Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Hưng Yên

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy rửa bát của người dân Hưng Yên ngày càng tăng cao. Có thể nói, máy rửa bát đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc đối với người dân Hưng Yên. Nếu bạn đang ở Hưng Yên và có nhu cầu mua máy rửa bát tại Hưng Yên nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín. Hãy tham khảo ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại Hưng Yên uy tín, chất lượng như sau. 

 

 

1. Cửa hàng máy rửa bát Ngọc Cầm tại huyện Văn Lâm 

Tại huyện Văn Lâm của tỉnh Hưng Yên, nơi bán máy rửa bát chất lượng nhất phải kể đến cửa hàng máy rửa bát Ngọc Cầm. Đây là cửa hàng lớn nhất trong khu vực của huyện Văn Lâm tỉnh Hưng Yên. Do đó, người mua có thể được chọn lựa đầy đủ mẫu mã các dòng máy rửa bát hot trên thị trường hiện nay. Một số thương hiệu mà cửa hàng Ngọc Cầm tiêu thụ nhiều máy rửa bát nhất phải kể đến là Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Electrolux (Thuỵ Điển),…

 Nếu bạn ở xa cửa hàng Ngọc Cầm bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Ngọc Cầm sẽ có hình thức bán online cho tất cả các xã: Tân Quang, Lạc Đạo, Đại Đồng, Chỉ Đạo, Việt Hưng, Lương Tài, Minh Hải, Lạc Hồng, Trưng Trắc, Đình Dù và thị trấn Như Quỳnh. Nên bạn có thể yên tâm dù nhà bạn ở đâu trong huyện Văn Lâm.

Địa chỉ:  Tân Quang, huyện Văn Lâm, tỉnh Hưng Yên

Cửa hàng bán máy rửa bát tại Hưng Yên aligncenter

Top các cửa hàng bán máy rửa bát uy tín, chất lượng tại Hưng Yên 

2. Cửa hàng máy rửa bát Bảo Châu tại huyện Mỹ Hào

Nhắc đến cửa hàng bán máy rửa bát chất lượng tại huyện Mỹ Hào là có thể kể ngay đến cửa hàng máy rửa bát Bảo Châu. Có thể nói, cửa hàng máy rửa bát Bảo Châu là đại lý cấp 1 của hàng loạt các thương hiệu máy rửa bát lớn, được nhập khẩu ở bên nước ngoài như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức. 

Địa chỉ: Bạch San, huyện Mỹ Hào, tỉnh Hưng Yên

3. Cửa hàng máy rửa bát Linh Châu tại huyện Yên Mỹ 

Cửa hàng máy rửa bát Linh Châu tại huyện Yên Mỹ đã được mở ra từ năm 2009. Tại cửa hàng, chuyên cung cấp các dòng máy rửa bát mẫu mới được cập nhật từ năm 2016. Đặc biệt, các nhân viên tại cửa hàng máy rửa bát Linh Châu rất nhiệt tình, tư vấn chuẩn cho người dùng nên mua các dòng máy rửa bát nào thì phù hợp cho gia đình mình. 

XEM THÊM:  Một số lỗi thường gặp khi dùng tủ lạnh

Hơn nữa, cửa hàng máy rửa bát có hệ thống phân phối lớn, có thể cung cấp máy rửa bát cho tất cả các hộ dân trong khu vực các xã như: Giai Phạm, Đồng Than, Ngọc Long, Thanh Long, Nghĩa Hiệp, Liêu Xá, Tân Lập, Trung Hưng, Lý Thường Kiệt, Tân Việt, Trung Hòa, thị trấn Yên Mỹ và 5 xã (thuộc huyện Châu Giang cũ chuyển về) Minh Châu,… Khách hàng không cần lo phải tới tận trung tâm tỉnh Hưng Yên mới mua được máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Giai Phạm, huyện Yên Mỹ, tỉnh Hưng Yên

4. Cửa hàng máy rửa bát Diễm Chi tại huyện Văn Giang 

Mấy năm gần đây, người dân tại huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên có nhu cầu mua máy rửa bát nhiều hơn hẳn. Và địa chỉ mà các gia đình sinh sống tại huyện Văn Giang đặt niềm tin vào để mua sản phẩm chất lượng chính là cửa hàng máy rửa bát Diễm Chi. Showroom của cửa hàng Diễm Chi được xây dựng rộng lớn tới 3 tầng lầu, các model máy rửa bát đều được bày biện đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Do dó, khách hàng đến cửa hàng máy rửa bát Diễm Chi tại huyện Văn Giang sẽ được nhìn tận mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. 

Cửa hàng máy rửa bát Diễm Chi mở ra cho tất cả các gia đình tại các xã: Xuân Quang, Phụng Công, Thắng Lợi, Liên Nghĩa, Mễ Sở, Cửu Cao, Long Hưng, Tân Tiến, thị trấn Văn Giang và 2 xã (thuộc huyện Mỹ Văn cũ chuyển về) Nghĩa Trụ và Vĩnh Khúc. Cho nên, gia đình nào cũng có cơ hội được sở hữu một chiếc máy rửa bát chất lượng nếu mua hàng tại cửa hàng máy rửa bát Diễm Chi tại huyện Văn Giang.

Địa chỉ: Xuân Quang, huyện Văn Giang, tỉnh Hưng Yên

 

5. Cửa hàng máy rửa bát Hoàng Cúc tại huyện Khoái Châu

Tại huyện Khoái Châu tỉnh Hưng Yên, cửa hàng máy rửa bát Hoàng Cúc cung cấp đầy đủ các mẫu máy rửa bát chất lượng như: Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Electrolux (Thuỵ Điển),… cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu. 

Với các khách hàng nhà ở các xã:  Đông Tảo, Dạ Trạch, Hàm Tử, Ông Đình, Bình Minh, An Vĩ, Bình Kiều, Tân Dân, Đông Kết, Tứ Dân, Tân Châu, Đông Ninh, Đại Tập, Liên Khê, Chí Tân, Nhuế Dương, Đại Hưng, Thuần Hưng, Thành Công, Phùng Hưng,… cửa hàng máy rửa bát Hoàng Cúc có các chính sách bảo hành và chính sách bảo trì sau mua nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. 

Địa chỉ: Thuần Hưng, huyện Khoái Châu, tỉnh Hưng Yên

6. Cửa hàng máy rửa bát Kim Cương tại huyện Ân Thi 

Cửa hàng máy rửa bát Kim Cương tại huyện Ân Thi là một thương hiệu uy tín cho những người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Kim Cương chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, thiết bị nhà bếp…

Đặc biệt, cửa hàng Kim Cương cung cấp các dòng máy rửa bát cho các xã tại huyện Ân Thi: thị trấn Ân Thi (huyện lỵ), Bắc Sơn, Bãi Sậy, Cẩm Ninh, Đa Lộc, Đặng Lễ, Đào Dương, …

Địa chỉ: Ân Thi, huyện Ân Thi, tỉnh Hưng Yên

7. Cửa hàng máy rửa bát Trang Đài, tại huyện Kim Động

Cửa hàng máy rửa bát Trang Đài tại huyện Kim Động nhận được sự tin cậy của người sử dụng bởi các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Cửa hàng Trang Đài chuyên cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, bếp điện, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, đặc biệt là máy rửa bát bát của các hãng lớn Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý, Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức.

Hơn nữa, cửa hàng Trang Đài cũng bán online và offline cho tất cả các hộ dân của thị trấn Lương Bằng (huyện lỵ) và 16 xã: Chính Nghĩa, Đồng Thanh, Đức Hợp, Hiệp Cường, Hùng An, Mai Động, Nghĩa Dân, Ngọc Thanh, Nhân La, Phạm Ngũ Lão, Phú Thịnh, Song Mai, Thọ Vinh, Toàn Thắng, Vĩnh Xá, Vũ Xá nên mọi người ở huyện Kim Động có thể chọn mua máy rửa bát ở đây. 

 

Địa chỉ: Chính Nghĩa, huyện Kim Động, tỉnh Hưng Yên

8. Cửa hàng máy rửa bát Hồng Đào tại huyện Tiên Lữ 

Cửa hàng máy rửa bát Hồng Đào chuyên phân phối các model máy rửa bát nhập khẩu của Đức, Ý, Nhật, Ba Lan trong khu vực huyện Tiên Lữ

Hơn nữa, với đầy đủ các dòng máy rửa bát tốt hiện nay trên thị trường, cửa hàng máy rửa bát Hồng Đào cung cấp được đa dạng nhu cầu sử dụng và sở thích cho các hộ gia đình xã: Lệ Xá, Minh Phương, Cương Chính, Trung Dũng, Thuỵ Lôi, Đức Thắng, Hải Triều, An Viên, Dị Chế, Ngô Quyền, Hưng Đạo, Nhật Tân, Trung Nghĩa, Liên Phương, Thủ Sĩ, Thiện Phiến, Phương Chiểu, Tân Hưng, Hồng Nam,…

Địa chỉ: Minh Phương, huyện Tiên Lữ, tỉnh Hưng Yên

9. Cửa hàng máy rửa bát Thiên Di tại huyện Phù Cừ

Cửa hàng máy rửa bát Thiên Di tại huyện Phù Cừ là Showroom mới với 3 tầng, đưa tới khách hàng các dòng sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, tủ lạnh, máy lọc nước, đồ gia dụng, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng,… của các hãng cao cấp như Bosch, Siemen, Cata, Teka,… Do đó, tất cả người dân trong khu vực, thuộc các xã: Nguyên Hoà, Tổng Trấn, Tam Đa, Minh Tiến, Tiên Tiến, Nhật Quang, Đình Cao, Tống Phan, Quang Hưng, Trần Cao, Minh Tân, Phan Sào Nam, Minh Hoàng và Đoàn Đào đều có thể đến đây chọn mua máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Nguyên Hòa, huyện Phù Cừ, tỉnh Hưng Yên

10. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, khu đô thị 

Để mua máy rửa bát ở các khu chung cư, khu đô thị ở các tỉnh Hưng Yên:

– Khu đô thị Yên Sơn. 

– Khu đô thị New City Phố Nối. 

– Khu đô thị Phố Nối House.

– Khu đô thị Như Quỳnh Diamond Park. 

– Khu đô thị Tân Quang. 

– Khu đô thị T&T Phố Nối.

– Khu đô thị TNR Phố Nối. 

– Khu đô thị Lạc Hồng Phúc.

Quý khách hàng có thể gọi điện thoại tới số: ‬ / 0911.65.63.63 để được tư vấn các mẫu máy rửa bát phù hợp với sở thích và điều kiện kinh tế của gia đình mình nhé. 

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại Hưng Yên cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Hưng Yên. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Hưng Yên để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / (024) 36 865 865 để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

 

NẾU THẤY THÔNG TIN HỮU ÍCH! ĐỪNG QUYÊN CHO CHÚNG TÔI 5* SAO/LIKE/THÍCH NHÉ. XIN CẢM ƠN!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI:

ND Tên SP Khuyến mại Thông tin sản phẩm 1 Thông tin sản phẩm 2
KM1 Bếp Bauer 326SI + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 5.800k Bếp Bauer 326SI Hút mùi Bauer 70BS
KM2 Bếp Bauer 366SA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 7.800k Bếp Bauer 366SA Hút mùi Bauer 70ECO
KM3 Bếp Bauer 38GTA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 8.550k Bếp Bauer 38GTA Hút mùi Bauer 70ESI

TẢI CATALOGUE: CATALOGUE BAUER MỚI NHẤT

Liên hệ hợp tác với SCO

Đăng ký làm đại lý

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bán buôn, giá cho các cửa hàng kinh doanh điện nước, kiến trúc sư, nhà phân phối thiết bị nhà bếp

♥♥♥ Món quà tặng về nhà mới cho bạn bè, người thân không gì ý nghĩa hơn và thiết thực hơn là các sản phẩm nhà bếp chính hãng!!!

Bếp SCO - Hàng chuẩn, giá tốt!
---------------------

Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome - NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Quý khách chát trực tiếp với chúng tôi qua công cụ hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập chuyên trang #NhathongminhSCO tại website: nhathongminhsco.com

 

Mua thiết bị nhà bếp chính hãng, bảo hành 3 năm
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn!!!
TƯ VẤN THÊM

  Chọn phân khúc sản phẩm (*):

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  Chọn dịch vụ bảo hành (*):

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  - Hiện tại một số sản phẩm được dùng thử tại nhà Bếp từ, Robot hút bụi tại các tỉnh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên.

  - Hoàn toàn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 07 ngày. Xem thêm: Chính sách đổi trả sản phẩm

  - Các sản phẩm do SCO phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết

  - Các sản phẩm được bảo hành thông thường từ 02 đến 03 năm với sản phẩm nhà bếp, sản phẩm ghế massage cao cấp là 06 năm

  - Quý khách có thể trả thêm phí bảo hành mức phí:
  + Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
  + Mua thêm 01 năm là 08% giá niêm yết sản phẩm
  + Thời gian mua thêm bảo hành tối đa 02 năm

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  ĐKKD/MST: 0106901406
  (thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
  ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
  Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  Email: info@nhabepsco.com
  Website: https://nhabepsco.com

  Đã thông báo với bộ công thương

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

  CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
  STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Hà Nội

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

  Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  Số TK: 1911656363
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Ba Đình, Hà Nội

  Free Sitemap Generator