Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Đắk Lắk

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Người dân tại tỉnh Đắk Lắk có nhu cầu mua máy rửa bát về sử dụng trong gia đình đang tăng lên. Mà trên địa bàn tỉnh Đắk Lắk có khá nhiều cửa hàng máy rửa bát được mở ra để cung cấp các sản phẩm chất lượng cho người dân trong khu vực Đắk Lắk. Nếu bạn đang ở Đắk Lắk và cũng đang đau đầu khi chưa tìm được cửa hàng máy rửa bát uy tín trong khu vực tỉnh Đắk Lắk. Hãy xem ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại tỉnh Đắk Lắk để chọn được địa chỉ cung cấp các model máy rửa bát chất lượng, giá cả phải chăng cho gia đình mình nhé!

1. Cửa hàng máy rửa bát Khánh Kiệt tại thành phố Buôn Ma Thuột

– Cửa hàng Khánh Kiệt tại thành phố Buôn Ma Thuột là một trong các cửa hàng cung cấp máy rửa bát tốt nhất trong khu vực thành phố Buôn Ma Thuột. Khi khách hàng mua sản phẩm tại cửa hàng máy rửa bát Khánh Kiệt sẽ được hưởng các chính sách vận chuyển và chế độ bảo hành nhiều ưu đãi. 

Địa chỉ:  thành phố Buôn Ma Thuột, Tỉnh Đắk Lắk

Cửa hàng máy rửa bát Khánh Kiệt tại thành phố Buôn Ma Thuột aligncenter

2. Cửa hàng máy rửa bát Anh Khang tại thị xã Buôn Hồ

– Đến với cửa hàng máy rửa bát Anh Khang tại thị xã Buôn Hồ, khách hàng sẽ được chiêu ngưỡng thiên đường các mẫu sản phẩm máy rửa bát mới nhất, hot nhất trên thị trường, giúp người dùng có thể dễ dàng lựa chọn dòng máy rửa bát ưng ý và phù hợp với nhu cầu sử dụng của gia đình. 

– Các dòng máy rửa bát ở Anh Khang đang được tiêu thụ nhiều mà khách hàng ở tất cả các phường xã trong thị xã Buôn Hồ có thể tham khảo như: An Bình, An Lạc, Bình Tân, Đạt Hiếu, Đoàn Kết, Thiện An, Thống Nhất và 5 xã: Bình Thuận, Cư Bao, Ea Blang, Ea Drông, Ea Siên.

Địa chỉ:  thị xã Buôn Hồ, Tỉnh Đắk Lắk

3. Cửa hàng máy rửa bát Huân Hoàng tại huyện Buôn Đôn

– Với người dân huyện Buôn Đôn muốn tìm một cửa hàng ưng ý, thì Huân Hoàng chính là một sự lựa chọn tốt. Tại Huân Hoàng không những có nhiều mẫu mã máy rửa bát đa dạng của những thương hiệu nổi tiếng hiện nay, mà Huân Hoàng còn là một đại lý lớn, có hình thức bán online cho tất cả các hộ gia đình tại các xã: Cuôr Knia, Ea Bar, Ea Huar, Ea Nuôl, Ea Wer (huyện lỵ), Krông Na, Tân Hòa.

Địa chỉ:  Huyện Buôn Đôn, tỉnh Đắk Lắk

4. Cửa hàng máy rửa bát Định Luận tại huyện Cư Kuin

– Ở huyện Cư Kuin, cửa hàng máy rửa bát Định Luận là đại lý cấp một của hệ thống siêu thị điện bếp SCO. Với giá cả phải chăng và chính sách dịch vụ nhiều ưu đãi, cửa hàng máy rửa bát Định Luận đã chiếm được một chỗ đứng vững chắc trong lòng người tiêu dùng của huyện Cư Kuin. 

Địa chỉ:  Huyện Cư Kuin, Tỉnh Đắk Lắk

5. Cửa hàng máy rửa bát Hoàng Long tại huyện Cư M’gar

– Với người dân các xã của huyện Cư M’gar: thị trấn Quảng Phú (huyện lỵ), Ea Pốk và 15 xã: Cư Dliê M’nông, Cư M’gar, Cư Suê, Cuôr Đăng, Ea Drơng, Ea H’đing, Ea Kiết, Ea Kpam, Ea Kuếh, Ea M’Droh, Ea M’nang, Ea Tar, Ea Tul, Quảng Hiệp, Quảng Tiến nếu có nhu cầu mua máy rửa bát chất lượng, giá cả phải chăng, Qúy khách hoàn toàn có thể đến với cửa hàng máy rửa bát Hoàng Long. Ở đây là một cửa hàng to ở ngay mặt đường với bốn tầng trưng bày máy rửa bát đẹp, đa dạng để người dùng tại huyện Cư M’gar dễ chọn lựa. 

Địa chỉ:  Huyện Cư M’gar, Tỉnh Đắk Lắk

6. Cửa hàng máy rửa bát Liên Hiệp tại huyện Ea H’leo 

– Cửa hàng máy rửa bát Liên Hiệp tại huyện Ea H’leo sẽ là một sự lựa chọn không tồi nếu bạn đang có nhu cầu mua một chiếc máy rửa bát nhưng chưa tìm được địa chỉ bán uy tín. 

– Tại cửa hàng bán máy rửa bát Liên Hiệp, bạn hoàn toàn có thể xem ngay các thương hiệu máy rửa bát đang được nhiều gia đình Việt lựa chọn hiện nay, phù hợp với các gia đình của các xã: Ea Nam, Ea Khăl, Ea Ral, Ea Sol, Cư Mốt, Ea Hiao, Dliê Yang, Ea Wy, Cư A Mung, Ea H’Leo, Ea Tir và thị trấn Ea Drăng.

Địa chỉ:  Huyện Ea H’leo, Tỉnh Đắk Lắk

7. Cửa hàng máy rửa bát Diệu Hiền tại huyện Ea Kar 

– Diệu Hiền là một trong những địa chỉ cung cấp tới khách hàng trong huyện Ea Kar những sản phẩm máy rửa bát chính hãng, chất lượng cao với mức giá tiết kiệm nhất. Với hơn 15 năm kinh nghiệm phát triển trong lĩnh này, Diệu Hiền cam kết sẽ làm khách hàng hài lòng về chất lượng sản phẩm và dịch vụ khuyến mãi cực hấp dẫn.

– Tất cả các hộ gia đình tại các xã: Ea Kar (huyện lỵ), Ea Knốp và 14 xã: Cư Bông, Cư Elang, Cư Huê, Cư Ni, Cư Prông, Cư Yang, Ea Đar, Ea Kmút, Ea Ô, Ea Păl, Ea Sar, Ea Sô, Ea Tíh, Xuân Phú đều có thể mua hàng online hoặc đến trực tiếp địa chỉ cửa hàng máy rửa bát Diệu Hiền để mua sản phẩm. 

Địa chỉ:  Huyện Ea Kar, Tỉnh Đắk Lắk

8. Cửa hàng máy rửa bát Linh Nga tại huyện Ea Súp

– Linh Nga là một trong những cửa hàng bán máy rửa bát chính hãng và có uy tín lớn nhất tại Ea Súp. Đến với cửa hàng máy rửa bát Linh Nga bạn sẽ chiêm ngưỡng với nhiều thương hiệu máy sản phẩm cao cấp như: Giovani, Munchen, Bosch, Ariston,… được nhập khẩu tại các nước nổi tiếng. Các sản phẩm máy rửa bát tại Linh Nga luôn đi đầu xu hướng với nhiều mẫu mã đa dạng, hiện đại.

Địa chỉ:  Huyện Ea Súp, Tỉnh Đắk Lắk

9. Cửa hàng máy rửa bát Diệu Ngọc tại huyện Krông Ana

– Khi mua máy rửa bát tại cửa hàng Diệu Ngọc huyện  Krông Ana bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Diệu Ngọc luôn cung cấp các sản phẩm chính hãng, có xuất xứ rõ ràng, có phiếu bảo hành của công ty, và chính sách bảo hành của hãng. Cửa hàng Diệu Ngọc luôn khiến khách hàng của mình hài lòng và có được lợi ích cao nhất nhờ vào sản phẩm chất lượng với mức giá hết sức cạnh tranh.

– Các xã của huyện Krông Ana có thể đến cửa hàng máy rửa bát Diệu Ngọc mua sản phẩm: Băng Adrênh, Bình Hòa, Dray Sáp, Dur Kmăl, Ea Bông, Ea Na, Quảng Điền.

Địa chỉ:  Huyện  Krông Ana, Tỉnh Đắk Lắk

10. Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại các khu chung cư, đô thị

– Với hệ sinh thái dân cư đang sống trong các khu chung cư, khu đô thị tại tỉnh Đắk Lắk hoàn toàn có thể gọi điện thoại cho chúng tôi đến số , hệ thống Bếp SCO sẽ nhanh chóng tư vấn và giúp Quý khách chọn lựa được mẫu máy rửa bát ưng ý và phù hợp với gia đình bạn. 

Một số khu chung cư, đô thị mà Bếp SCO hay cung cấp sản phẩm cho dân cư tại đây như:

– Khu đô thị The Sun Ban Mê 

– Khu đô thị Highlands Park Complex.

– Khu dân cư Happy Residence Đắk Lắk. 

Khu dân cư Nam Sơn Đắk Lắk. 

– Khu đô thị Buôn Hồ Central Park. 

– Khu đô thị Thành Phố Cà Phê (The Coffee City)

– Khu đô thị Bắc Tân Lợi.

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại Đắk Lắk cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực Đắk Lắk. Nếu Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Đắk Lắk để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

XEM THÊM:  Bàn phím của bếp từ CHEFS EH-DIH2000A

NẾU THẤY THÔNG TIN HỮU ÍCH! ĐỪNG QUYÊN CHO CHÚNG TÔI 5* SAO/LIKE/THÍCH NHÉ. XIN CẢM ƠN!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI:

ND Tên SP Khuyến mại Thông tin sản phẩm 1 Thông tin sản phẩm 2
KM1 Bếp Bauer 326SI + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 5.800k Bếp Bauer 326SI Hút mùi Bauer 70BS
KM2 Bếp Bauer 366SA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 7.800k Bếp Bauer 366SA Hút mùi Bauer 70ECO
KM3 Bếp Bauer 38GTA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 8.550k Bếp Bauer 38GTA Hút mùi Bauer 70ESI

TẢI CATALOGUE: CATALOGUE BAUER MỚI NHẤT

LIÊN HỆ HỢP TÁC VỚI NPP SCO

NPP SCO banner gia tri

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bán buôn, giá cho các cửa hàng kinh doanh điện nước, kiến trúc sư, nhà phân phối thiết bị nhà bếp
Đăng ký làm đại lý

♥♥♥ Món quà tặng về nhà mới cho bạn bè, người thân không gì ý nghĩa hơn và thiết thực hơn là các sản phẩm nhà bếp chính hãng!!!

Nâng tầm trải nghiệm!
---------------------

Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome - NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Quý khách chát trực tiếp với chúng tôi qua công cụ hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập chuyên trang #NhathongminhSCO tại website: nhathongminhsco.com

 

Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn!!!
TƯ VẤN THÊM

  Chọn phân khúc sản phẩm (*):

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  Chọn dịch vụ bảo hành (*):

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  - Hiện tại một số sản phẩm được dùng thử tại nhà Bếp từ, Robot hút bụi tại các tỉnh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên.

  - Hoàn toàn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 07 ngày. Xem thêm: Chính sách đổi trả sản phẩm

  - Các sản phẩm do SCO phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết

  - Các sản phẩm được bảo hành thông thường từ 02 đến 03 năm với sản phẩm nhà bếp, sản phẩm ghế massage cao cấp là 06 năm

  - Quý khách có thể trả thêm phí bảo hành mức phí:
  + Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
  + Mua thêm 01 năm là 08% giá niêm yết sản phẩm
  + Thời gian mua thêm bảo hành tối đa 02 năm

  NPP SCO banner thuong hieu Bep uy tin

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  ĐKKD/MST: 0106901406
  (thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
  ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
  Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  Email: info@nhabepsco.com
  Website: https://nhabepsco.com

  Đã thông báo với bộ công thương

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

  CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
  STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Hà Nội

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

  Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  Số TK: 1911656363
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Ba Đình, Hà Nội

  Free Sitemap Generator