Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Nam Định

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy rửa bát của người dân Nam Định ngày càng tăng cao. Có thể nói, máy rửa bát đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc đối với người dân Nam Định. Nếu bạn đang ở Nam Định và có nhu cầu mua máy rửa bát tại Nam Định nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín. Hãy tham khảo ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại Nam Định uy tín, chất lượng như sau. 

 

 

1. Cửa hàng máy rửa bát Anh Dũng tại TP. Nam Định 

Tại TP. Nam Định của tỉnh Nam Định, nơi bán máy rửa bát chất lượng nhất phải kể đến cửa hàng máy rửa bát Anh Dũng. Đây là cửa hàng lớn nhất trong khu vực của TP. Nam Định  tỉnh Nam Định. Do đó, người mua có thể được chọn lựa đầy đủ mẫu mã các dòng máy rửa bát hot trên thị trường hiện nay. Một số thương hiệu mà cửa hàng Anh Dũng tiêu thụ nhiều máy rửa bát nhất phải kể đến là Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Electrolux (Thuỵ Điển),…

 Nếu bạn ở xa cửa hàng Anh Dũng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Anh Dũng sẽ có hình thức bán online cho tất cả các phường: Bà Triệu, Cửa Bắc, Cửa Nam, Hạ Long, Lộc Hạ, Lộc Hòa, Lộc Vượng, Mỹ Xá, Năng Tĩnh, Ngô Quyền, Nguyễn Du, Phan Đình Phùng, Quang Trung, Thống Nhất, Trần Đăng Ninh, Trần Hưng Đạo, Trần Quang Khải, Trần Tế Xương, Trường Thi, Văn Miếu, … Nên bạn có thể yên tâm dù nhà bạn ở đâu trong TP. Nam Định.

Địa chỉ:  Lộc Hạ, TP. Nam Định, tỉnh  Nam Định

Cửa hàng bán máy rửa bát tại Nam Định aligncenter

Top các cửa hàng bán máy rửa bát uy tín, chất lượng tại Nam Định

2. Cửa hàng máy rửa bát Minh Triết tại huyện Mỹ Lộc 

Nhắc đến cửa hàng bán máy rửa bát chất lượng tại huyện Mỹ Lộc là có thể kể ngay đến cửa hàng máy rửa bát Minh Triết. Có thể nói, cửa hàng máy rửa bát Minh Triết là đại lý cấp 1 của hàng loạt các thương hiệu máy rửa bát lớn, được nhập khẩu ở bên nước ngoài như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức. 

Địa chỉ: Mỹ Lộc, huyện Mỹ Lộc, tỉnh  Nam Định

3. Cửa hàng máy rửa bát Anh Khoa tại huyện Xuân Trường 

Cửa hàng máy rửa bát Anh Khoa tại huyện Xuân Trường đã được mở ra từ năm 2006.  Tại cửa hàng, chuyên cung cấp các dòng máy rửa bát mẫu mới được cập nhật từ năm 2017. Đặc biệt, các nhân viên tại cửa hàng máy rửa bát Anh Khoa rất nhiệt tình, tư vấn chuẩn cho người dùng nên mua các dòng máy rửa bát nào thì phù hợp cho gia đình mình. 

XEM THÊM:  Câu hỏi thường gặp liên quan đến bếp từ

Hơn nữa, cửa hàng máy rửa bát có hệ thống phân phối lớn, có thể cung cấp máy rửa bát cho tất cả các hộ dân trong khu vực các xã như: Xuân Bắc, Xuân Châu, Xuân Đài, Xuân Hòa , Xuân Hồng, Xuân Kiên, Xuân Ninh, Xuân Ngọc, Xuân Phong, Xuân Phú, Xuân Phương, Xuân Tân, Xuân Thành, Xuân Thủy, Thọ Nghiệp, Xuân Thượng, Xuân Tiến, Xuân Trung, Xuân Vinh và Thị trấn Xuân Trường. Khách hàng không cần lo phải tới tận trung tâm tỉnh Nam Định mới mua được máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Huyện Xuân Trường, tỉnh  Nam Định

4. Cửa hàng máy rửa bát Anh Kiệt tại huyện Giao Thủy

Mấy năm gần đây, người dân tại huyện Giao Thủy, tỉnh Nam Định có nhu cầu mua máy rửa bát nhiều hơn hẳn. Và địa chỉ mà các gia đình sinh sống tại huyện Giao Thủy đặt niềm tin vào để mua sản phẩm chất lượng chính là cửa hàng máy rửa bát Anh Kiệt. Showroom của cửa hàng Anh Kiệt được xây dựng rộng lớn tới 3 tầng lầu, các model máy rửa bát đều được bày biện đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Do dó, khách hàng đến cửa hàng máy rửa bát Anh Kiệt tại huyện Giao Thủy sẽ được nhìn tận mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. 

Cửa hàng máy rửa bát Anh Kiệt mở ra cho tất cả các gia đình tại thị trấn Ngô Đồng (huyện lị), Quất Lâm và 20 xã: Bạch Long, Bình Hòa, Giao An, Giao Châu, Giao Hà, Giao Hải, Giao Hương, Giao Lạc, Giao Long, Giao Nhân, Giao Phong, Giao Tân, Giao Thanh, Giao Thiện, Giao Thịnh, Giao Tiến, Giao Xuân, Giao Yến, Hoành Sơn, Hồng Thuận. Cho nên, gia đình nào cũng có cơ hội được sở hữu một chiếc máy rửa bát chất lượng nếu mua hàng tại cửa hàng máy rửa bát Anh Kiệt tại huyện Giao Thủy.

Địa chỉ: Quất Lâm, huyện Giao Thủy, tỉnh  Nam Định

5. Cửa hàng máy rửa bát Minh Đăng tại huyện Ý Yên 

Tại huyện Ý Yên tỉnh Nam Định, cửa hàng máy rửa bát Minh Đăng cung cấp đầy đủ các mẫu máy rửa bát chất lượng như: Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele,… cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu. 

Với các khách hàng nhà ở các xã: Thị trấn Lâm và các xã Yên Thọ, Yên Thành, Yên Trung, Yên Nghĩa, Yên Phương, Yên Tân, Yên Chính, Yên Phú, Yên Hưng, Yên Phong, Yên Bình, Yên Minh, Yên Dương, Yên Xá, Yên Hồng, Yên Quang, Yên Tiến, Yên Bằng, Yên Thắng, Yên Cường, Yên Đồng, Yên Mỹ, Yên Lợi, Yên Khánh, Yên Ninh,… cửa hàng máy rửa bát Minh Đăng có các chính sách bảo hành và chính sách bảo trì sau mua nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. 

XEM THÊM:  04 đèn cảnh báo phổ biến nhất trên máy rửa bát Bosch

Địa chỉ: Lâm, huyện Ý Yên, tỉnh Nam Định

6. Cửa hàng máy rửa bát Ái Thi tại huyện Vụ Bản 

Cửa hàng máy rửa bát Ái Thi tại huyện Vụ Bản là một thương hiệu uy tín cho những người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Ái Thi chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, thiết bị nhà bếp…

Đặc biệt, cửa hàng Ái Thi cung cấp các dòng máy rửa bát cho các xã tại huyện Vụ Bản gồm thị trấn Gôi- huyện lỵ và 17 xã: Hiển Khánh, Minh Thuận, Tân Khánh, Hợp Hưng, Trung Thành, Quang Trung, Đại An, Kim Thái, Minh Tân, Tam Thanh, Liên Minh, Thành Lợi, Liên Bảo, Vĩnh Hào, Tân Thành, Cộng Hoà, Đại Thắng

Địa chỉ: Gôi, huyện Vụ Bản, tỉnh Nam Định

 

7. Cửa hàng máy rửa bát An Bình tại huyện Nam Trực 

Cửa hàng máy rửa bát An Bình tại huyện Nam Trực nhận được sự tin cậy của người sử dụng bởi các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Cửa hàng An Bình chuyên cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, bếp điện, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, đặc biệt là máy rửa bát bát của các hãng lớn Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức.

Hơn nữa, cửa hàng An Bình cũng bán online và offline cho tất cả các hộ dân của các xã: Bình Minh, Điền Xá, Đồng Sơn, Hồng Quang, Nam Cường, Nam Dương, Nam Giang, Nam Hải, Nam Hoa, Nam Hồng, Nam Hùng, Nam Lợi, Nam Mỹ,… nên mọi người ở huyện Nam Trực có thể chọn mua máy rửa bát ở đây. 

Địa chỉ: Bình Minh, huyện Nam Trực, tỉnh Nam Định

8. Cửa hàng máy rửa bát Quốc Huy tại huyện Trực Ninh 

Cửa hàng máy rửa bát Quốc Huy chuyên phân phối các model máy rửa bát nhập khẩu của Đức, Ý, Nhật, Ba Lan trong khu vực huyện Trực Ninh 

Hơn nữa, với đầy đủ các dòng máy rửa bát tốt hiện nay trên thị trường, cửa hàng máy rửa bát Quốc Huy cung cấp được đa dạng nhu cầu sử dụng và sở thích cho các hộ gia đình xã: Trực Thắng, Trực Đại, Trực Thái, Trực Cường, Trực Phú, Trực Hùng, Trực Nội, Trực Hưng, Trực Khang, Trực Mỹ, Trực Thuận, Trực Thanh, Trực Đạo, Trực Tuấn, Cát Thành, Phương Định, Trung Đông,…

Địa chỉ: Trực Thắng, huyện Trực Ninh, tỉnh Nam Định

9. Cửa hàng máy rửa bát Chi Lan tại huyện Nghĩa Hưng

Cửa hàng máy rửa bát Chi Lan tại huyện Nghĩa Hưng là Showroom mới với 3 tầng, đưa tới khách hàng các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, tủ lạnh, máy lọc nước, đồ gia dụng, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng,… của các hãng cao cấp như Bosch, Siemen, Cata, Teka,… Do đó, tất cả người dân trong khu vực, thuộc: thị trấn Liễu Đề, thị trấn Rạng Đông, thị trấn Quỹ Nhất và các xã: Nghĩa Đồng, Nghĩa Thịnh, Nghĩa Minh, Hoàng Nam, Nghĩa Châu, Nghĩa Thái, Nghĩa Trung, Nghĩa Sơn, Nghĩa Lạc, Nghĩa Hồng, Nghĩa Phong, Nghĩa Phú, Nghĩa Bình,… đều có thể đến đây chọn mua máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Hoàng Nam, huyện Nghĩa Hưng, tỉnh Nam Định

10. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, khu đô thị 

Để mua máy rửa bát ở các khu chung cư, khu đô thị ở các tỉnh  Nam Định: Khu đô thị mới Phú Ốc, khu đô thị mới Mỹ Lộc, khu đô thị mới Bãi Viên, khu đô thị mới Mỹ Trung, khu đô thị mới Thống Nhất, khu đô thị mới Hòa Vượng, khu đô thị mới Dệt may Nam Định,… Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số: ‬ / 0911.65.63.63 để được tư vấn các mẫu máy rửa bát phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình nhé. 

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Nam Định cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Nam Định Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Nam Định để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / (024) 36 865 865 để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

 

NẾU THẤY THÔNG TIN HỮU ÍCH! ĐỪNG QUYÊN CHO CHÚNG TÔI 5* SAO/LIKE/THÍCH NHÉ. XIN CẢM ƠN!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI:

ND Tên SP Khuyến mại Thông tin sản phẩm 1 Thông tin sản phẩm 2
KM1 Bếp Bauer 326SI + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 5.800k Bếp Bauer 326SI Hút mùi Bauer 70BS
KM2 Bếp Bauer 366SA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 7.800k Bếp Bauer 366SA Hút mùi Bauer 70ECO
KM3 Bếp Bauer 38GTA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 8.550k Bếp Bauer 38GTA Hút mùi Bauer 70ESI

TẢI CATALOGUE: CATALOGUE BAUER MỚI NHẤT

Liên hệ hợp tác với SCO

Đăng ký làm đại lý

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bán buôn, giá cho các cửa hàng kinh doanh điện nước, kiến trúc sư, nhà phân phối thiết bị nhà bếp

♥♥♥ Món quà tặng về nhà mới cho bạn bè, người thân không gì ý nghĩa hơn và thiết thực hơn là các sản phẩm nhà bếp chính hãng!!!

Bếp SCO - Hàng chuẩn, giá tốt!
---------------------

Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome - NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Quý khách chát trực tiếp với chúng tôi qua công cụ hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập chuyên trang #NhathongminhSCO tại website: nhathongminhsco.com

 

Mua thiết bị nhà bếp chính hãng, bảo hành 3 năm
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn!!!
TƯ VẤN THÊM

  Chọn phân khúc sản phẩm (*):

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  Chọn dịch vụ bảo hành (*):

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  - Hiện tại một số sản phẩm được dùng thử tại nhà Bếp từ, Robot hút bụi tại các tỉnh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên.

  - Hoàn toàn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 07 ngày. Xem thêm: Chính sách đổi trả sản phẩm

  - Các sản phẩm do SCO phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết

  - Các sản phẩm được bảo hành thông thường từ 02 đến 03 năm với sản phẩm nhà bếp, sản phẩm ghế massage cao cấp là 06 năm

  - Quý khách có thể trả thêm phí bảo hành mức phí:
  + Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
  + Mua thêm 01 năm là 08% giá niêm yết sản phẩm
  + Thời gian mua thêm bảo hành tối đa 02 năm

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  ĐKKD/MST: 0106901406
  (thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
  ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
  Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  Email: info@nhabepsco.com
  Website: https://nhabepsco.com

  Đã thông báo với bộ công thương

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

  CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
  STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Hà Nội

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

  Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  Số TK: 1911656363
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Ba Đình, Hà Nội

  Free Sitemap Generator