SAO/LIKE/THÍCH NHÉ. XIN CẢM ƠN!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI:

ND Tên SP Khuyến mại Thông tin sản phẩm 1 Thông tin sản phẩm 2
KM1 Bếp Bauer 326SI + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 5.800k Bếp Bauer 326SI Hút mùi Bauer 70BS
KM2 Bếp Bauer 366SA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 7.800k Bếp Bauer 366SA Hút mùi Bauer 70ECO
KM3 Bếp Bauer 38GTA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 8.550k Bếp Bauer 38GTA Hút mùi Bauer 70ESI

TẢI CATALOGUE: CATALOGUE BAUER MỚI NHẤT

Liên hệ hợp tác với SCO

Đăng ký làm đại lý

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bán buôn, giá cho các cửa hàng kinh doanh điện nước, kiến trúc sư, nhà phân phối thiết bị nhà bếp

♥♥♥ Món quà tặng về nhà mới cho bạn bè, người thân không gì ý nghĩa hơn và thiết thực hơn là các sản phẩm nhà bếp chính hãng!!!

Bếp SCO - Hàng chuẩn, giá tốt!
---------------------

Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome - NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Quý khách chát trực tiếp với chúng tôi qua công cụ hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập chuyên trang #NhathongminhSCO tại website: nhathongminhsco.com

 

Mua thiết bị nhà bếp chính hãng, bảo hành 3 năm
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn!!!
TƯ VẤN THÊM

  Chọn phân khúc sản phẩm (*):

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  Chọn dịch vụ bảo hành (*):

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  - Hiện tại một số sản phẩm được dùng thử tại nhà Bếp từ, Robot hút bụi tại các tỉnh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên.

  - Hoàn toàn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 07 ngày. Xem thêm: Chính sách đổi trả sản phẩm

  - Các sản phẩm do SCO phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết

  - Các sản phẩm được bảo hành thông thường từ 02 đến 03 năm với sản phẩm nhà bếp, sản phẩm ghế massage cao cấp là 06 năm

  - Quý khách có thể trả thêm phí bảo hành mức phí:
  + Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
  + Mua thêm 01 năm là 08% giá niêm yết sản phẩm
  + Thời gian mua thêm bảo hành tối đa 02 năm

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  ĐKKD/MST: 0106901406
  (thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
  ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
  Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  Email: info@nhabepsco.com
  Website: https://nhabepsco.com

  Đã thông báo với bộ công thương

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

  CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
  STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Hà Nội

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

  Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  Số TK: 1911656363
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Ba Đình, Hà Nội

  Free Sitemap Generator