Free Sitemap Generator
Chính sách và quy định chung | Chính sách bảo vệ quyển riêng tư | Quyền lợi sau mua hàng | Chính sách bảo hành sửa chữa | Chính sách Giao nhận kiểm hàng & lắp đặt | Chính sách Đổi trả hàng | Hình thức thanh toán

Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Lâm Đồng

Người dân tại tỉnh Lâm Đồng có nhu cầu mua máy rửa bát về sử dụng trong gia đình đang tăng lên. Mà trên địa bàn tỉnh Lâm Đồng có khá nhiều cửa hàng máy rửa bát được mở ra để cung cấp các sản phẩm chất lượng cho người dân trong khu vực Lâm Đồng. Nếu bạn đang ở Lâm Đồng và cũng đang đau đầu khi chưa tìm được cửa hàng máy rửa bát uy tín trong khu vực tỉnh Lâm Đồng. Hãy xem ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Lâm Đồng để chọn được địa chỉ cung cấp các model máy rửa bát chất lượng, giá cả phải chăng cho gia đình mình nhé!

1. Cửa hàng máy rửa bát Chi Lan tại thành phố Bảo Lộc

– Cửa hàng Chi Lan tại huyện thành phố Bảo Lộc là một trong các cửa hàng cung cấp máy rửa bát tốt nhất trong khu vực huyện thành phố Bảo Lộc. Khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng máy rửa bát Chi Lan sẽ được hưởng các chính sách vận chuyển và chế độ bảo hành nhiều ưu đãi. 

Địa chỉ:  Huyện thành phố Bảo Lộc, Tỉnh Lâm Đồng

Cửa hàng máy rửa bát Chi Lan tại thành phố Bảo Lộc aligncenter

2. Cửa hàng máy rửa bát Cát Tiên tại thành phố Đà Lạt 

– Đến với cửa hàng máy rửa bát Cát Tiên tại huyện thành phố Đà Lạt, khách hàng sẽ được chiêu ngưỡng thiên đường các mẫu sản phẩm máy rửa bát mới nhất, hot nhất trên thị trường, giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn dòng máy rửa bát ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. 

– Các dòng máy rửa bát ở Cát Tiên đang được tiêu thụ nhiều mà khách hàng ở tất cả các phường xã trong huyện thành phố Đà Lạt có thể tham khảo như: phường 1, 2, 3, 4, 5, 6, 7, 8, 9, 10, 11, 12 và 4 xã: Tà Nung, Trạm Hành, Xuân Thọ, Xuân Trường.

Địa chỉ:  thành phố Đà Lạt, Tỉnh Lâm Đồng

3. Cửa hàng máy rửa bát Quang Đại tại huyện Bảo Lâm

– Với người dân huyện Bảo Lâm muốn tìm một cửa hàng ưng ý, thì Quang Đại chính là một sự lựa chọn tốt. Tại Quang Đại không những có nhiều mẫu mã máy rửa bát đa dạng của những thương hiệu nổi tiếng hiện nay, mà Quang Đại còn là một đại lý lớn, có hình thức bán online cho tất cả các hộ gia đình tại các xã: thị trấn Pác Miầu và 13 xã: Đức Hạnh, Lý Bôn, Vĩnh Quang, Vĩnh Phong, Nam Cao, Nam Quang, Tân Việt, Mông  n, Quảng Lâm, Thạch Lâm, Thái Học, Thái Sơn và Yên Thổ. 

Địa chỉ:  Huyện Bảo Lâm, Tỉnh Lâm Đồng

4. Cửa hàng máy rửa bát Vân Nghĩa tại huyện Cát Tiên 

– Ở huyện Cát Tiên, cửa hàng máy rửa bát Vân Nghĩa là đại lý cấp một của hệ thống siêu thị điện bếp SCO. Với giá cả phải chăng và chính sách dịch vụ nhiều ưu đãi, cửa hàng máy rửa bát Vân Nghĩa đã chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng của huyện Cát Tiên. 

Địa chỉ:  Huyện Cát Tiên, Tỉnh Lâm Đồng

5. Cửa hàng máy rửa bát Hồng Loan tại huyện Di Linh 

– Với người dân các xã của huyện Di Linh: Đinh Trang Thượng, Tân Thượng, Tân Châu, Tân Nghĩa, Gia Hiệp, Đinh Lạc, Tam Bố, Đinh Trang Hoà, Liên Đầm, Gung Ré, Bảo Thuận, Hoà Ninh, Hoà Trung, Hoà Nam, Hoà Bắc, Sơn Điền,… nếu có nhu cầu mua máy rửa bát chất lượng, giá cả phải chăng, Qúy khách hoàn toàn có thể đến với cửa hàng máy rửa bát Hồng Loan. Ở đây là một cửa hàng to ở ngay mặt đường với bốn tầng trưng bày máy rửa bát đẹp, đa dạng để người dùng tại huyện Di Linh dễ chọn lựa. 

Địa chỉ:  Huyện Di Linh, Tỉnh Lâm Đồng

6. Cửa hàng máy rửa bát Như Quỳnh tại huyện Đạ Huoai 

– Cửa hàng máy rửa bát Như Quỳnh tại huyện Đạ Huoai sẽ là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy rửa bát nhưng chưa tìm được địa chỉ bán uy tín. 

– Tại cửa hàng bán máy rửa bát Như Quỳnh, bạn hoàn toàn có thể xem ngay các thương hiệu máy rửa bát đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn hiện nay, phù hợp với các gia đình của các xã: xã Mađaguôi, Đạ Oai, Đạ Tồn, Hà Lâm, Đạ M’ri, Đạ P’Loa, Đoàn Kết; thị trấn Mađaguôi, thị trấn Đạ M’ri. 

Địa chỉ:  Huyện Đạ Huoai, Tỉnh Lâm Đồng

7. Cửa hàng máy rửa bát Khánh Linh tại huyện Đạ Tẻh 

– Khánh Linh là một trong những địa chỉ cung cấp tới khách hàng trong huyện Đạ Tẻh những sản phẩm máy rửa bát chính hãng, chất lượng cao với mức giá tiết kiệm nhất. Với hơn 13 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh này, Khánh Linh cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khuyến mãi cực hấp dẫn.

– Tất cả các hộ gia đình tại các xã: An Nhơn, Đạ Kho, Đạ Lây, Hà Đông, Hương Lâm, Mỹ Đức, Quảng Trị, Quốc Oai, Triệu Hải đều có thể mua hàng online hoặc đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng máy rửa bát Khánh Linh để mua sản phẩm. 

Địa chỉ:  Huyện Đạ Tẻh, Tỉnh Lâm Đồng

8. Cửa hàng máy rửa bát Huyền Tuyến tại huyện Đam Rông

– Huyền Tuyến là một trong những cửa hàng bán máy rửa bát chính hãng và có uy tín lớn nhất tại Đam Rông. Đến với cửa hàng máy rửa bát Huyền Tuyến bạn sẽ chiêm ngưỡng với nhiều thương hiệu máy sản phẩm cao cấp như: Giovani, Munchen, Bosch, Ariston,… được nhập khẩu tại các nước nổi tiếng. Các sản phẩm máy rửa bát tại Huyền Tuyến luôn đi đầu xu hướng với nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại.

Địa chỉ:  Huyện Đam Rông, Tỉnh Lâm Đồng

9. Cửa hàng máy rửa bát Đức Thịnh tại huyện Đơn Dương.

– Khi mua máy rửa bát tại cửa hàng Đức Thịnh huyện Đơn Dương bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Đức Thịnh luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, có phiếu bảo hành của công ty, và chính sách bảo hành của hãng. Cửa hàng Đơn Dương luôn khiến khách hàng của mình hài lòng và có được lợi ích cao nhất nhờ vào sản phẩm chất lượng với mức giá hết sức cạnh tranh.

– Các xã của huyện Đơn Dương có thể đến cửa hàng máy rửa bát Đức Thịnh mua sản phẩm tại thị trấn Thạnh Mỹ (huyện lị), D’Ran và 8 xã: Đạ Ròn, Ka Đô, Ka Đơn, Lạc Lâm, Lạc Xuân, Pró, Quảng Lập, Tu Tra.

Địa chỉ:  Huyện Đơn Dương, Tỉnh Lâm Đồng

10. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, đô thị

– Với hệ sinh thái dân cư đang sống trong các khu chung cư, khu đô thị tại tỉnh Lâm Đồng hoàn toàn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi đến số , hệ thống Bếp SCO sẽ nhanh chóng tư vấn và giúp Quý khách chọn lựa được mẫu máy rửa bát ưng ý và phù hợp với gia đình bạn. 

Một số khu chung cư, đô thị mà Bếp SCO hay cung cấp sản phẩm cho dân cư tại đây như:

– Khu dân cư Khanh Cát.

– Khu đô thị Langbiang Town Đà Lạt.

– Khu đô thị Bảo Lộc Golden City.

– Khu đô thị Golf Valley Đà Lạt.

– Khu đô thị Beacon Pass Residential.

– Khu đô thị B’lao Charming.

– Khu đô thị mới Bảo Lộc Capital.

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại Lâm Đồng cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Lâm Đồng. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Lâm Đồng để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

XEM THÊM:  Phụ kiện tủ bếp và cách bố trí khu vực trong tủ bếp thông minh

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI NPP SCO

NPP SCO banner gia tri
👉👉👉 Quý khách mua hàng đừng CHỈ MUA VÌ GIÁ RẺ mà HÃY MUA VÌ GIÁ TRỊ nhận được!!! Chính sách mới áp dụng riêng từ ngày 04/10/2022 của NPP SCO(*):
✅ Dùng thử bếp từ 07 ngày, áp dụng cho khách muốn chuyển ga sang từ tại (KhuvucApdung*)
✅ Hàng nhập khẩu chính hãng 100%
✅ Có thể mua thêm bảo hành tối đa 02 năm
✅ Giao hàng NGAY tại Hà Nội, trong vòng 02 ngày tại 06 (tỉnh) Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên từ ngày đặt hàng
✅ CSKH tại nhà 06 tháng/lần
✅ Bảo hành tại nhà 100% các sản phẩm
✅ Thời gian tiếp nhận và xử lý khi bảo hành:
.Bếp từ là T+1 (Trong vòng 01 ngày từ ngày tiếp nhận thông tin). Cho khách hàng mượn bếp khác nếu bị lỗi để khách sử dụng tạm thời (nếu khách chưa có bếp thay thế)
.Các sản phẩm khác: T+03 (Trong vòng 03 ngày từ ngày tiếp nhận thông tin)
👉👉👉GHI CHÚ:
👉 Các chính sách (*) sẽ áp dụng cho khách hàng có địa chỉ sử dụng tại (KhuvucApdung*): Hà Nội + 06 (tỉnh) Vĩnh Phúc, Phú Thọ, Thái Nguyên, Bắc Giang, Bắc Ninh, Hưng Yên
👉 Các khách hàng tại khu vực khác áp dụng chính sách bảo hành của nhà sản xuất/ hãng
👉 Đền ngay 1 tỷ đồng nếu phát hiện hàng giả, nhái
👉 Với gần 20.000 sản phẩm đáp ứng tối đa nhu cầu mua sắm

TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
CN: Hà Nội

TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
Số TK: 1911656363
Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
CN: Ba Đình, Hà Nội

THÔNG TIN LIÊN HỆ

CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
ĐKKD/MST: 0106901406
(thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
Email: info@nhabepsco.com
Website: https://nhabepsco.com

Đã thông báo với bộ công thương