Địa chỉ cửa hàng bán máy rửa bát tại tỉnh Bắc Kạn

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

Hiện nay, nhu cầu sử dụng máy rửa bát của người dân Bắc Kạn ngày càng tăng cao. Có thể nói, máy rửa bát đã dần trở thành thiết bị nhà bếp quen thuộc đối với người dân Bắc Kạn. Nếu bạn đang ở Bắc Kạn và có nhu cầu mua máy rửa bát tại Bắc Kạn. nhưng chưa tìm được địa chỉ bán máy rửa bát uy tín. Hãy tham khảo ngay top các cửa hàng máy rửa bát tại Bắc Kạn uy tín, chất lượng như sau.

top các cửa hàng máy rửa bát tại Bắc Kạn aligncenter

1. Cửa hàng máy rửa bát Hoàng Hồng tại thành phố Bắc Kạn

Tại thành phố Bắc Kạn của tỉnh Bắc Kạn, nơi bán máy rửa bát chất lượng nhất phải kể đến cửa hàng máy rửa bát Hoàng Hồng. Đây là cửa hàng lớn nhất trong khu vực của thành phố Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn. Do đó, người mua có thể được chọn lựa đầy đủ mẫu mã các dòng máy rửa bát hot trên thị trường hiện nay. Một số thương hiệu mà cửa hàng Hoàng Hồng tiêu thụ nhiều máy rửa bát nhất phải kể đến là Bosch (Đức), Munchen, GE (Mỹ), Frigidaire (Mỹ),  Ariston, Kenmore (Mỹ), Electrolux (Thuỵ Điển),…

Nếu bạn ở xa cửa hàng Hoàng Hồng bạn hoàn toàn có thể yên tâm khi Hoàng Hồng sẽ có hình thức bán online cho tất cả các 6 phường: Đức Xuân, Huyền Tụng, Nguyễn Thị Minh Khai, Phùng Chí Kiên, Sông Cầu, Xuất Hóa và 2 xã: Dương Quang, Nông Thượng. Nên bạn có thể yên tâm dù nhà bạn ở đâu trong thành phố Bắc Kạn. 

Địa chỉ:  Phường Đức Xuân, huyện Bắc Kạn, tỉnh Bắc Kạn

2. Cửa hàng máy rửa bát Lan Huy tại huyện Ba Bể

Nhắc đến cửa hàng bán máy rửa bát chất lượng tại huyện Ba Bể là có thể kể ngay đến cửa hàng máy rửa bát Lan Huy. Có thể nói, cửa hàng máy rửa bát Lan Huy là đại lý cấp 1 của hàng loạt các thương hiệu máy rửa bát lớn, được nhập khẩu ở bên nước ngoài như: Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức. 

Địa chỉ: Ba Bể, huyện Ba Bể, tỉnh Bắc Kạn

3. Cửa hàng máy rửa bát Hùng Hà tại huyện Bạch Thông 

Cửa hàng máy rửa bát Hùng Hà tại huyện Bạch Thông đã được mở ra từ năm 2003. Tại cửa hàng, chuyên cung cấp các dòng máy rửa bát mẫu mới được cập nhật từ năm 2015. Đặc biệt, các nhân viên tại cửa hàng máy rửa bát Hùng Hà rất nhiệt tình, tư vấn chuẩn cho người dùng nên mua các dòng máy rửa bát nào thì phù hợp cho gia đình mình. 

XEM THÊM:  Dùng Nồi chiên không dầu tốn đủ đường?

Hơn nữa, cửa hàng máy rửa bát có hệ thống phân phối lớn, có thể cung cấp máy rửa bát cho tất cả các hộ dân trong khu vực các xã như: Cao Sơn, Vũ Muộn, Sỹ Bình, Phương Linh, Vi Hương, thị trấn Phủ Thông, Tú Trĩ, Tân Tiến, Quân Bình, Lục Bình, Cẩm Giàng, Nguyên Phúc, Hà Vị, Mỹ Thanh, Quang Thuận, Dương Phong, Đôn Phong. Khách hàng không cần lo phải tới tận trung tâm tỉnh Bắc Kạn mới mua được máy rửa bát chất lượng. 

Địa chỉ: Thị trấn Phủ Thông, huyện Bạch Thông, tỉnh Bắc Kạn

4. Cửa hàng máy rửa bát Phong Tuấn tại huyện Chợ Đồn 

Mấy năm gần đây, người dân tại huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn có nhu cầu mua máy rửa bát nhiều hơn hẳn. Và địa chỉ mà các gia đình sinh sống tại huyện Chợ Đồn đặt niềm tin vào để mua sản phẩm chất lượng chính là cửa hàng máy rửa bát Phong Tuấn. Showroom của cửa hàng Phong Tuấn được xây dựng rộng lớn tới 3 tầng lầu, các model máy rửa bát đều được bày biện đẹp mắt với nhiều mẫu mã đa dạng. Do dó, khách hàng đến cửa hàng máy rửa bát Phong Tuấn tại huyện Chợ Đồn sẽ được nhìn tận mắt đầy đủ các dòng sản phẩm đến từ thương hiệu lớn. 

Cửa hàng máy rửa bát Phong Tuấn mở ra cho tất cả các gia đình tại thị trấn Bằng Lũng (huyện lỵ) và 19 xã: Bản Thi, Bằng Lãng, Bằng Phúc, Bình Trung, Đại Sảo, Đồng Lạc, Đồng Thắng, Lương Bằng, Nam Cường, Nghĩa Tá, Ngọc Phái, Phương Viên, Quảng Bạch, Tân Lập, Xuân Lạc, Yên Mỹ, Yên Phong, Yên Thượng, Yên Thịnh. Cho nên, gia đình nào cũng có cơ hội được sở hữu một chiếc máy rửa bát chất lượng nếu mua hàng tại cửa hàng máy rửa bát Phong Tuấn tại huyện Chợ Đồn.

XEM THÊM:  Địa chỉ cửa hàng bếp tại huyện Nghi Lộc, tỉnh Nghệ An

Địa chỉ: Xã Bản Thi, huyện Chợ Đồn, tỉnh Bắc Kạn

5. Cửa hàng máy rửa bát Minh Long tại huyện Chợ Mới

Tại huyện Chợ Mới tỉnh Bắc Kạn, cửa hàng máy rửa bát Minh Long cung cấp đầy đủ các mẫu máy rửa bát chất lượng như: Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, cho tất cả các khách hàng đang có nhu cầu. 

Với các khách hàng nhà ở 2 thị trấn Chợ Mới, Mỹ Luông và 16 xã: Kiến An, Kiến Thành, Long Giang, Mỹ Hội Đông, Nhơn Mỹ, Long Điền A, Long Điền B, Long Kiến, An Thạnh Trung, Hòa Bình, Hòa An, Mỹ An, Hội An, Tấn Mỹ, Mỹ Hiệp, Bình Phước Xuân, cửa hàng máy rửa bát Minh Long có các chính sách bảo hành và chính sách bảo trì sau mua nhiều ưu đãi cho Quý khách hàng. 

Địa chỉ: Thị trấn Chợ Mới, huyện Chợ Mới, tỉnh Bắc Kạn

6. Cửa hàng máy rửa bát Hồ Quảng tại huyện Na Rì 

Cửa hàng máy rửa bát Hồ Quảng tại huyện Na Rì là một thương hiệu uy tín cho những người tiêu dùng lựa chọn và sử dụng sản phẩm. Với đội ngũ nhân viên bán hàng chuyên nghiệp, các dịch vụ sản phẩm chất lượng tại cửa hàng Hồ Quảng chuyên kinh doanh các sản phẩm nội thất nhà bếp, thiết bị nhà bếp, bếp gas, bếp điện, bếp từ, bếp điện từ, chậu rửa inox, vòi rửa inox, máy hút khử mùi, máy sấy bát, máy rửa bát, lò nướng, lò vi sóng, thiết bị nhà bếp,..

Đặc biệt, cửa hàng Hồ Quảng cung cấp các dòng máy rửa bát cho các xã tại huyện Na Rì: thị trấn Yến Lạc (huyện lỵ), Côn Minh, Cư Lễ, Cường Lợi, Dương Sơn, Đổng Xá, Kim Hỷ, …

Địa chỉ: Thị trấn Yến Lạc, huyện Na Rì, tỉnh Bắc Kạn

7. Cửa hàng máy rửa bát Hoàng Long tại huyện Ngân Sơn

Cửa hàng máy rửa bát Hoàng Long tại huyện Ngân Sơn nhận được sự tin cậy của người sử dụng bởi các sản phẩm chính hãng được nhập khẩu từ những thương hiệu nổi tiếng. Cửa hàng Hoàng Long chuyên cung cấp đến người tiêu dùng các sản phẩm bếp từ, bếp điện từ, bếp gas, bếp điện, máy hút mùi, lò vi sóng, lò nướng, đặc biệt là máy rửa bát bát của các hãng lớn Candy của Ý, Panasonic của Nhật, Binova của Ý, GE của Mỹ, Munchen của Đức, Teka của Tây Ban Nha, Electrolux của Ba Lan, Kaff của Đức, Giovani của Ý,Hafele, Siemens của Đức, Fagor, Bosch của Đức.

XEM THÊM:  Top 5 Tủ lạnh Panasonic bán chạy nhất tháng 8/2020 tại

Hơn nữa, cửa hàng Hoàng Long cũng bán online và offline cho tất cả các hộ dân của thị trấn Nà Phặc và 9 xã: Bằng Vân, Cốc Đán, Đức Vân, Hiệp Lực, Thuần Mang, Thượng  n, Thượng Quan, Trung Hòa, Vân Tùng (huyện lỵ) nên mọi người ở huyện Ngân Sơn có thể chọn mua máy rửa bát ở đây. 

Địa chỉ: Xã Bằng Vân, huyện Ngân Sơn, tỉnh Bắc Kạn

8. Cửa hàng máy rửa bát Minh Tú tại huyện  Pác Nặm

Cửa hàng máy rửa bát Minh Tú chuyên phân phối các model máy rửa bát nhập khẩu của Đức, Ý, Nhật, Ba Lan trong khu vực huyện Pác Nặm.

Hơn nữa, với đầy đủ các dòng máy rửa bát tốt hiện nay trên thị trường, cửa hàng máy rửa bát Minh Tú cung cấp được đa dạng nhu cầu sử dụng và sở thích cho các hộ gia đình xã: Công Bằng, Giáo Hiệu, Nhạn Môn, Bằng Thành, Bộc Bố, Cao Tân, Nghiên Loan, An Thắng, Xuân La, …

Địa chỉ: Xã Công Bằng, huyện Pác Nặm, tỉnh Bắc Kạn

Vậy là, Bếp SCO vừa gợi ý top các cửa hàng máy rửa bát tại Bắc Kạn cho những bạn đang muốn tìm hiểu về địa chỉ mua máy rửa bát ở khu vực tỉnh Bắc Kạn. Quý khách hàng muốn cần được tư vấn mua máy rửa bát tại Bắc Kạn để nhận được giá bán ưu đãi, chất lượng sản phẩm tốt kèm theo hàng loạt các combo quà tặng kèm theo cho Quý khách, hãy gọi ngay cho Bếp SCO chúng tôi theo số điện thoại 0911.65.63.63 / để được tư vấn miễn phí, hoặc truy cập vào website: nhabepsco.com để xem thông tin chi tiết các máy rửa bát của chúng tôi. 

NẾU THẤY THÔNG TIN HỮU ÍCH! ĐỪNG QUYÊN CHO CHÚNG TÔI 5* SAO/LIKE/THÍCH NHÉ. XIN CẢM ƠN!

1 sao2 sao3 sao4 sao5 sao (Chưa có đánh giá nào)
Loading...

SẢN PHẨM ĐANG KHUYẾN MẠI:

ND Tên SP Khuyến mại Thông tin sản phẩm 1 Thông tin sản phẩm 2
KM1 Bếp Bauer 326SI + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 5.800k Bếp Bauer 326SI Hút mùi Bauer 70BS
KM2 Bếp Bauer 366SA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 7.800k Bếp Bauer 366SA Hút mùi Bauer 70ECO
KM3 Bếp Bauer 38GTA + hút 70BS/70ECO/70ESI giá chỉ từ 8.550k Bếp Bauer 38GTA Hút mùi Bauer 70ESI

TẢI CATALOGUE: CATALOGUE BAUER MỚI NHẤT

Liên hệ hợp tác với SCO

Đăng ký làm đại lý

Hãy liên hệ với chúng tôi để nhận báo giá bán buôn, giá cho các cửa hàng kinh doanh điện nước, kiến trúc sư, nhà phân phối thiết bị nhà bếp

♥♥♥ Món quà tặng về nhà mới cho bạn bè, người thân không gì ý nghĩa hơn và thiết thực hơn là các sản phẩm nhà bếp chính hãng!!!

Bếp SCO - Hàng chuẩn, giá tốt!
---------------------

Xu hướng hiện nay các gia đình đề sử dụng thiết bị thông minh như công tắc thông mình; ổ cắm thông minh; bộ điều khiển rèm tự động, bộ điều khiển cửa cuốn tự động, bộ điều khiển hồng ngoại thông minh để điều khiển tivi, điều hòa. Hãy liên hệ với Nhà thông minh SCOSmartHome - NHÀ THÔNG MINH SCO để được tư vấn và lắp đặt mới hoặc thay thế các ổ cắm cũ bằng ổ cắm thông minh với chi phí rẻ nhất thị trường.

Thông tin liên hệ Quý khách chát trực tiếp với chúng tôi qua công cụ hỗ trợ trực tiếp hoặc truy cập chuyên trang #NhathongminhSCO tại website: nhathongminhsco.com

 

Mua thiết bị nhà bếp chính hãng, bảo hành 3 năm
Quý khách vui lòng để lại thông tin để được tư vấn!!!
TƯ VẤN THÊM

  Chọn phân khúc sản phẩm (*):

  Chọn khu vực giao hàng (giúp chúng tôi kiểm kho hàng):

  Chọn dịch vụ bảo hành (*):

  CÂU HỎI THƯỜNG GẶP
  - Hiện tại một số sản phẩm được dùng thử tại nhà Bếp từ, Robot hút bụi tại các tỉnh tại Hà Nội, Vĩnh Phúc, Bắc Ninh, Hưng Yên.

  - Hoàn toàn miễn phí, hoàn tiền 100% nếu không hài lòng trong vòng 07 ngày. Xem thêm: Chính sách đổi trả sản phẩm

  - Các sản phẩm do SCO phân phối có nguồn gốc xuất xứ rõ ràng, thông tin sản phẩm được mô tả chi tiết

  - Các sản phẩm được bảo hành thông thường từ 02 đến 03 năm với sản phẩm nhà bếp, sản phẩm ghế massage cao cấp là 06 năm

  - Quý khách có thể trả thêm phí bảo hành mức phí:
  + Mua thêm 06 tháng là 05% giá niêm yết sản phẩm
  + Mua thêm 01 năm là 08% giá niêm yết sản phẩm
  + Thời gian mua thêm bảo hành tối đa 02 năm

  THÔNG TIN LIÊN HỆ

  CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  ĐKKD/MST: 0106901406
  (thay đổi lần 1: 30/09/2019 tại sở KHĐT TP Hà Nội)
  ĐT/Zalo: 0911656363 | 0934552325
  Trụ sở/ Showroom/ Kho 1: Đường 35, Phố Nỷ, xã Trung Giã, huyện Sóc Sơn, TP Hà Nội
  Kho 2: Tổ 8, TT Quang Minh, Huyện Mê Linh, TP Hà Nội
  Email: info@nhabepsco.com
  Website: https://nhabepsco.com

  Đã thông báo với bộ công thương

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÁ NHÂN

  CHỦ TK: TRẦN XUÂN LỘC
  STK: 0934552325 hoặc 0110104108888
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Hà Nội

  TÀI KHOẢN THANH TOÁN CÔNG TY

  Chủ TK: CÔNG TY TNHH SCO VIỆT NAM
  Số TK: 1911656363
  Ngân hàng TMCP Quân Đội (MB bank)
  CN: Ba Đình, Hà Nội

  Free Sitemap Generator